Mỹ nhân Diên Hy Công Lược đốn tim khán giả với chuyện tình "chú - cháu" ngọt ngào

Ngày 14/11/2019 11:00 AM (GMT+7)

Rũ bỏ hình tượng cổ trang Ngô Cẩn Ngôn đầy năng động, đáng yêu trong Cặp đôi oan gia.

Không cần khoác lên mình bộ cánh xa hoa, đắt tiền, người đẹp Diên Hy Công Lược - Ngô Cẩn Ngôn vẫn dễ dàng "đốn tim" khán giả khi vào vai nữ nhà văn Bạch Tiểu Lộc trong Cặp đôi oan gia (You are my answer) bằng sự năng động, dễ thương với chiếc quần jean và áo phông đơn giản. Thậm chí tạo hình hiện đại của nữ diễn viên còn được đánh giá cao hơn cả cổ trang.

my nhan dien hy cong luoc dón tim khán giả vói chuyẹn tình "chú - cháu" ngọt ngào - 1

Sở hữu ngoại hình trẻ trung, Ngô Cẩn Ngôn rất phù hợp với hình tượng thanh xuân trong trẻo.

Cặp đôi oan gia (You are my answer) pha trộn thể loại lãng mạn tình cảm với điều tra hình sự. Bộ phim xoay quanh cô gái tinh nghịch, ranh mãnh tên Bạch Tiểu Lộc (Ngô Cẩn Ngôn) và Chu Viễn (Quách Hiểu Đông) - một "chú già" cảnh sát. Nếu Chu Viễn (do Quách Hiểu Đồng thủ vai) là người đàn ông điềm đạm nam tính, 1 cảnh sát chính trực luôn dốc lòng vì công việc thì Bạch Tiểu Lộc (do Ngô Cẩn Ngôn đảm nhận) lại là nữ biên kịch năng nổ, ngọt ngào và có phần ồn ào.

Ngay trong lần đầu gặp gỡ nữ biên kịch đã gây rắc rối, suýt làm hỏng chuyên án bắt trùm ma túy của “chú cảnh sát”. Tiếp đó cô vô tình liên quan đến một số vụ án khiến 2 người liên tục phải “đụng độ” nhau. Vốn tưởng là "oan gia" nhưng sau nhiều sóng gió họ đã nhận ra mình chính là một nửa của đối phương, là mảnh ghép còn thiếu của nhau.

my nhan dien hy cong luoc dón tim khán giả vói chuyẹn tình "chú - cháu" ngọt ngào - 3

my nhan dien hy cong luoc dón tim khán giả vói chuyẹn tình "chú - cháu" ngọt ngào - 4

my nhan dien hy cong luoc dón tim khán giả vói chuyẹn tình "chú - cháu" ngọt ngào - 5

my nhan dien hy cong luoc dón tim khán giả vói chuyẹn tình "chú - cháu" ngọt ngào - 6

Cách nhau đến 15 tuổi nhưng chuyện tình "chú cháu"  siêu đáng yêu của Quách Hiểu Đông và Ngô Cẩn Ngôn vẫn "đốn tim" khán giả. 

Dù có tính cách hoàn toàn khác biệt nhưng trong quá trình quay phim Ngô Cẩn Ngôn và Quách Hiểu Đông luôn cố gắng hết sức để thể hiện nhân vật của mình cách tròn trịa nhất. Điều đáng mừng là sau 2 tháng bắt đầu phát sóng tại Trung Quốc phim đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Nói về điều này cặp diễn viên chính Ngô Cẩn Ngôn - Quách Hiểu Đông vô cùng vui mừng, họ hào hứng gửi lời chào và mong nhận được sự ủng hộ của khán giả Việt.

Ngoài cặp đôi chính Ngô Cẩn Ngôn - Quách Hiểu Đông, bộ phim còn có sự tham gia của Triệu Thuận Nhiên, Tôn Gia Tuấn, Triệu Dư Hy, Phan Thời Thất,…

my nhan dien hy cong luoc dón tim khán giả vói chuyẹn tình "chú - cháu" ngọt ngào - 7

Cặp đôi oan gia sẽ chính thức lên sóng HTV7 lúc 17h thứ 2 - thứ 6 từ ngày 14/11.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-nhan-dien-hy-cong-luoc-don-tim-khan-gia-voi-chuyen...

Cảnh nóng của Thái Thượng Lão Quân và Bà La Sát trong phiên bản Tây Du Ký gây phẫn nộ
Năm 2018, bộ phim "Thiên Bồng Nguyên Soái 1" dựa theo tiểu thuyết "Tây Du Ký" đã bị cấm chiếu vì nhiều tình tiết cải biên quá khác với nguyên tác.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ