Người đẹp sexy nhất Chạy Trốn Thanh Xuân rơi vào lưới tình nhiều day dứt

Băng Châu Ngày 18/01/2021 15:30 PM (GMT+7)

Huyền Thạch rơi vào mối tình nhiều dang dở, day dứt, ám ảnh trong bộ phim truyền hình Chuông Gió.

Sau thành công của bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, nữ diễn viên Huyền Thạch nhận được nhiều sự chú ý của khán giả bởi ngoại hình sexy, gương mặt sáng. Trong thời gian tới, cô sẽ gặp lại khán giả màn ảnh nhỏ qua bộ phim Chuông Gió với câu chuyện tình yêu đầy ám ảnh và day dứt. 

Người đẹp sexy nhất Chạy Trốn Thanh Xuân rơi vào lưới tình nhiều day dứt - 1

Trong Chuông Gió, Huyền Thạch phải đối mặt với thử thách lớn khi đảm nhận tới hai vai có tính cách và số phận khác nhau.

Trâm Anh (Huyền Thạch) là một cô gái hồn nhiên, trong sáng, xinh đẹp. Dù sắp bước vào cuộc hôn nhân do người cha định sẵn với Việt kiều Mỹ - Lê Anh Nguyên, Trâm Anh lại bất ngờ rơi vào mối tình sét đánh với Định Tường (Lưu Quang Anh) - chàng kỹ sư xây dựng lãng tử, bị bỏ rơi từ thuở nhỏ.

Người đẹp sexy nhất Chạy Trốn Thanh Xuân rơi vào lưới tình nhiều day dứt - 3

Người đẹp sexy nhất Chạy Trốn Thanh Xuân rơi vào lưới tình nhiều day dứt - 4

Nhưng mối tình sét đánh đó lại có kết thúc trong cay đắng, day dứt và đau khổ. Sau nhiều năm, Định Tường gặp lại Thụy Đan (Huyền Thạch) - cô gái có ngoại hình giống hệt Trâm Anh nhưng cá tính, hiện đại và mạnh mẽ. 

Chia sẻ về phim mới của mình, Huyền Thạch cho biết: "Lần đầu tiên tôi đảm nhận hai vai diễn khác biệt nhau hoàn toàn về tính cách. Đây là thử thách rất khó bởi cứ phải vào vai rồi lại thoát vai."

Người đẹp sexy nhất Chạy Trốn Thanh Xuân rơi vào lưới tình nhiều day dứt - 5

Người đẹp sexy nhất Chạy Trốn Thanh Xuân rơi vào lưới tình nhiều day dứt - 6

Diễn viên trẻ Lưu Quang Anh trước đó đã đạt được thành công với bộ phim Socola Hay Hoa Hồng. Anh chia sẻ lý do vắng mặt trong thời gian qua ở màn ảnh là bởi vì muốn trao dồi thêm khả năng diễn xuất và quản lý việc kinh doanh của gia đình.

Với bộ phim truyền hình mới này, Lưu Quang Anh không chỉ đóng vai nam chính mà còn sáng tác và hát nhạc phim với hai ca khúc Xin Chào Em, Tạm Biệt Em và Cơn Gió Nơi Sa Mạc. 

Người đẹp sexy nhất Chạy Trốn Thanh Xuân rơi vào lưới tình nhiều day dứt - 7

Chuông Gió bao gồm 30 tập phim với nội dung gay cấn, kịch tính nhưng không thiếu các phân đoạn tình cảm và giàu cảm xúc.

Bộ phim mang đến dư vị nghẹn ngào của một tình yêu không trọn vẹn, cảm xúc đầy mâu thuẫn giữa các mối quan hệ với người cũ trong quá khứ cũng những bí mật được phơi bày sẽ dẫn dắt khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bộ phim mang đến một màu sắc mới cho thị trường phim truyền hình, không trùng lặp, tươi mới và đầy những tình huống không thể lường trước được.

Người đẹp sexy nhất Chạy Trốn Thanh Xuân rơi vào lưới tình nhiều day dứt - 8

Người đẹp sexy nhất Chạy Trốn Thanh Xuân rơi vào lưới tình nhiều day dứt - 9

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp và nổi tiếng kết hợp cùng dàn diễn viên gạo cội mang đến một chuyện phim hấp dẫn, nhân văn và cũng mang nhiều yếu tố giải trí cho công chúng.

Chuông Gió bắt đầu lên sóng từ ngày 22/01/2021 trên kênh SCTV14 khung giờ vàng 19h45 hằng ngày.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nguoi-dep-sexy-nhat-chay-tron-thanh-xuan-roi-vao-luoi-tinh-nhie...

Biến Hướng Dương Ngược Nắng: Trí đẩy Ngọc ngã nhập viện, bí mật con rơi bị phát hiện?
Xem Hướng Dương Ngược Nắng tập 16, khán giả đoán mẹ con bà Cúc (NSND Thu Hà) sẽ gặp phải sóng gió lớn.
Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Chạy trốn thanh xuân