Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo nổi cơn ghen vì Khuê, Thái xúi con “không cho chú nào gần mẹ"

Ngày 14/11/2019 08:25 AM (GMT+7)

Bảo không cho phép cậu nhân viên tuyên bố muốn “tán" Khuê trong tập 30 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 30 - Bảo nổi cơn ghen khi nhân viên định tán Khuê (Nguồn: Fanpage phim)

Diễn biến mới nhất của Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 30 đã hé lộ điều mà đông đảo khán giả mong chờ: Bảo (Hồng Đăng) có phản ứng ra mặt với “vệ tinh” xuất hiện quanh Khuê (Hồng Diễm), còn anh chồng cũ Thái (Ngọc Quỳnh) thì muốn giữ vợ cũ bằng cách xúi con gái lớn phải bảo vệ mẹ và “không được để chú nào đến gần mẹ" trong lần đi du lịch công ty sắp tới.

hoa hong tren nguc trai: bao noi con ghen vi khue, thai xui con “khong cho chu nao gan me" - 1

Về phần Bảo, anh đã có một màn biểu cảm khá đặc sắc khi tình cờ nghe được tuyên bố đã trúng “tiếng sét ái tình với chị Khuê" của cậu nhân viên dưới quyền. Điều này đúng là tin sấm bên tai khiến Bảo đang tập trung làm việc cũng phải nhăn mặt lắng nghe nhân viên trò chuyện.

Đã vậy, cậu đồng nghiệp trẻ lại còn không ngần ngại hỏi anh: “Anh Bảo ơi, anh nhiều kinh nghiệm tình trường, anh có thể phán cho em rằng em có thể tán chị Khuê được không ạ? Ngay lập tức, sếp Bảo cũng có câu trả lời mà chẳng cần suy nghĩ: “Không được đâu, chọn đối tượng khác đi".

hoa hong tren nguc trai: bao noi con ghen vi khue, thai xui con “khong cho chu nao gan me" - 3

Ở tập 29 vừa chiếu tối qua, cũng có không ít pha Bảo phản ứng khi nhận thấy những câu bông đùa mà các đồng nghiệp yêu quý dành cho Khuê. Điển hình như đoạn có anh chàng láu lỉnh đề nghị Khuê hãy nấu cơm cho cậu ta… cả đời, làm Bảo đã bực mình mà đặt mạnh đôi đũa xuống bàn và không ăn nữa. Đúng là phản ứng cơ thể của người đang yêu còn nhanh hơn tâm trí đang mù mờ chưa hiểu mình muốn gì có khác!

hoa hong tren nguc trai: bao noi con ghen vi khue, thai xui con “khong cho chu nao gan me" - 4

Còn Thá, lúc này anh chồng cũ biết rõ mình đang ở thế yếu trong cán cân tình cảm của Khuê vì những gì anh đã đối xử với cô trước kia. Tuy nhiên, trong tay anh lại có hai cô con gái Bống và Mun làm lợi thế để níu kéo vợ cũ. Chẳng thế mà khi nghe tin Khuê sẽ cho hai con đi du lịch với công ty cô, anh đã không quên dặn dò con gái lớn phải nhớ “không được để chú nào lại gần mẹ”, vì nếu “mẹ mà theo chú nào thì sẽ không về với bố con mình nữa đâu".

hoa hong tren nguc trai: bao noi con ghen vi khue, thai xui con “khong cho chu nao gan me" - 5

Lại nói về chuyện sự nghiệp, Thái giờ đã “nhẹ nợ" vì được Khang trả nợ giúp. Tuy nhiên giờ anh vẫn còn gánh nặng phải lo - mẹ già phải chăm sóc và hai con nhỏ phải đi học. Thế nên gã đàn ông gia trưởng này dường như đã trở thành một con người khác, đặc biệt trong mối quan hệ với Khuê. Anh tập trung kiếm việc làm để nuôi sống gia đình, đồng thời cũng dành sự dịu dàng khác thường cho người vợ cũ. 

hoa hong tren nguc trai: bao noi con ghen vi khue, thai xui con “khong cho chu nao gan me" - 6

Ngoài việc dặn dò Bống khi ở cạnh Khuê phải “bảo vệ" mẹ không cho chú nào đến gần, anh còn tỏ rõ ý định muốn “gương vỡ lại lành” khi liên tục gọi cô là vợ.

Ngay cả khi biết Khuê gặp luật sư Dung (Kiều Thanh) để hỏi về việc giành quyền nuôi con, anh ta cũng không nổi khùng lên trước mặt cô. Ngược lại, Thái có phần nhỏ nhẹ, cầu xin Khuê khi cô nhắc đến việc nuôi con: “Bống, Mun cũng là máu thịt của anh mà, đừng tranh giành nuôi nấng nữa có được không?”

hoa hong tren nguc trai: bao noi con ghen vi khue, thai xui con “khong cho chu nao gan me" - 7

Riêng về Khuê, lúc này cô vẫn tạm chưa nghĩ đến chuyện yêu đương, chỉ tập trung con cái và công việc. Ngoài công việc tại showroom của Bảo đang khá suôn sẻ thì việc làm cơm trưa văn phòng của cô cũng tiến triển tốt. Đã vậy dường như “vận đào hoa" của cô còn nở rộ hơn, khi được đồng nghiệp đặc biệt mến mộ. Ngoài mấy cậu thanh niên FA ở chỗ làm, còn có một “tảng băng ngầm” âm thầm để ý cô.

hoa hong tren nguc trai: bao noi con ghen vi khue, thai xui con “khong cho chu nao gan me" - 8

Và đó không ai khác ngoài Bảo. Những triệu chứng thầm thương trộm nhớ của anh ngày một rõ ràng khi cứ liên tục nghĩ về Khuê và “phản ứng" đặc biệt với những vệ tinh đang tăm tia cô. Tuy nhiên, trong khi anh còn chưa “triển” được bước nào rõ rệt để đến gần hơn với cô thì “cái đuôi” tình cũ vẫn chưa chịu tha cho anh.

hoa hong tren nguc trai: bao noi con ghen vi khue, thai xui con “khong cho chu nao gan me" - 9

Sau bao phen bị từ chối phũ phàng, Ngân (Lương Giang) vẫn không xi nhê gì. Ngược lại, cô ta lại còn mặt dày hơn mà xuất hiện trước Bảo với tư cách là trợ lý của sếp tổng ở phía trên tìm đến showroom.

Có lẽ cô nàng tình cũ định tận dụng chiêu “nhất cự ly” để kéo gần khoảng cách với anh, thế nhưng phản ứng của Bảo vẫn rất kiên định: “Nếu là đồng nghiệp, anh hy vọng chúng ta sẽ hợp tác tốt; còn với tư cách là người quen cũ, thì anh không muốn gặp em”.

hoa hong tren nguc trai: bao noi con ghen vi khue, thai xui con “khong cho chu nao gan me" - 10

Tuy nhiên, trước sự phũ phàng của anh, người vợ cũ vẫn mặt dày bám riết không buông, cô còn khẳng định sẽ không vì thái độ kiên định của anh mà từ bỏ ý định quay lại với anh. Chẳng thế mà ở tập phim tối qua, có đoạn Bảo phải nhờ Ngân liên hệ với nhà máy sản xuất vì một số vấn đề phụ tùng, cô đã ngay lập tức chớp lấy thời cơ bắt anh phải mời mình một bữa trưa.

Về phần Khang (Trọng Nhân), dù ở tập trước anh đột nhiên xuất hiện ngầu như một “đấng cứu thế” đối với đời Thái, thì sang tập này, anh lại thu hết “hào quang” lại mà rúm ró dưới trướng của San (Diệu Hương). Đặc biệt, khi anh úp úp mở mở tiết lộ sự thật mình là người anh em cùng cha khác mẹ của Thái, cô nàng đã suýt nổi khùng.

hoa hong tren nguc trai: bao noi con ghen vi khue, thai xui con “khong cho chu nao gan me" - 11

Còn một nhân vật gây chú ý, đó là Trà “Tuesday” (Lương Thanh). Diễn biến mới nhất với cô ả “hồ ly" này là phải nhập viện vì sốc thuốc. Cũng chính vì vậy mà cô ta đã bị con trai ông Thông tìm đến tận nơi đòi nợ “hàng trắng”. Và ngựa quen đường cũ, cô ả lại trở thành một con cờ trong tay hắn ta.

hoa hong tren nguc trai: bao noi con ghen vi khue, thai xui con “khong cho chu nao gan me" - 12

Liệu kẻ mà con trai ông Thông định lợi dụng Trà để đối phó có phải là Thái? Và mối quan hệ giữa Thái - Khuê - Bảo sẽ diễn biến ra sao? Khuê sẽ “cho phép mình được hạnh phúc" như lời Bảo từng nói, hay lại chọn nối lại duyên xưa để hai con của mình có một gia đình đủ đầy?

Những diễn biến tiếp theo về bộ phim sẽ được hé lộ trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tập 30 lên sóng VTV3 tối nay.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-bao-noi-con-ghen-vi-khue-thai...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái chắc chắn kết viên mãn, sao Bảo lại liếc xéo Trà thế này?
Bên cạnh đó, cặp đôi Khang - San với biểu cảm khóc lóc gây tò mò cho khán giả theo dõi Hoa Hồng Trên Ngực Trái.
Theo Tú Tú (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ