"Bố" Hồng Đăng xuất hiện trong Hành Trình Công Lý, có ảnh hưởng tới quan hệ của Hồng Diễm?

Yến Nguyễn - Ngày 21/11/2022 11:26 AM (GMT+7)

Sau khi làm bố của Hồng Đăng ở Thương Ngày Nắng Về, NSND Trung Anh sẽ tiếp tục dạng vai sở trường ở Hành Trình Công Lý.

Ngay từ khi công bố dự án, Hành Trình Công Lý đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi phim quy tụ vô số gương mặt nổi tiếng của "vũ trụ VTV". Sau những hình ảnh "nhá hàng" việc Thanh Hương xuất hiện, người hâm mộ càng thêm thích thú khi biết NSND Trung Anh cũng vừa gia nhập đoàn phim.

amp;#34;Bốamp;#34; Hồng Đăng xuất hiện trong Hành Trình Công Lý, có ảnh hưởng tới quan hệ của Hồng Diễm? - 1

Được biết, "ông bố quốc dân" Trung Anh sẽ tiếp tục phát huy sở trường của mình khi vào vai bố của Quân - nhân vật luật sư do diễn viên Quốc Huy đảm nhận. Ngắm loạt ảnh hậu trường Hành Trình Công Lý mà Quốc Huy chia sẻ trên trang cá nhân, cư dân mạng bày tỏ, có vẻ nam nghệ sĩ gạo cội đã di truyền nhiều nét đẹp cho cậu "con trai".

amp;#34;Bốamp;#34; Hồng Đăng xuất hiện trong Hành Trình Công Lý, có ảnh hưởng tới quan hệ của Hồng Diễm? - 2

Danh xưng "ông bố quốc dân" được khán giả và người hâm mộ phim Việt ưu ái đặt cho NSND Trung Anh sau thành công của Về Nhà Đi Con năm 2019. Tới Thương Ngày Nắng Về, nam nghệ sĩ tiếp tục hóa thân thành ông Hùng, bố của Đức (Hồng Đăng).

amp;#34;Bốamp;#34; Hồng Đăng xuất hiện trong Hành Trình Công Lý, có ảnh hưởng tới quan hệ của Hồng Diễm? - 3

Khác với bà vợ và cô con gái đanh đá, cậu con trai có phần nhu nhược thì ông Hùng là người có chính kiến, hiền hậu, rất hiểu chuyện và luôn tử tế với con dâu - Khánh (Lan Phương). Ngôi vị "ông bố quốc dân" của NSND Trung Anh cũng nhờ thế mà càng đi sâu vào lòng khán giả.

Preview Hành Trình Công Lý tập 19.

Sự xuất hiện của NSND Trung Anh ở Hành Trình Công Lý cũng báo hiệu những bước ngoặt mới trong quan hệ của Quân và Phương (Hồng Diễm). Hiện tại, Phương đang ly thân với chồng. Mặt khác, cô thường xuyên đồng hành cùng Quân trong công việc, do đó, Hoàng (Việt Anh) bắt đầu nghi ngờ vợ. 

Preview Hành Trình Công Lý tập 19.

Trong preview Hành Trình Công Lý tập 19 mới được tung ra, vào một buổi tối, Hoàng đến nhà Phương thì lại bắt gặp Quân đi cùng bà xã mình. Hoàng tức giận kéo tay Phương và tra hỏi: "Em nói rõ với anh đi, nếu hôm nay em không nói, anh sẽ không để yên đâu. Em nên nhớ chúng ta chưa ly hôn, các con sẽ nghĩ gì nếu thấy mẹ nó thế này?".

amp;#34;Bốamp;#34; Hồng Đăng xuất hiện trong Hành Trình Công Lý, có ảnh hưởng tới quan hệ của Hồng Diễm? - 5

Phương không giải thích mà nói Hoàng hãy bỏ tay cô ra. Thấy anh rể quát mắng, khống chế chị gái, Tân (Mạnh Đạt) vội vàng chạy từ trong nhà ra và đẩy Hoàng tránh xa Phương. Hoàng lớn tiếng nói việc không liên quan đến Tân.

Nhưng Tân không chịu để yên mà quát lại: "Tôi có mặt ở đây để ngăn cản những việc tồi tệ anh làm với chị tôi. Lẽ ra đợt đó tôi không nên cho anh cơ hội vì bản chất con người anh không thay đổi được đâu. Tôi mà là chị Phương tôi đã không dùng dằng với anh đến tận bây giờ. Anh nên chấm dứt cuộc hôn nhân này đi, cố gắng tiếp tục chỉ khiến cho chị tôi và các cháu khổ thêm thôi".

amp;#34;Bốamp;#34; Hồng Đăng xuất hiện trong Hành Trình Công Lý, có ảnh hưởng tới quan hệ của Hồng Diễm? - 6

Hoàng hỏi có phải Tân đang ủng hộ mối quan hệ của Phương và Quân không thì Tân không né tránh mà nói thẳng: "Anh Quân là người tốt, nếu chị tôi muốn, 2 người có tình cảm, tôi sẽ ủng hộ". Nghe những lời này từ cậu em vợ, Hoàng đã không giữ nổi bình tĩnh, lao vào đánh Tân ngay trước mặt Phương.

Liệu hành động này có khiến cho mối quan hệ của Hoàng với Phương và gia đình vợ thêm phần căng thẳng? Về phần Huy, anh sẽ làm gì nếu biết Hoàng nổi cơn ghen với mình? Và bố Huy cùng gia đình anh có ủng hộ con trai nếu tiến tới với Phương? Đón xem Hành Trình Công Lý tập 19 lên sóng vào tối 21/11 trên kênh VTV3.

Hồng Diễm thấy mình ngây ngô thời đóng Cầu Vồng Tình Yêu với Hồng Đăng
Hồng Diễm đã có những chia sẻ rất xúc động trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần số mới nhất.

Hồng Diễm

Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình