Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tỏ tình thành công, Bảo táo bạo "không sợ lây cho anh ôm một cái"!

Ngày 20/12/2019 01:08 AM (GMT+7)

Kế hoạch "trường ký kháng chiến" của Bảo (Hồng Đăng) cuối cùng cũng giành thắng lợi khi Khuê (Hồng Diễm) gật đầu trước lời tỏ tình của anh trong tập 40 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo và Khuê chính thức đến với nhau (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 40 Hoa Hồng Trên Ngực Trái đánh dấu bước ngoặt hạnh phúc trong chuyện tình cảm của Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm). Sau một thời gian dài kiên trì theo đuổi, Bảo đã nhận được cái gật đầu của người đẹp. Không những thế, anh còn "tranh thủ" bị ốm để nhõng nhẽo hết nắm tay lại xin ôm người thương và đều được Khuê chấp nhận. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tỏ tình thành công, Bảo táo bạo amp;#34;không sợ lây cho anh ôm một cáiamp;#34;! - 1

Người chỉ cho Bảo dùng "khổ nhục kế" không ai khác chính là San (Diệu Hương). Sau khi suy nghĩ thông suốt, San quyết định ủng hộ anh trai và bạn thân được quyền tự do lựa chọn hạnh phúc của mình.

Vậy nên, thấy anh trai bị ốm, San đã lên kế hoạch dụ dỗ Khuê đến chăm sóc. Cô cũng không quên dặn Bảo phải giả vờ ốm yếu nặng vào thì mới mong có cơ may có được người thương. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tỏ tình thành công, Bảo táo bạo amp;#34;không sợ lây cho anh ôm một cáiamp;#34;! - 3

Sợ mẹ con San sẽ bị lây ốm từ Bảo, Khuê đã nhận nhiệm vụ đưa cháo và thuốc tới cho anh. Vừa thấy Khuê, Bảo đã nhõng nhẽo như một đứa trẻ.

Vốn đã có sự rung động với Bảo nên Khuê kiên nhẫn chăm sóc và đáp ứng các yêu cầu của anh. Thừa thắng xông lên, Bảo đã đề nghị 2 người đến với nhau để khi ốm đau cũng có thể chăm sóc lẫn nhau, không cần phải lẻ loi một mình. Lời tỏ tình chân thành, đúng lúc của Bảo đã khiến Khuê gật đầu.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tỏ tình thành công, Bảo táo bạo amp;#34;không sợ lây cho anh ôm một cáiamp;#34;! - 4

Khi đôi tình nhân sắp hôn nhau, chuông điện thoại của Khuê bỗng reo lên phá vỡ không khí lãng mạn. Mẹ Thái gọi điện tới báo Thái (Ngọc Quỳnh) nôn không dứt ở nhà vệ sinh nên muốn nhờ Khuê đón Bống cho bà đưa con trai tới bệnh viện. Khuê vội vã rời đi, Bảo chỉ còn biết dặn với theo rằng cô đã đồng ý lời tỏ tình nên đừng quên. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tỏ tình thành công, Bảo táo bạo amp;#34;không sợ lây cho anh ôm một cáiamp;#34;! - 5

Lúc Khuê từ nhà Thái trở về thì thấy Bảo đã đứng trước cổng chờ từ bao giờ. Anh chàng ngốc nghếch bảo rằng vì mãi không thấy Khuê gửi tin nhắn mà lại sợ cô đang bận nên đã chạy tới nhà chờ cô. Bảo sợ gọi sẽ làm phiền Khuê mà không gặp thì sợ cô quên mất đã đồng ý bên anh.

Đứng trước người đàn ông đầy chân thành, có chút ngốc trong tình yêu, Khuê không nhịn được mà nở nụ cười. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tỏ tình thành công, Bảo táo bạo amp;#34;không sợ lây cho anh ôm một cáiamp;#34;! - 6

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tỏ tình thành công, Bảo táo bạo amp;#34;không sợ lây cho anh ôm một cáiamp;#34;! - 7

Nhưng đứng dưới trời đêm đã lâu, bản thân vốn bị ốm từ trước, Bảo bị hắt hơi liên tục. Anh chàng không quên tiếp tục tranh thủ thời cơ để được ôm người đẹp: "Không sợ lây cho anh ôm một cái!" Đương nhiên, đề nghị dễ thương của Bảo đã khiến trái tim của Khuê tan chảy và ôm lại anh thật chặt. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tỏ tình thành công, Bảo táo bạo amp;#34;không sợ lây cho anh ôm một cáiamp;#34;! - 8

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tỏ tình thành công, Bảo táo bạo amp;#34;không sợ lây cho anh ôm một cáiamp;#34;! - 9

Về phía Thái, sau khi nôn ra máu, anh ta chấp nhận tới bệnh viện kiểm tra. Nghe Thái kể lại những dấu hiệu bệnh tật nghiêm trọng, bác sĩ yêu cầu anh phải xét nghiệm kỹ lưỡng. Thái ngồi chờ kết quả mà lòng như lửa đốt. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tỏ tình thành công, Bảo táo bạo amp;#34;không sợ lây cho anh ôm một cáiamp;#34;! - 10

Trong khi đó, San và "phi công" Khang (Trọng Nhân) ngày càng ngọt ngào. Anh chàng cương quyết từ này không gọi San là chị nữa dù ít tuổi hơn. Cặp đôi sau những ngại ngùng ban đầu cũng đã có thể gọi nhau là vợ - chồng đầy hạnh phúc. Từ trong sâu thẳm, Khang rất muốn có thể đường đường chính chính nắm tay San vào lễ đường. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tỏ tình thành công, Bảo táo bạo amp;#34;không sợ lây cho anh ôm một cáiamp;#34;! - 11

Trước thái độ nhất định không chịu cưới của San, Bảo đã phân tích những lý do đầy thuyết phục khiến cô em gái cứng đầu không khỏi dao động. Theo Bảo, San đã không còn gì để mất nên cưới Khang cũng chẳng có gì đáng sợ. Không những thế, cưới xong thì đứa bé sắp chào đời sẽ không thiếu bất cứ tên bố hay mẹ trên giấy khai sinh. Hơn nữa, tìm được một người tốt, không "chạy làng" ở xã hội này rất khó. 

Bảo còn đùa rằng dù sao cũng phải lấy chồng, vậy thì San hãy cứ cưới Khang đi cho xong việc. Lý luận ngang phè của anh trai khiến San không thể nhịn được cười. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Tỏ tình thành công, Bảo táo bạo amp;#34;không sợ lây cho anh ôm một cáiamp;#34;! - 12

Những tập tiếp theo Hoa Hồng Trên Ngực Trái được phát sóng lúc 21h30 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-to-tinh-thanh-cong-bao-tao-ba...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Lời như đồn, Thái nôn ra máu, bị chẩn đoán ung thư dạ dày?
Khán giả tranh cãi về kết cục dành cho Thái (Ngọc Quỳnh) trong tập 40 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Diễm