Mùa Hoa Tìm Lại: Lệ (Thanh Hương) bị mẹ chồng tương lai nghi ngờ "to bụng" để bẫy trai

Băng Châu Ngày 17/06/2021 11:00 AM (GMT+7)

Trong Mùa Hoa Tìm Lại tập 11, bố mẹ Việt (Duy Khoa) phản đối chuyện yêu đương của con trai nhưng mỗi người lại áp dụng một cách khác nhau.

Preview Mùa Hoa Tìm Lại tập 11.

Mùa Hoa Tìm Lại tập 11 xoay quanh cuộc đối đầu của Việt (Duy Khoa) với bố mẹ để bảo vệ tình yêu của mình. Trong khi tranh cãi, Việt đã nhắc lại tội ác trong quá khứ của mẹ nên bị bà tát "lật mặt". Về phần bố Việt - ông Cơ (NSƯT Phú Thăng) cũng muốn Việt - Lệ chia tay nhưng ông không đồng ý để mẹ Việt hại Lệ lần nữa như 10 năm trước. 

Mùa Hoa Tìm Lại: Lệ (Thanh Hương) bị mẹ chồng tương lai nghi ngờ amp;#34;to bụngamp;#34; để bẫy trai - 1

Sở dĩ, bố mẹ Việt phản đối Việt - Lệ bên nhau là vì cho rằng hoàn cảnh gia đình, học thức... của Lệ đều không xứng với con trai mình. Mẹ Việt còn mắng Lệ không đàng hoàng, Việt không có não mới lao vào yêu đương với cô gái như thế.

Việt tức giận "xù lông" bảo vệ người yêu trước những lời xúc phạm của mẹ. Anh khẳng định Lê không có gì không đàng hoàng cả và vạch trần chuyện xấu mà mẹ đã làm 10 năm trước: 

Mùa Hoa Tìm Lại: Lệ (Thanh Hương) bị mẹ chồng tương lai nghi ngờ amp;#34;to bụngamp;#34; để bẫy trai - 3

"Mẹ đừng tưởng con không biết 10 năm trước mẹ nói gì với chú Trọng. Mẹ dùng tiền dùng quyền ép cô bé 18 tuổi phải bỏ học ra đi. Mẹ không thấy xấu hổ, ân hận ạ?" Bị con trai chửi, mẹ Việt tức tới mức tát Việt đau điếng.

Mùa Hoa Tìm Lại: Lệ (Thanh Hương) bị mẹ chồng tương lai nghi ngờ amp;#34;to bụngamp;#34; để bẫy trai - 4

Trong khi đó, bố Việt thì bĩnh tĩnh phân tích hơn. Ông thâm sâu đánh vào nỗi bất an trong lòng Việt: nếu Lệ gả vào nhà anh sẽ gồng mình lên để xứng đáng với chồng và cả gia đình chồng. Khoảng cách quá lớn của hai người sẽ khiến Lệ mệt mỏi, rồi Lệ sẽ không còn là bản thân mình nữa. 

Mùa Hoa Tìm Lại: Lệ (Thanh Hương) bị mẹ chồng tương lai nghi ngờ amp;#34;to bụngamp;#34; để bẫy trai - 5

Sau đó, bố Việt cấm vợ mình không được hại Lệ giống như 10 năm trước vì nếu mọi chuyện lộ ra, gia đình ông sẽ không còn mặt mũi nào nữa. Nhưng mẹ Việt lại đòi đi gặp Lệ để ngăn cản chuyện yêu đương, ông Cơ đành phải giải thích thêm cho vợ: 

"Em làm thế đến tai thằng Việt khác gì đổ thêm dầu vào lửa. Nó sẽ gồng mình lên để chứng minh rằng không ai có thể ngăn cản tình yêu của nó, hiểu chưa? 10 năm trước em sắp xếp như thế có ngăn được 10 năm sau chúng nó lại tìm về bên nhau không? Đã sai rồi đừng có sai thêm nữa.

Mùa Hoa Tìm Lại: Lệ (Thanh Hương) bị mẹ chồng tương lai nghi ngờ amp;#34;to bụngamp;#34; để bẫy trai - 6

Anh nghĩ thằng Việt đủ thông minh, tỉnh táo để hiểu rằng chỉ yêu thôi chưa đủ, chúng nó thực sự không phù hợp, tự khắc sẽ chia tay. Em cứ kiên nhẫn chờ đi."

Tuy nhiên, mẹ Việt không lạc quan được như chồng. Bà sợ rằng: "Con anh nó thế, còn con kia thì sao? Đời nào nó nhả thằng bé ra. Bây giờ nó bẫy cho "ễnh bụng" ấy thì có mà kêu giời." 

Dù lo lắng chuyện yêu đương của con là vậy nhưng vợ chồng ông Cơ vẫn quyết định về tỉnh ngay sáng hôm sau. Trước khi đi, ông Cơ còn uyển chuyển khuyên con trai suy nghĩ kỹ xem tình cảm của anh dành cho Lệ thực sự là tình yêu hay chỉ là sự áy náy vì chuyện 10 năm trước.

Mùa Hoa Tìm Lại: Lệ (Thanh Hương) bị mẹ chồng tương lai nghi ngờ amp;#34;to bụngamp;#34; để bẫy trai - 7

Mùa Hoa Tìm Lại: Lệ (Thanh Hương) bị mẹ chồng tương lai nghi ngờ amp;#34;to bụngamp;#34; để bẫy trai - 8

Không chỉ phải đối mặt với áp lực từ ông bà Cơ, Việt - Lệ còn bị Tuyết (Hương Giang) âm thầm phá hoại. Cô ta báo Việt lịch đi liên hoan và khó chịu khi nghe anh nói rằng sẽ đưa bạn gái là Lệ đi cùng. Cô thẳng thừng nhận xét Lệ không hợp với những cuộc vui như thế này. 

Mùa Hoa Tìm Lại: Lệ (Thanh Hương) bị mẹ chồng tương lai nghi ngờ amp;#34;to bụngamp;#34; để bẫy trai - 9

Mùa Hoa Tìm Lại: Lệ (Thanh Hương) bị mẹ chồng tương lai nghi ngờ amp;#34;to bụngamp;#34; để bẫy trai - 10

Ngày hôm sau, Tuyết cố ý tới quán của Lệ sớm với lý do chọn váy nhưng thực ra là để khoét sâu vào sự tự ti của Lệ. Tuyết giả vờ cảm thông cho Lệ bởi nếu Việt dẫn Lệ đến chỗ liên hoan chính là làm khó cho cô. Buổi liên hoan đó là chỗ toàn những người vai vế, có ăn có học.

Câu nói của Tuyết khiến Lệ chạnh lòng bởi cô chẳng được ăn học đến nơi đến chốn vì biến cố năm xưa, công việc hiện tại cũng chỉ là buôn bán cửa hàng quần áo nhỏ. Lệ sợ rằng khi Việt đưa cô tới người ta sẽ bàn tán không hay về anh. 

Mùa Hoa Tìm Lại: Lệ (Thanh Hương) bị mẹ chồng tương lai nghi ngờ amp;#34;to bụngamp;#34; để bẫy trai - 11

Không dừng lại ở đó, Tuyết còn hỏi Lệ về chuyện bố mẹ Việt có đến gặp Lệ không vì hai bác đã biết chuyện Việt - Lệ hẹn hò. Tuyết giả vờ làm người tốt nhắc nhở Lệ: "Hai bác đã vốn không ưa gì mày rồi. Tao nghĩ mày nên biết để có gì còn xử lý kịp." 

Mùa Hoa Tìm Lại: Lệ (Thanh Hương) bị mẹ chồng tương lai nghi ngờ amp;#34;to bụngamp;#34; để bẫy trai - 12

Sau đó, Tuyết về nhà gọi điện cho mẹ Việt để dò hỏi xem bà có ý định phản đối chuyện tình cảm của con trai không: "Cháu hơi lăn tăn chuyện Việt và Lệ yêu nhau có ảnh hưởng gì tới gia đình bác không ạ?"

Trái với mong mỏi của Tuyết, mẹ Việt lại bảo cô đừng lo lắng thái quá, kẻo người ngoài nghĩ nhà bác không ra gì. Bà còn khẳng định thêm rằng gia đình bà không khó khăn gì chuyện yêu đương của Việt. Dường như mẹ Việt đã quyết định nghe theo kế sách của chồng. 

Mùa Hoa Tìm Lại những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mua-hoa-tim-lai-le-thanh-huong-bi-me-chong-tuong-lai-nghi-ngo-t...

Mùa Hoa Tìm Lại: Đòi Lệ (Thanh Hương) 300 triệu, khán giả mong bà Điền bị con đuổi ra đường
Bà Điền (NSƯT Ngọc Tản) khiến cư dân mạng bức xúc khi đòi lại của Lệ (Thanh Hương) 300 triệu.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mùa hoa tìm lại