Mẹ Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 2 năm trước từng thuyết phục Bảo Thanh về "làm dâu"

Ngày 21/12/2019 00:55 AM (GMT+7)

Tham gia Sống Chung Với Mẹ Chồng và Hoa Hồng Trên Ngực Trái, NSƯT Quế Hằng đều trở thành bà mẹ chồng quốc dân, không ngại đích thân đi thuyết phục bạn gái của con trai đón nhận tình yêu.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã xuất hiện mẹ chồng quốc dân khiến người người mơ ước. Đó chính là bà Mỹ Kha (NSƯT Quế Hằng) - mẹ của Khang. Con trai của bà Mỹ Kha không chỉ đẹp trai, con của đại gia mà còn chung tình hết mức. Vậy nhưng, San (Diệu Hương) vẫn nhiều lần từ chối lời tỏ tình cũng như cầu hôn của anh. Cuối cùng, thương con trai, bà đã phải ra mặt đi khuyên San mở lòng với con trai mình. 

Mẹ Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 2 năm trước từng thuyết phục Bảo Thanh về amp;#34;làm dâuamp;#34; - 1

Đặc biệt hơn khi "mọt phim" Việt phát hiện ra rằng NSƯT Quế Hằng chính là mẹ chồng quốc dân - mẹ của soái ca Sơn (Việt Anh) trong bộ phim Sống Chung Với Mẹ Chồng. Bà cũng phải "ra trận" thuyết phục Minh Vân (Bảo Thanh) khi cô mãi không chấp nhận tình cảm của con trai bà.

Từ Sống Chung Với Mẹ Chồng đến Hoa Hồng Trên Ngực Trái đều sinh được những cậu con trai thuộc hàng cực phẩm nhưng luôn phải đích thân đi cầu thân, NSƯT Quế Hằng khiến khán giả không khỏi bật cười mà gọi bà là "mẹ chồng quốc dân số khổ". 

Mẹ Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 2 năm trước từng thuyết phục Bảo Thanh về amp;#34;làm dâuamp;#34; - 3

Lấy Câu Chuyện Của Chính Mình Để Mong Con Dâu Tương Lai Mở Lòng

Trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, bà Kha là một người phụ nữ đã phải chịu khá nhiều tổn thương trước khi tìm được người đàn ông của đời mình. Bà có con với một người đàn ông đã có vợ nhưng bà không hề hay biết sự thật.

Sau này, bà gặp được một người đàn ông trẻ tuổi, tài giỏi và có tiền. Ông không những kiên trì theo đuổi mà con yêu thương Khang (Trọng Nhân) như con đẻ của mình. 

Mẹ Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 2 năm trước từng thuyết phục Bảo Thanh về amp;#34;làm dâuamp;#34; - 4

Khi biết chuyện San không chịu chấp nhận cưới Khang, bà Kha hiểu rằng cô gái mà người trai mình thường đang cảm thấy tự ti sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Bà đã tới gặp San tâm sự câu chuyện của mình và khích lệ cô viết một trang mới cho cuộc sống của mình. Bởi bà không muốn San và Khang phải tiếc nuối vì nỗi lo sợ mà bỏ lỡ nhau.

Mẹ Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 2 năm trước từng thuyết phục Bảo Thanh về amp;#34;làm dâuamp;#34; - 5

Mẹ Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 2 năm trước từng thuyết phục Bảo Thanh về amp;#34;làm dâuamp;#34; - 6

Mẹ Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 2 năm trước từng thuyết phục Bảo Thanh về amp;#34;làm dâuamp;#34; - 7

Bà Khang muốn con dâu hiểu rằng trong tình yêu quan trọng nhất chính là tình cảm của 2 người. Nếu thực sự có khoảng cách tồn tại thì hãy lấy nó làm động lực để có thể hạnh phúc hơn. Cách bà Khang quan tâm, khích lệ San đã khiến các chị em xem phim cảm động và mơ ước có được một người mẹ chồng như vậy. 

Mẹ Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 2 năm trước từng thuyết phục Bảo Thanh về amp;#34;làm dâuamp;#34; - 8

Mẹ Chồng Thời Trang, Thích Du Lịch Và Hiện Đại 

Xuất hiện không nhiều nhưng mẹ của Tuấn Sơn lại để lại nhiều cảm tình trong lòng người xem. Bà sống ở nước ngoài nhưng vì lo cho hạnh phúc của con trai nên liên tục đi đi về về, cố gắng mối mai để con tìm được một nửa của mình.

Mẹ Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 2 năm trước từng thuyết phục Bảo Thanh về amp;#34;làm dâuamp;#34; - 9

Mẹ của Tuấn Sơn còn là người phụ nữ thích đi du lịch và đọc sách, điều mà bà Phương (NSND Lan Hương “Bông”) chưa từng làm trong suốt 30 tập phim. Nói cách khác, đây là một người phụ nữ hiện đại, biết tận hưởng cuộc sống và thích trau dồi thêm kiến thức.

Mẹ Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 2 năm trước từng thuyết phục Bảo Thanh về amp;#34;làm dâuamp;#34; - 10

Một người mẹ hiền giỏi dang đương nhiên cũng nuôi được một cậu con trai triệu người mơ ước. Sơn tài giỏi, điềm đạm, tinh tế, nghiêm túc trong tình yêu và giàu có. Vậy nhưng, "bóng ma" của cuộc hôn nhân cũ đã khiến Vân không dám mở cửa trái tim mình với anh.

Mẹ Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 2 năm trước từng thuyết phục Bảo Thanh về amp;#34;làm dâuamp;#34; - 11

Mẹ Sơn đã nguyện làm "sứ giả" tình yêu cho Sơn khi biết Vân chưa chấp nhận tình cảm của con trai mình. Bà kể cho cô nghe về cuộc hôn nhân đầu thất bại của con trai: “Từ khi Sơn phát hiện vợ nó ngoại tình, kể từ đó nó khép lòng mình lại, bao nhiêu năm trời không yêu ai cả. Từ khi nó gặp được con, mẹ biết con trai mẹ thực sự rung động. Mẹ cũng như con trai mẹ, rất quý trọng con”.

Mẹ Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 2 năm trước từng thuyết phục Bảo Thanh về amp;#34;làm dâuamp;#34; - 12

Mẹ Khang Hoa Hồng Trên Ngực Trái: 2 năm trước từng thuyết phục Bảo Thanh về amp;#34;làm dâuamp;#34; - 13

Tham gia cả hai bộ phim "làm mưa làm gió" màn ảnh nhỏ, cùng trở thành mẹ chồng tốt nhưng phải đích thân đi giúp con trai tài giỏi chinh phục tình yêu, NSƯT Quế Hằng khiến khán giả không khỏi thích thú. Nếu ngoài đời thực có thật nhiều bà mẹ chồng như vậy, chắc hẳn các cô gái sẽ không còn sợ chuyện cưới chồng hay sống chung với mẹ chồng nữa. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/me-khang-hoa-hong-tren-nguc-trai-2-nam-truoc-tung-...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tỏ tình thành công, Bảo táo bạo không sợ lây cho anh ôm một cái!
Kế hoạch "trường ký kháng chiến" của Bảo (Hồng Đăng) cuối cùng cũng dành thắng lợi khi Khuê (Hồng Diễm) gật đầu trước lời tỏ tình của anh trong tập 40...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sống chung với mẹ chồng