"Bạn trai" đặc biệt nhất của Diễm My 9x: Không ưa từ cái nhìn đầu tiên, vẫn phải thử hôn nhau

Yến Nguyễn - Ngày 19/01/2023 00:25 AM (GMT+7)

Diễm My 9x bật khóc chia sẻ về mẹ và hậu trường thực hiện bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ,

XEM THÊM: Trailer Giấc Mơ Của Mẹ.

Sau khi Giấc Mơ Của Mẹ chính thức khép lại, dàn sao của bộ phim gồm Diễm My, Quốc Anh, Trần Ngọc Vàng và Ngân Hòa đã có dịp ngồi lại cùng nhau để nhớ về những kỷ niệm khó quên trong quá trình đóng phim suốt 2 năm.

amp;#34;Bạn traiamp;#34; đặc biệt nhất của Diễm My 9x: Không ưa từ cái nhìn đầu tiên, vẫn phải thử hôn nhau - 1

Ấn tượng lần đầu gặp gỡ: Diễm My không ưa Quốc Anh

Chia sẻ về ấn tượng lần đầu gặp "người tình màn ảnh" Quốc Anh, Diễm My cười lớn chia sẻ: “Không ưa chút nào. Khi tới casting, chú Chung hỏi ‘Biết Diễm My không?’, em ấy nói là ‘Dạ không, không biết’. Vì lý do đó mà My không ưa em ấy. Đã thế, hai chị em phải casting đúng cảnh hôn. Nói chung ấn tượng ban đầu không tốt cho lắm”.

amp;#34;Bạn traiamp;#34; đặc biệt nhất của Diễm My 9x: Không ưa từ cái nhìn đầu tiên, vẫn phải thử hôn nhau - 3

Không biết đã lỡ lời với tiền bối, Quốc Anh giải thích về ấn tượng đầu gặp Diễm My: “Em thấy sợ. Lúc đi casting, em không nhớ có nói câu đó hay không. Lúc sau, chú đạo diễn Nguyễn Minh Chung bảo hai đứa ra ngoài ngồi đọc thoại với nhau, em mới ra hỏi ‘Chị My ơi, chị ra tập thoại với em không?’. Chị nói ‘Không em, chị cần đọc một mình, cần suy nghĩ một mình, em ra ngoài kia ngồi đi’. Rất là sợ, chị ấy là một người nghiêm khắc, khó gần ngay từ đầu phim”.

amp;#34;Bạn traiamp;#34; đặc biệt nhất của Diễm My 9x: Không ưa từ cái nhìn đầu tiên, vẫn phải thử hôn nhau - 4

Diễm My cũng đã xóa bỏ khoảng cách với Quốc Anh khi mở lòng và thành thật với cậu: “Bởi vì đó là một cảnh rất khó, cách làm việc của chị là phải chuẩn bị tốt cho mình trước để xem bản thân như thế nào đã xong mới ráp thoại, chứ không phải không muốn tập thoại với em đâu”.

Yêu người lớn tuổi và nhỏ tuổi hơn có gì thú vị?

Trong phim, Quốc Anh đảm nhận vai Trọng Khang, bén duyên cùng “chị đẹp” Diễm My 9x. Đây không phải lần đầu tiên nam ngôi sao hợp tác với đàn chị. Tuy nhiên, cả ba diễn viên (Nhã Phương, Hoàng Anh, Diễm My) mà Quốc Anh làm việc chung đều sinh năm 1990.

amp;#34;Bạn traiamp;#34; đặc biệt nhất của Diễm My 9x: Không ưa từ cái nhìn đầu tiên, vẫn phải thử hôn nhau - 5

“Thành thật mà nói, tất cả những bộ phim trước, kể cả MV ca nhạc luôn, các chị đóng chung với em xong đều lấy chồng, sinh con. Chị My coi chừng cũng sắp lấy chồng. Vào vấn đề chính, em không nghĩ mình sẽ chọn được người bạn gái nhỏ tuổi hay lớn tuổi hơn. Tất cả đều là duyên số, gặp ai thấy hợp, sống chung được với họ thì cứ trải lòng và tìm hiểu” – Quốc Anh cho biết.

Diễm My 8x thì tâm sự: “Ngày nhỏ My hay nghĩ rằng mình bắt buộc phải quen một người nào đó lớn hơn mình ít nhất 7 tuổi, không quen nhỏ hơn được. Nhưng càng lớn thì suy nghĩ đó càng thay đổi. Theo quan điểm của My, cũng hơi tâm linh một chút, mình nghĩ con người họ trải qua nhiều kiếp sống và tới kiếp hiện tại đã là tích tụ của các kiếp sống trước.

amp;#34;Bạn traiamp;#34; đặc biệt nhất của Diễm My 9x: Không ưa từ cái nhìn đầu tiên, vẫn phải thử hôn nhau - 6

Có nhiều bạn trẻ họ có tuổi đời rất trẻ nhưng cực kỳ tài năng và sâu sắc, không liên quan đến lứa tuổi mà liên quan đến nguồn năng lượng của mỗi người. Đúng là tình yêu không phân biệt tuổi tác, giới tính. Điều đó rất đúng và chính xác. Tùy theo nguồn năng lượng của mỗi người, không phải cứ trẻ là nông nổi, bốc đồng, có nhiều người lớn tuổi họ vẫn nông nổi và sống như một đứa trẻ”.

Cảnh quay ấn tượng trong Giấc Mơ Của Mẹ

Diễm My nói: “Cảnh quay mà My thích nhất là khi vào phòng thấy anh hai (nhân vật Quang Minh do Nhan Phúc Vinh đảm nhận) đang sứt thuốc lên vết thẹo. Đó cũng là lúc Trà My biết sự thật, cảm thấy thương anh nhiều hơn.

Thành thật mà nói, Trà My luôn thương anh nhưng khi biết về sự tích vết thương thì cô mới mở lòng, thể hiện được tình cảm của mình. Trước khi về nhà chồng, My qua phòng anh hai và tâm sự cùng anh rồi hai anh em ôm nhau khóc. Đây là một trong những cảnh mà My cảm thấy tâm đắc nhất”.

amp;#34;Bạn traiamp;#34; đặc biệt nhất của Diễm My 9x: Không ưa từ cái nhìn đầu tiên, vẫn phải thử hôn nhau - 7

Ngoài ra nữ ngôi sao cũng nhắc tới cảnh quay với Trần Ngọc Vàng trước ngày lên xe hoa: “Hai chị em nắm tay tâm sự rồi bật khóc”. 

Mẹ là người quyết định sự nghiệp và tình cảm của con cái, đây có là tư tưởng cũ?

Diễm My chia sẻ: “Mối quan hệ của My trong phim giống như mối quan hệ của My và mẹ ngoài đời. Chỉ khác là My trong phim nóng tính và hay cãi lại mẹ. Ở ngoài đời đôi khi cũng vậy, nhưng mẹ My rất hiền, không như bà Thanh. Bà Thanh là kiểu người áp đặt con cái, mẹ My không như vậy, nhưng lâu lâu mẹ có suy nghĩ khác với My, điều này làm hai mẹ con cũng có chút vấn đề. Sau khi mẹ mất, My hối hận rất nhiều.

Mẹ My và ba My ly dị khi My còn nhỏ. Hai mẹ con sống với nhau đã trải qua rất nhiều khó khăn. Thật ra sức khỏe mẹ My cũng không tốt, phải chịu đựng sống như một người bình thường và hỗ trợ cho My rất nhiều thứ. Điều mà mẹ My lo lắng nhất không phải là My sẽ đạt được cái này cái kia mà là hy vọng con mình được hạnh phúc, sẽ có một tấm chồng như ý, gia đình viên mãn.

amp;#34;Bạn traiamp;#34; đặc biệt nhất của Diễm My 9x: Không ưa từ cái nhìn đầu tiên, vẫn phải thử hôn nhau - 8

Cho nên lúc My còn trẻ, hai mẹ con hay cãi nhau về cách chọn bạn trai không đúng ý, My cũng trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống và nhìn lại mới thấy cái nhìn của ba mẹ rất đúng. Vì ba mẹ nhìn cho hạnh phúc của mình. Mặc dù My bướng bỉnh, cứng đầu và hay cãi lời mẹ nhưng lúc nào ý kiến của mẹ là quan trọng nhất, luôn đặt lên đầu tiên khi quyết định một cái gì đó. Với người trẻ, My nghĩ nên đặt những lời đóng góp, ý kiến của ba mẹ lên hàng đầu”.

Diễm My nói thêm: “Cách con cái chăm sóc ba mẹ khi họ còn sống rất khác với khi mất đi. Hồi ấy, My chỉ nghĩ mình phải thành công, đi làm và kiếm thật nhiều tiền để cuộc sống ba mẹ được chu đáo hơn.

Vậy nên My đã bỏ đi rất nhiều khoảnh khắc đắt giá trong cuộc sống: đó là những bữa cơm, là những cuộc điện thoại của mẹ mà mình không bắt máy, những lúc mẹ cần tâm sự nhất thì mình lại không có mặt. My dành hết thời gian cho công việc, cứ nghĩ như vậy là đủ nhưng khi mẹ mất đi, My mới hiểu điều mẹ cần là những khoảnh khắc ở cùng và tâm sự với con (bật khóc)."

Người đẹp Việt chưa chồng nhưng gây sốt vì mặc váy cưới: Diễm My 9X bên tình trẻ, Phương Oanh khiến cả nước ngóng trông
Dù ở ngoài đời chưa kết hôn nhưng nhiều người đẹp Việt lại có duyên lên xe hoa trên màn ảnh nhỏ.

Phim truyền hình

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Diễm My 9x

Video chọn lọc