Luật Trời: Làm "bồ nhí" tuổi xế chiều, Ngọc Lan bị đánh ghen tạt axit đến biến dạng

Ngày 08/05/2020 12:30 PM (GMT+7)

"Gieo gió gặt bão", Trang - Được đã phải trả giá thích đáng cho những hành động tội lỗi mà cả hai gây ra ở tập cuối Luật Trời.

Tóm tắt diễn biến tập cuối Luật Trời

Tập 35 và cũng là tập cuối của Luật Trời đã chính thức lên sóng vào tối qua. Đúng như những tin đồn trước đó, Đức Tiến (Anh Tài) - Ngọc Bích (Quỳnh Lam) đã có cái kết hạnh phúc sau bao sóng gió, tổn thương. Bích nhận lại cha và chị gái ruột, sống những ngày tháng hạnh phúc bên người thân, còn Đức Tiến rời đi 2 năm để học hành thành tài, sau đó tự tin trở về cưới người mình thương làm vợ.

Luật Trời: Làm amp;#34;bồ nhíamp;#34; tuổi xế chiều, Ngọc Lan bị đánh ghen tạt axit đến biến dạng - 1

Bên cạnh đó, tập cuối phim cũng hé lộ cái kết xứng đáng dành cho cặp đôi gian ác Trang (Ngọc Lan) và Được (Huy Khánh). Từ sau khi bí mật tráo con năm xưa vỡ lở, cả hai đều phải bỏ đi biệt tích.

Nhưng nếu như Được vì đôi chân tàn phế mà thành gã ăn xin nay đây mai đó, thì số phận của Trang thoạt nhìn có vẻ sáng sủa hơn. Nhờ số trang sức ăn cắp của Ngọc Thủy, bà ta lại có vốn tiếp tục cuộc sống "gái ngành", cặp kè những gã đàn ông có vợ nhưng giàu tiền lắm của.

Luật Trời: Làm amp;#34;bồ nhíamp;#34; tuổi xế chiều, Ngọc Lan bị đánh ghen tạt axit đến biến dạng - 3

Số phận tình cờ khiến cho Được ngồi lang thang ngay trước cổng căn biệt thự nơi Trang ở. Phát hiện ra người tình cũ giờ ăn trắng mặc trơn, hạnh phúc tay trong tay cùng vị đại gia nức tiếng, Được quyết định trả thù bằng cách dẫn vợ của ông ta tới đánh ghen.

Nhưng vì trẻ hơn nên Trang nhanh chóng chiếm được ưu thế khi giằng co cùng "chính thất". Trang hất ngã tình địch của mình xuống đất và còn dằn mặt ngược lại rằng nếu như vị phu nhân đó không biết an phận, thì Trang sẽ mê hoặc chồng bà ta quên luôn lối về. 

Luật Trời: Làm amp;#34;bồ nhíamp;#34; tuổi xế chiều, Ngọc Lan bị đánh ghen tạt axit đến biến dạng - 4

Nào ngờ lúc đó Được xông vào, gã thẳng tay hất cả chai axit vào mặt Trang và cười thỏa thích như điên dại vì trả được hận. Còn Trang thì gục xuống với gương mặt bê bết máu bị hủy hoại hoàn toàn. Vậy là nhan sắc - thứ vũ khí tối thượng mà người đàn bà này trước giờ vẫn rất tự tin và cũng là công cụ kiếm sống hiện tại - đã bị chặt đứt.

Luật Trời: Làm amp;#34;bồ nhíamp;#34; tuổi xế chiều, Ngọc Lan bị đánh ghen tạt axit đến biến dạng - 5

Luật Trời: Làm amp;#34;bồ nhíamp;#34; tuổi xế chiều, Ngọc Lan bị đánh ghen tạt axit đến biến dạng - 6

Những ngày còn lại của cuộc đời, Trang và Được tiếp tục sống lay lắt, dựa vào lòng thương hại của mọi người xung quanh. Có lần tình cờ gặp lại nhau trên đường, Được còn tiến tới hỏi Trang rằng bà có hận ông ta không.

Luật Trời: Làm amp;#34;bồ nhíamp;#34; tuổi xế chiều, Ngọc Lan bị đánh ghen tạt axit đến biến dạng - 7

Nhưng có lẽ sau tất cả thăng trầm, cõi lòng Trang đã chết lặng. Bà ta thều thào nói ra từng từ khó nhọc rằng nếu có hận, thì Trang tự thấy hận chính mình. Giá như không quá tham lam, ích kỷ thì có lẽ cuộc đời cả hai người bọn họ đã khác.

Luật Trời: Làm amp;#34;bồ nhíamp;#34; tuổi xế chiều, Ngọc Lan bị đánh ghen tạt axit đến biến dạng - 8

Nhân quả báo ứng, kết thúc dành cho Trang - Được chính là những gì họ đáng phải nhận từ Luật Trời!

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/luat-troi-lam-bo-nhi-tuoi-xe-chieu-ngoc-lan-bi-danh-ghen-tat-ax...

Kết thúc Luật Trời đẹp như mơ: Tiến trở về sau khi đi du học, hạnh phúc đoàn tụ Bích
Luật Trời sẽ có kết thúc tuyệt đẹp khi Tiến - Bích trở về bên nhau trong khi những kẻ thủ ác đều phải trả giá.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Luật trời