"Tiểu tam" Những Ngày Không Quên vờ làm nũng Quốc lúc đang tắm, Huệ tức nghẹn họng

Ngày 12/05/2020 00:25 AM (GMT+7)

Ngỡ sắp dỗ được Huệ (Thu Quỳnh) nguôi giận, Quốc (Tuấn Tú) lại bị Vy (Thanh Hương) chơi một vố đau điếng trong Những Ngày Không Quên tập 26.

Clip giới thiệu tập 26 Những Ngày Không Quên

Những Ngày Không Quên tập 26 khiến khán giả tức giận khi nhìn thấy hết âm mưu của "tiểu tam" Vy (Thanh Hương).

Hóa ra, Tôm thật sự không phải là con gái ruột của Quốc (Tuấn Tú). Lừa tiền của Quốc thôi chưa đủ, Vy còn liên tục tìm cách phá vỡ cuộc hôn nhân của Quốc và Huệ (Thu Quỳnh). Ả thậm chí còn giả vờ đang ở trong phòng tắm để gọi điện nũng nịu với Quốc khiến Huệ "tăng xông". 

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Những Ngày Không Quên vờ làm nũng Quốc lúc đang tắm, Huệ tức nghẹn họng - 1

Muốn nhanh nhanh chóng chóng cắt đứt quan hệ nên Quốc đã thuê một chỗ ở mới cho Vy trong những ngày cô ta ở lại Việt Nam vì dịch bệnh. Nhưng Quốc không ngờ rằng Vy đu bám mãi không buông tha.

Cô ta ngồi trong phòng khách nhưng lại giả vờ gọi cho Quốc "mồi chài": "Anh ơi, em đang tắm mà không tìm được công tắc bình nóng lạnh. Lạnh lắm ấy."

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Những Ngày Không Quên vờ làm nũng Quốc lúc đang tắm, Huệ tức nghẹn họng - 3

Đúng lúc đó, Quốc đang tới tìm Huệ để làm lành và đã dỗ được vợ bình tĩnh lại. Khi Vy gọi tới, Quốc đã mở loa ngoài để Huệ có thể tin rằng anh và Vy vốn không có gì.

Nhưng Quốc không ngờ rằng những câu nói của Vy lại mập mờ, nhạy cảm tới vậy. Đến lúc này đây, Huệ không còn có thể tin tưởng chồng được nữa. Cô bật khóc và đuổi Quốc về.

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Những Ngày Không Quên vờ làm nũng Quốc lúc đang tắm, Huệ tức nghẹn họng - 4

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Những Ngày Không Quên vờ làm nũng Quốc lúc đang tắm, Huệ tức nghẹn họng - 5

Huệ còn chất vấn lần Quốc đưa Vy vào phòng khám thai bị Dương (Bảo Hân) bắt gặp. Quốc giải thích rằng Vy gọi điện báo báo bị tai nạn nên anh mới tới. Lúc đó, chỉ có phòng khai thai gần đó mở cửa nên anh mới đưa Vy vào sát trùng vết thương. Bị chồng nói dối nhiều lần, Huệ không còn có thể tin vào lời giải thích nghe rất khó tin của Quốc.

Bất đắc dĩ phải ra về, Quốc vẫn năn nỉ Huệ về nhà để bố Sơn (NSND Trung Anh) không biết chuyện hai vợ chồng anh lục đục. Nếu Huệ không thoải mái, Quốc có thể chuyển ra ngoài vì ngôi nhà đó mãi là nhà của Huệ. 

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Những Ngày Không Quên vờ làm nũng Quốc lúc đang tắm, Huệ tức nghẹn họng - 6

Từ nhà Huệ trở về, Quốc tức giận tới tìm Vy tính sổ. Nhưng "cáo già" cao tay vừa giả vờ nghe điện thoại vừa khóc nức nở vì không thể ở bên chăm sóc con bệnh tật trước mặt Quốc. Nhìn Vy đang lo lắng cho con chung, Quốc cũng không nỡ tức giận nữa.

"Tiểu tam" biết Quốc đã mềm lòng nên bắt đầu tấn công, thậm chí còn ôm lấy Quốc để mong có thể khiến anh rung động. Vy khẳng định mối quan hệ giữa con gái, Quốc và cô ta là không thể rõ ràng hoàn toàn được. 

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Những Ngày Không Quên vờ làm nũng Quốc lúc đang tắm, Huệ tức nghẹn họng - 7

Nhưng Quốc đã đáp trả một cách rất phũ phàng: "Anh không chỉ có con với một mình em. Nhưng vợ anh chỉ có một." Quốc cũng cảnh cáo Vy không được đi quá giới hạn, ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân hiện tại của anh. 

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Những Ngày Không Quên vờ làm nũng Quốc lúc đang tắm, Huệ tức nghẹn họng - 8

Khi Quốc vừa rời đi, chồng của Vy (Minh Tiệp) từ trong phòng bước ra. Trước đó, hắn từng bắt Vy phải đẩy nhanh kế hoạch vì sớm muộn gì Quốc cũng biết Tôm không phải là con ruột của Quốc. Giờ đây, hắn lại giật tóc, cầm dao đe dọa Vy không được qua mặt hắn. Bởi trong cuộc chơi này, hắn là người cầm ở chuôi dao. 

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Những Ngày Không Quên vờ làm nũng Quốc lúc đang tắm, Huệ tức nghẹn họng - 9

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Những Ngày Không Quên vờ làm nũng Quốc lúc đang tắm, Huệ tức nghẹn họng - 10

Là em gái, Thư rất lo lắng cho cuộc hôn nhân thứ 2 của chị gái. Khi Vũ (Quốc Trường) dò hỏi suy nghĩ của chị Huệ trong việc Quốc có con riêng với Vy, Thư đã cố gắng điều tra xem Quốc có tâm sự gì với chồng mình không. Thư cũng cảnh cáo Vũ không được phép léng phéng nếu không cô sẽ xử lý. 

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Những Ngày Không Quên vờ làm nũng Quốc lúc đang tắm, Huệ tức nghẹn họng - 11

Sau đó, Thư khuyên Huệ dù ra tòa ly hôn hay hòa giải thì trước đó đều phải đánh ghen, phải tỏ rõ thái độ. Thời điểm hiện tại, Huệ tỏ thái độ nhưng sự xa cách đó lại đẩy Quốc tới gần Vy hơn, như vậy là không được. "Tiểu tam" Vy sẽ nhờ vậy mà được hưởng lợi. Tuy nhiên, Huệ khẳng định bản thân không thể thực hiện hành động như đánh ghen được. 

Những Ngày Không Quên những tập tiếp theo được phát sóng 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

amp;#34;Tiểu tamamp;#34; Những Ngày Không Quên vờ làm nũng Quốc lúc đang tắm, Huệ tức nghẹn họng - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-hue-chet-lang-khi-tieu-tam-dang...

Đánh Huệ lên bờ xuống ruộng trong Về Nhà Đi Con, Khải giờ lại dạy vợ cũ cách chọn chồng
Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) đã bắt đầu chuỗi ngày sống mỗi người một nơi trong tập 25 Những Ngày Không Quên.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương