Mỹ nhân bị cha dượng làm nhục, lớn lên ngập cảnh nóng với 3 người đàn ông

Ngày 08/11/2019 00:55 AM (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh tiết lộ trong bộ phim Khi Thân Chủ Là Người Tình, cô sẽ phải ngủ với nhiều gã đàn ông còn đối với bộ phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ thì sẽ có cảnh hôn "một đúp ăn ngay" với Huỳnh Anh.

Sau biến cố trong hôn nhân, Dương Cẩm Lynh bắt đầu lao vào công việc. Thời gian gần đây, cô xuất hiện tự tin, mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết hơn. Sắp tới, 2 bộ phim Tiệm Ăn Dì GhẻKhi Thân Chủ Là Người Tình của cô sẽ nối tiếp nhau lên sóng, dự kiện sẽ phủ sóng màn ảnh nhỏ đến cuối năm. Nữ diễn viên tâm sự đã dốc hết tâm huyết của mình vào các nhân vật này và hy vọng khi phim lên sóng sẽ giúp khán giả có cái nhìn khác hơn về diễn xuất của cô. 

Được biết, Dương Cẩm Lynh sẽ đảm nhận vai phản diện luôn muốn dùng thân xác để đạt được mục đích trong bộ phim Khi Thân Chủ Là Người Tình. Còn trong Tiệm Ăn Dì Ghẻ, cô sẽ đóng vai một người mẹ đơn thân - nhân vật có nhiều điểm tương đồng với cuộc sống của cô hiện tại. 

Mỹ nhân bị cha dượng làm nhục, lớn lên ngập cảnh nóng với 3 người đàn ông - 1

Dương Cẩm Lynh thường xuyên xuất hiện vui vẻ, hạnh phúc bên con trai thời gian gần đây. 

NHÂN VẬT PHẢN DIỆN PHẢI NGỦ VỚI NHIỀU NGƯỜI ĐÀN ÔNG

Trong bộ phim Khi Thân Chủ Là Người Tình, Dương Cẩm Lynh vào vai Như Trang - một cô gái bất chấp tất cả để đạt được mục đích của mình. Thậm chí, cô ta dám hại người, giết người để bịt đầu mối. Nhưng ít ai biết rằng, Như Trang đã phải hứng chịu những tổn thương ghê gớm trong quá khứ - bị cha dượng cưỡng hiếp, luôn bị áp bức trong cuộc sống. Dương Cẩm Lynh chia sẻ về nhân vật Như Trang của mình:

Mỹ nhân bị cha dượng làm nhục, lớn lên ngập cảnh nóng với 3 người đàn ông - 3

Cô xuất hiện xinh đẹp và cá tính tại tiệc đóng máy phim "Khi Thân Chủ Là Người Tình".

"Ban đầu, khi đọc kịch bản Khi Thân Chủ Là Người Tình thì đó là cha ruột của Như Trang chứ không phải cha dượng, cũng như không có cảnh cưỡng hiếp. Nhưng tôi đã góp ý với đạo diễn nên cho những tình tiết đó vào thì mới có thể lý giải được sự biến đổi ghê gớm của Như Trang. Sau này, Như Trang sẽ đối xử rất tàn nhẫn với cha nhưng theo đạo lý thì không ai có thể đối xử với cha ruột như vậy cả. Tôi muốn bộ phim nhân đạo và nhân văn hơn. 

Mỹ nhân bị cha dượng làm nhục, lớn lên ngập cảnh nóng với 3 người đàn ông - 4

Nhưng thực sự những cảnh phim với bố dượng đó không quá nóng đâu. Sau này khi Như Trang lớn lên mới có nhiều cảnh nóng với những người đàn ông khác.

Như Trang phải ngủ với khoảng 3 người đàn ông để có thể đạt được mục đích của mình. Lúc đọc kịch bản, tôi nổi da gà và không muốn đóng bởi triển khai theo đúng kịch bản thì mọi âm mưu của cô ta luôn được thực hiện trên giường. Tất cả những gì cô ta mong muốn thực hiện và đạt được đều chốt hạ trên giường, từ chồng, người tình đến người mà cô ta sai khiến. 

Mỹ nhân bị cha dượng làm nhục, lớn lên ngập cảnh nóng với 3 người đàn ông - 5

 Bạn diễn Quang Sự và Dương Cẩm Lynh cho nhiều cảnh tình cảm trong phim.

Tuy nhiên, vì đã có một bộ phim Quỳnh Búp Bê rất thành công với đề tài và những cảnh phim như vậy nên tôi đề nghị đạo diễn thay đổi một chút trong cách truyền tải. Bản thân tôi cũng không thích tập trung vào cảnh nóng nên đã hạn chế nó lại. Dù cũng vào khách sạn nhưng không quay trên giường mà quay trên ghế, dùng biểu cảm và trò chuyện để truyền tải đầy đủ thông tin và đạt được mục đích.

Cảnh nóng trong phim dù lên giường, có lộ da thịt một chút nhưng vẫn chưa đến mức cần gắn mác 18+ bởi đây là một bộ phim truyền hình, có nhiều lứa tuổi xem nên đều được rất quay tiết chế, sử dụng hành động biểu tượng là chủ yếu. Tôi là mẹ của một bé trai nên càng không muốn con nhìn thấy những cảnh phim nhạy cảm của mẹ.

Mỹ nhân bị cha dượng làm nhục, lớn lên ngập cảnh nóng với 3 người đàn ông - 6

Dàn diễn viên "Khi Thân Chủ Là Người Tình".

Chỉ khi có bộ phim điện ảnh có một cảnh cực nóng nhưng nó là một bước ngoặc trong tâm lý, số phận nhân vật thì tôi mới dám hy sinh hết mình cho nghệ thuật. Hơn nữa, phim điện ảnh có giới hạn độ tuổi người xem. Còn phim truyền hình, tôi sẽ không bao giờ nhận những cảnh nóng thực sự như vậy."

Dương Cẩm Lynh cũng cho biết để có thể giúp nhân vật Như Trang trở nên hoàn hảo nhất, cô đã bỏ ra khoảng vài chục triệu để may quần áo đóng phim. 

NHÂN VẬT MẸ ĐƠN THÂN CÓ NHIỀU ĐIỂM TƯƠNG ĐỒNG VỚI DƯƠNG CẨM LYNH

Tiệm Ăn Dì Ghẻ là một bộ phim "đo ni đóng giày" cho Dương Cẩm Lynh. Cô không tham gia casting mà được đạo diễn trực tiếp liên hệ. Khi cô bày tỏ bản thân đang bận rộn lịch quay phim khác, đoàn phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ đã chấp nhận lùi lịch quay một tháng để chờ cô. Nữ diễn viên tâm sự:

Mỹ nhân bị cha dượng làm nhục, lớn lên ngập cảnh nóng với 3 người đàn ông - 7

Đảm nhận vai mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh thấy hình bóng của cô trong nhiều cảnh phim.

"Ngọc trong phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ có nhiều điểm tương đồng với bản thân tôi ở ngoài đời. Cô ấy là một người mẹ đơn thân yêu thương con mình hết lòng, yêu đến mức cố chấp. Nhóm bạn thân của cô ấy luôn nói rằng mày còn trẻ, mày cũng cần được yêu thương, không thể chỉ nghĩ cho mỗi con như vậy được. Khi đối mặt với những câu nói đó, tôi cảm giác như chính bản thân mình trong suốt một năm qua vậy. 

Trong Tiệm Ăn Dì Ghẻ, Ngọc phải trải qua rất nhiều biến cố. Tôi từng nói với Huỳnh Anh - bạn diễn của mình trong phim rằng để một người mẹ đơn thân mở lòng là rất khó khăn. Và khi Ngọc định mở lòng thì biến cố lại ập tới với cô ấy. Đây là một vai diễn đòi hỏi tâm lý, khả năng diễn xuất rất nặng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, tôi có thể nói là tôi thỏa mãn với thể hiện của mình trong vai Ngọc. Tôi kỳ vọng khán giả có thể chào đón bộ phim."

Mỹ nhân bị cha dượng làm nhục, lớn lên ngập cảnh nóng với 3 người đàn ông - 8

Yếu tố tâm lý của nhân vật Ngọc rất nặng, đòi hỏi diễn viên phải có diễn xuất tốt.

Vai diễn của Huỳnh Anh trong Tiệm Ăn Dì Ghẻ được Dương Cẩm Lynh ví là hoàng tử của Ngọc. Trước khi đóng chung, cô có được nghe về những lùm xùm đi trễ của nam diễn viên điển trai/ Khi vào đoàn phim Tiệm Ăn Dì Ghẻ, Huỳnh Anh cũng đi trễ trong hôm đầu tiên vì trời mưa ngập. Đến nơi, anh lịch sự xin lỗi mọi người.

Dương Cẩm Lynh đã thẳng thắn góp ý với bạn diễn và được Huỳnh Anh tâm sự rằng không hiểu sao mỗi lần chuẩn bị đi diễn là lại có chuyện phát sinh. Sau đó, Huỳnh Anh luôn tuân thủ lịch quay, thậm chí có những lúc đến sớm cả tiếng đồng hồ. 

Mỹ nhân bị cha dượng làm nhục, lớn lên ngập cảnh nóng với 3 người đàn ông - 9

Cô và Huỳnh Anh có nhiều cảnh chung trong bộ phim này. 

Kể về cảnh tình cảm với trai trẻ Huỳnh Anh, Dương Cẩm Lynh vui vẻ tiết lộ: "Hai chúng tôi có rất nhiều cảnh tình cảm và lãng mạn. Còn nóng nóng hơn chút thì cũng chỉ dừng lại ở cảnh hôn thôi. Cảnh hôn đầu tiên, nhân vật của Huỳnh Anh chủ động hôn Ngọc. Hôn một cách say đắm nhưng Ngọc không tiếp nhận. Cảnh này chỉ cần quay một lần là xong, "một đúp ăn ngay" vì Huỳnh Anh đã sẵn sàng rồi. Huỳnh Anh rất giỏi những cảnh đó. 

Mỹ nhân bị cha dượng làm nhục, lớn lên ngập cảnh nóng với 3 người đàn ông - 10

Mẹ con Dương Cẩm Lynh thân thiết với Huỳnh Anh trên phim trường "Tiệm Ăn Dì Ghẻ".

Trong quá trình quay, Huỳnh Anh có dẫn bạn gái tới phim trường. Dù tôi và Huỳnh Anh có những cảnh tình cảm nhưng tôi nghĩ nhà họ rất chắc nên không thể cháy được đâu. Hơn nữa, cách làm việc của tôi tạo cho họ sự an tâm, tin tưởng.

Chỉ với những cảnh hôn, tôi nghĩ dù bạn gái Huỳnh Anh có thể hiểu cho công việc của bạn trai nhưng nếu trực tiếp chứng kiến thì có thể sẽ khó chịu. Nếu có cảnh hôn, chắc chắn tôi sẽ góp ý bảo Huỳnh Anh đưa bạn gái tránh mặt chỗ khác để cô ấy không phải suy nghĩ nhiều còn tôi cũng thoải mái diễn xuất hơn."

Được biết, Tiệm Ăn Dì Ghẻ sẽ bắt đầu được lên sóng lúc 21h30 tối thứ 2 - thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18.11 trên kênh VTV3. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-nhan-bi-cha-duong-cuong-buc-lon-len-ngap-canh-nong...

Sau 2 năm chia tay, Dương Cẩm Lynh vừa gặp lại Minh Luân đã bị tình cũ tát ngất đi
Sau khi chia tay thì đây là vai diễn đầu tiên Dương Cẩm Lynh và Minh Luân cùng tham gia diễn xuất trong 1 bộ phim.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dương Cẩm Lynh