Mải hóng phim, nàng Xính Lao "Về Nhà Đi Con" lỡ miệng khoe bố chồng là cán bộ cấp cao

Ngày 07/11/2019 07:00 AM (GMT+7)

Khi đi "hóng" chuyện phim Sinh Tử, Bảo Thanh đã tiết lộ Thượng tá Thông (Doãn Quốc Đam) có cấp bậc hàm gần bằng bố cô.

Sinh Tử tập 3: Khôi và Thông ngồi bàn với nhau xem ai chịu tội. (Nguồn video: Fanpage phim)

Sinh Tử hiện đang là bộ phim truyền hình chính luận được nhiều khán giả yêu thích bởi nội dung gay cấn và hấp dẫn. Bảo Thanh dù không tham gia diễn xuất nhưng vẫn "hóng" các tình tiết trong phim để ủng hộ những đồng nghiệp của mình.

Khi bình luận về nhân vật tá Thông (Doãn Quốc Đam) - Thượng tá công an, Phó giám đốc cơ quan điều tra tỉnh Việt Thanh, Bảo Thanh đã khiến cư dân mạng vừa bất ngờ vừa thích thú bởi cô để lộ thông tin bố là cán bộ cấp cao. Nữ diễn viên còn chia sẻ biết đâu có ngày cô sẽ trở thành... sát thủ. 

Mải hóng phim, nàng Xính Lao amp;#34;Về Nhà Đi Conamp;#34; lỡ miệng khoe bố chồng là cán bộ cấp cao - 1

Mải hóng phim, nàng Xính Lao amp;#34;Về Nhà Đi Conamp;#34; lỡ miệng khoe bố chồng là cán bộ cấp cao - 3

Bình luận của Bảo Thanh về cấp bậc Thượng tá của Thông.

Dường như Bảo Thanh cảm thấy khó tin với cấp bậc Thượng tá của Thông, cô bình luận: "Thượng tá sao?" cùng biểu tượng cảm xúc cười sặc sụa. Nữ diễn viên bình luận thêm rằng: "Hàm gần bằng Bố em á. À mà thôi. Trong vũ trụ VTV điều gì chẳng có thể xảy ra... Biết đâu có ngày con dâu vào vai sát thủ giết người hàng loạt thì sao."

Dựa trên bình luận của Bảo Thanh, nhiều cư dân mạng đồn đoán bố chồng cô làm trong ngành công an, hơn nữa còn là cán bộ cấp cao. Cấp bậc quân hàm của bố cô thấp nhất cũng là Đại tá, thậm chí có thể cao hơn nữa. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ nhà chồng có truyền thống lực lượng vũ trang của Bảo Thanh, bởi chồng của cô hiện tại cũng đang công tác trong ngành Công an. 

Mải hóng phim, nàng Xính Lao amp;#34;Về Nhà Đi Conamp;#34; lỡ miệng khoe bố chồng là cán bộ cấp cao - 4

Ông xã Bảo Thanh hiện đang công tác trong ngành Công an.

Trở lại với diễn biến phim Sinh Tử tập 3, vì sự cố sập mỏ đá, các quan chức của tỉnh Việt Thanh đều lo lắng không yên. Về phía Hoàng (Trọng Hùng) thì như ngồi trên đống lửa, anh ta không muốn phải vào tù vì sự cố khiến nhiều người chết này. Hoàng quyết định bỏ ra 2 tỷ để tìm kẻ chịu tội thay cho mình.

Mải hóng phim, nàng Xính Lao amp;#34;Về Nhà Đi Conamp;#34; lỡ miệng khoe bố chồng là cán bộ cấp cao - 5

Hoàng cho đàn em đến dọa nạt, dụ dỗ và hứa hẹn sẽ cho Tỵ 2 tỷ, chỉ cần anh ta nhận hết mọi lỗi lầm rồi đi tù 2 năm. Ở bên ngoài, Hoàng cũng sẽ tìm mọi cách lo lót để Tỵ có thể nhận mức án nhẹ nhất.

Trước cám dỗ của đồng tiền cũng như sức ép từ tay chân của Hoàng, Tỵ đồng ý ra trình diện cơ quan chức năng và nhận tội. 

Mải hóng phim, nàng Xính Lao amp;#34;Về Nhà Đi Conamp;#34; lỡ miệng khoe bố chồng là cán bộ cấp cao - 6

Thượng tá Thông là lãnh đạo cơ quan điều tra nhưng đã thoái hóa, biến chất. Thông nói thẳng với Khôi (Bá Anh) - Viện phó Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Việt Thanh - rằng nên có định hướng giải quyết sớm cho vụ án sập mỏ đá này.

Dù việc điều tra chưa rõ ràng nhưng Thông cho rằng nên xác định rõ mọi trách nhiệm trước pháp luật sẽ chỉ tập trung vào Tỵ. Còn Hoàng - chủ mỏ đá sẽ chỉ tập trung vào việc đền bù thiệt hại cho gia đình nạn nhân. 

Mải hóng phim, nàng Xính Lao amp;#34;Về Nhà Đi Conamp;#34; lỡ miệng khoe bố chồng là cán bộ cấp cao - 7

Về phía Bạt (Chí Nhân), anh ta tỏ ra rất thờ ơ trước vụ án thảm khốc này. Mặc ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) vội vã đi làm việc để khắc phục hậu quả, Bạt lại khuyên bố nên bình tĩnh khỏi "tăng xông", chuyện gì rồi cũng sẽ có thể giải quyết được.

Trước thái độ của con trai, ông Nghĩa cũng dịu lại và ngồi xuống ăn sáng. Ông không quên dặn con trai phải dành thời gian nhiều hơn cho cháu gái, không được phó mặc mọi thứ cho bà. Bạt hứa vài hôm tới sẽ chuẩn bị sinh nhật cho con chu đáo. 

Mải hóng phim, nàng Xính Lao amp;#34;Về Nhà Đi Conamp;#34; lỡ miệng khoe bố chồng là cán bộ cấp cao - 8

Tập 4 phim Sinh Tử sẽ được phát sóng lúc 21h00 thứ 5, ngày 07/11 trên kênh VTV1. 

Chí Nhân vội lên giường, Việt Anh nhắc nhẹ: Nhớ hài hòa cơm phở, không sập giàn thiên lý
Vũ (Việt Anh) nhắc nhở Trần Bạt (Chí Nhân) nên chú ý sinh hoạt cá nhân, không nên buông thả quá đà không ảnh hưởng đến bản thân trong tập 1 phim Sinh...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh tử