Những Ngày Không Quên: "Chị em" Phương Oanh bị tố cướp chồng của nhau rồi chửa hoang

Ngày 08/05/2020 00:15 AM (GMT+7)

Trong tập 24 Những Ngày Không Quên, Uyên (Phương Oanh) bị phụ huynh tới nhà chửi tối tăm mặt mũi.

Tóm tắt diễn biến Những Ngày Không Quên tập 24

Tập 24 Những Ngày Không Quên xoay quanh vận đen mới của Uyên "mọt mồm" (Phương Oanh). Cô bị phụ huynh tới tận nhà chửi như tát nước vào mặt. Em gái cô - Đào (Việt Hoa) cũng bị chửi là đồ chửa hoang. Điều này khiến Uyên hoàn toàn sụp đổ. 

nhung ngay khong quen: "chi em" phuong oanh bi to cuop chong cua nhau roi chua hoang - 1

Nguyên nhân của việc Uyên bị phụ huynh chửi bới là do cô vận động học sinh tham gia quyên góp vào việc chống dịch. Cô hướng dẫn học trò rằng tuổi nhỏ làm việc nhỏ, có thể tiết kiệm tiền tiêu vặt, tiền bán ve chai... để ủng hộ chống dịch. Tuy nhiên, một em học sinh đã trộm 1 triệu đồng của mẹ để tới đưa cho ông Bá (NSƯT Quang Tèo).

Nghe nói là học sinh của con gái, ông Bá hết sức tự hào. Ông nghĩ rằng do gia đình cậu bé khá giả nên mới ủng hộ nhiều như vậy. Nhưng ông Bá vừa thông báo trên loa về đóng góp lớn của em Mão thì mẹ em đã ngay lập tức hùng hổ tới đòi tiền.

nhung ngay khong quen: "chi em" phuong oanh bi to cuop chong cua nhau roi chua hoang - 3

Ông Bá cố gắng thuyết phục mẹ Mão không nên đòi tiền lại vì tổng số tiền quyên góp đã thông báo chính thức, giờ trả lại thì ông sẽ không biết lấy tiền ở đâu để bù vào. Uyên phải nói bố cứ trả tiền cho mẹ Mão rồi cô sẽ bù lại cho bố. 

Lấy được 1 triệu nhưng mẹ Mão vẫn chửi Uyên đang dạy học trò ăn cắp, nên xem lại đạo đức có xứng đáng làm giáo viên không.

nhung ngay khong quen: "chi em" phuong oanh bi to cuop chong cua nhau roi chua hoang - 4

Đào thương chị gái nên ra mắng mẹ Mão: "Ai chẳng biết bố mẹ Mão mê cờ nghiện bạc. Không khéo, tính táy máy đã ăn vào trong máu, chẳng phải ai xúi đâu." Mẹ Mão cũng chẳng phải dạng vừa, ngay lập tức chửi lại: "Đúng là nhà dột từ nóc. Chị em mà tranh chồng tranh vợ của nhau, còn chửa hoang." 

Quá tức giận, Đào cầm xẻng định đánh bà ta. Nhưng bà ta vừa la lên cho hàng xóm làng giềng biết Đào đòi đánh mình vừa bỏ chạy thục mạng. 

nhung ngay khong quen: "chi em" phuong oanh bi to cuop chong cua nhau roi chua hoang - 5

Sau đó, Uyên trách bố mê thành tích nên mới khiến cô bị chửi như vậy. Đào lại cho rằng Uyên vì sai lầm của mình mà lại nổi nóng người yêu rồi trách cứ bố như vậy là không được. 

nhung ngay khong quen: "chi em" phuong oanh bi to cuop chong cua nhau roi chua hoang - 6

Trong khi đó, cặp đôi Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) cũng không có kết quả tốt đẹp hơn. Sau biến cố thấy đồ lót "tiểu tam" ở phòng làm việc của chồng, Huệ quyết định về nhà bố đẻ và không nghe điện thoại của Quốc. "Tiểu tam" Vy thì giả vờ khóc lóc, chạy tới gặp Quốc để tranh thủ gia tăng tình cảm.

Nhưng Quốc đã vứt trả áo lót cho Vy và nói: "Vợ tôi không dùng màu này." Anh cũng cầu xin Vy buông tha cho anh vì anh đã ở bên vực thẳm, cuộc hôn nhân của anh đang khó có thể cứu vãn được. 

nhung ngay khong quen: "chi em" phuong oanh bi to cuop chong cua nhau roi chua hoang - 7

nhung ngay khong quen: "chi em" phuong oanh bi to cuop chong cua nhau roi chua hoang - 8

Ở preview Những Ngày Không Quên tập 25 mới được tiết lộ, Huệ thậm chí còn bỏ về quê một mình. Dương (Bảo Hân) đoán Huệ đang giận Quốc nên mới không cho anh đưa về quê. Tuy nhiên, Huệ lại khẳng định với em gái là đã hóa giải mọi khúc mắc với chồng. 

nhung ngay khong quen: "chi em" phuong oanh bi to cuop chong cua nhau roi chua hoang - 9

Cặp đôi Uyên - Khoa lại có nguy cơ "toang" vì mẹ Khoa nói xấu sau lưng Uyên và bị cô vô tình nghe thấy. Trước những lời xì xào bàn tán việc Uyên kêu gọi học sinh quyên góp, mẹ Khoa nói:

"Vẽ việc, lại còn dạy lai lai cái gì ấy. Xưa trường làng còn chẳng trụ được, giờ lên trường huyện, lại còn bày đặt. Mày về bảo với cái Uyên đi nhá. Người ta làm sao thì mình làm vậy, cứ thích khác người để làm gì. Mà có khi người ta nói cũng chẳng oan đâu. Con gái giống cha, thích bệnh thành tích."

nhung ngay khong quen: "chi em" phuong oanh bi to cuop chong cua nhau roi chua hoang - 10

nhung ngay khong quen: "chi em" phuong oanh bi to cuop chong cua nhau roi chua hoang - 11

Quá bức xúc với những câu nói của mẹ chồng tương lai, Uyên đã bảo Khoa suy nghĩ lại chuyện cưới xin. Cả nhà cô đều như vậy đấy. 

nhung ngay khong quen: "chi em" phuong oanh bi to cuop chong cua nhau roi chua hoang - 12

Tập 25 Những Ngày Không Quên được phát sóng lúc 21h00 thứ 6 ngày 08/05 trên kênh VTV1. 

nhung ngay khong quen: "chi em" phuong oanh bi to cuop chong cua nhau roi chua hoang - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-chi-em-phuong-oanh-bi-to-cuop-c...

Nỗi khổ khó nói của Bảo Thanh khi phải đeo khẩu trang quay phim giữa mùa dịch
Trước những ý kiến của khán giả về chuyện đeo khẩu trang không đúng cách, Bảo Thanh đã lên tiếng giải thích.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên
Tin hay đừng bỏ lỡ