Người đẹp "Mẹ rơm" tiết lộ về kết cục phim

Yến Nguyễn - Ngày 21/11/2022 18:00 PM (GMT+7)

Cao Thái Hà đã có những chia sẻ về quá trình tạo hình cũng như số phận sau này của nhân vật Xuân trong Mẹ Rơm.

Trailer phim Mẹ Rơm.

Sau vai diễn Thiếu úy Hạ Lam gây chú ý ở Bão Ngầm, Cao Thái Hà đã chính thức trở lại sóng giờ vàng VTV thông qua bộ phim Mẹ Rơm. Nhân vật Xuân của cô tạo ấn tượng với lối ăn mặc màu mè, tóc gần như lúc nào cũng cuốn lô và chất giọng the thé. Có thể nói, đây là vai diễn có tạo hình quê mùa, lạ lẫm, khác hoàn toàn so với Cao Thái Hà ngoài đời cũng như các phim trước đây cô từng đóng.

Người đẹp amp;#34;Mẹ rơmamp;#34; tiết lộ về kết cục phim - 1

Được biết, ban đầu Cao Thái Hà được nhắm cho vai Liễu (vợ Hào trưởng thôn) nhưng cuối cùng nhận kịch bản, cô lại ưng ý vai Xuân. Quá trình mà nữ diễn viên chuẩn bị cho vai Xuân được cô hào hứng chia sẻ với truyền thông: "Tôi viết ra lý lịch, tính cách nhân vật từ đó có thể sáng tạo, tô điểm nhiều điều thú vị hơn cho Xuân. Khán giả xem sẽ thấy, suốt hơn 10 tập đầu, tôi lúc nào cũng cuốn đầy lô trên đầu. Đây là ý kiến tôi đề xuất với đạo diễn, xin được đeo lô, mặc quần áo hoa. 

Người đẹp amp;#34;Mẹ rơmamp;#34; tiết lộ về kết cục phim - 2

Đoàn phim chuẩn bị phục trang đầy đủ nhưng tôi nghĩ màu sắc, cách phối đồ của Xuân cần sự khác biệt. Tôi tìm mua đồ si vì muốn nhân vật mặc đồ cũ. Tôi cố tình mua đồ độc lạ, phối vô lý… Có thể nói đây là bộ phim ít tốn kém nhất vì tôi chỉ mua 7 bộ đồ với giá 10.000 đồng/bộ. Đến đoàn phim, tôi khoe với các anh chị đồng nghiệp mình chỉ tốn hơn 100.000 đồng để sắm đạo cụ diễn."

Bối cảnh chính của Mẹ Rơm ở Ninh Thuận nên Cao Thái Hà có thời gian dài ở đây. Nữ diễn viên bị “khớp” những ngày đầu, phần vì thay đổi môi trường sống, phần vì hồi hộp, đây lại là phim thu tiếng trực tiếp phải diễn tốt cả hình và thoại, chính lúc này, cô đã nhận được lời khuyên nhủ, động viên từ nam diễn viên Thái Hòa. Những câu nói của đàn anh khiến cô mất ngủ nghĩ ngợi, từ đó nhập vai Xuân với tất cả tâm huyết và động lực.

Người đẹp amp;#34;Mẹ rơmamp;#34; tiết lộ về kết cục phim - 3

"Anh Thái Hòa nói với tôi, 'Ủa Hà, em nhìn anh đi. Em có cực bằng anh không? Em hãy nghĩ thế này, khi mình dành trọn thời gian sống với nhân vật giống như mình đi tu tập trong vài tháng, cực khổ mấy cũng là quá trình rèn luyện, tu tập. 20-30 năm nữa, khi mình về già, ngồi xem lại những phim mình đóng, nếu mình đóng không tốt – lúc ấy mình sẽ rất tức giận và thất vọng về bản thân. Tại sao khi còn trẻ, khỏe, có sức như thế mà không làm vai tốt nhất có thể? Khi đã về già, dù có muốn, chúng ta cũng không còn sức để làm tốt được nữa".

Người đẹp amp;#34;Mẹ rơmamp;#34; tiết lộ về kết cục phim - 4

Trong quá trình quay Mẹ Rơm, Cao Thái Hà sụt mất 2, 3 kg, da đen sạm đi nhiều. Trên trang cá nhân người đẹp còn chia sẻ tếu táo: "Nếu tình yêu phim ảnh không đủ lớn, chắc mình đã không bỏ mặc sức khoẻ và thân thể này đến vậy. Sắp thành con khô Boorin một nắng rồi".

Người đẹp amp;#34;Mẹ rơmamp;#34; tiết lộ về kết cục phim - 5

Đặc biệt, nữ diễn viên mới đây đã hé lộ thêm về kết cục của nhân vật Xuân. Cô chia sẻ, sau này Xuân cũng sẽ đẻ con, bề ngoài có nhiều thay đổi, khán giả sẽ có góc nhìn khác về nhân vật. Ngoài ra, người phụ nữ này sẽ có cái kết có hậu và phân đoạn cuối của bộ phim Mẹ Rơm là sự hiện diện của gia đình có sự góp mặt của Xuân và Khoản (Cao Minh Đạt).

Nữ cảnh sát ngầm U40: Không ngại một màu với cảnh nóng, mẹ thường xuyên giục cưới chồng
Cao Thái Hà sẽ hoá thân vào vai diễn có tạo hình giản dị mà trước đây cô chưa từng thử sức vậy nên nhân vật trong phim Mẹ Rơm của cô nhận được nhiều sự chú ý.

Cao Thái Hà

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cao Thái Hà