Đánh Huệ "lên bờ xuống ruộng" trong Về Nhà Đi Con, Khải giờ lại dạy vợ cũ cách chọn chồng

Ngày 09/05/2020 06:30 AM (GMT+7)

Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) đã bắt đầu chuỗi ngày sống mỗi người một nơi trong tập 25 Những Ngày Không Quên.

Chịu quá nhiều đả kích tinh thần, Huệ (Thu Quỳnh) đã một mình xách vali về quê thăm bố Sơn (NSND Trung Anh) và em gái Dương (Bảo Hân) trong tập 25 Những Ngày Không Quên. Dù hôn nhân với Quốc (Tuấn Tú) đang gặp khủng hoảng lớn, hai vợ chồng mỗi người sống một nơi nhưng Huệ vẫn giấu không cho bố Sơn biết vì sợ bố lo lắng. Đã bước tới cuộc hôn nhân thứ 2 nhưng cuộc đời Huệ vẫn chồng chất đau khổ. 

Trước việc vợ cũ trên màn ảnh lận đận mãi không thôi, nam diễn viên Trọng Hùng đảm nhận vai Khải đã phải lên tiếng trên mạng xã hội. Anh nhắn nhủ Huệ: "Rồi sẽ có người xứng đáng với em thôi. Vì còn rất nhiều kẻ xấu rình rập chờ cơ hội tới nên em phải thật tỉnh táo... hoặc lê." 

danh hue "len bo xuong ruong" trong ve nha di con, khai gio lai day vo cu cach chon chong - 1

Khải từng là gã đàn ông mê cờ bạc, gái gú, lại vũ phu khiến cuộc đời Huệ ngập trong bi kịch. Khi Huệ ly hôn Khải tới với Quốc, nhiều khán giả đã mở tiệc ăn mừng. Giờ Quốc có một đứa con "rơi" và có quan hệ lằng nhằng với Vy (Thanh Hương), Khải lại vào khuyên vợ cũ nên tỉnh táo chọn người xứng đáng khiến khán giả thích thú. 

Một số cư dân mạng còn mong anh Khải hoàn lương rồi thì nhanh nhanh quay trở lại cứu vớt đời Huệ. Nhưng một số khác lại "cà khịa" Khải "mở hàng mát tay" nên Huệ mới ly hôn suốt. 

danh hue "len bo xuong ruong" trong ve nha di con, khai gio lai day vo cu cach chon chong - 3

Bên cạnh chuyện tình Quốc - Huệ trục trặc, cặp đôi Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) cũng có khả năng "toang" trong tập 25 Những Ngày Không Quên. Sau khi nghe mẹ chồng tương lai nói xấu sau lưng mình, Uyên rất tức giận, cô bảo Khoa hãy suy nghĩ lại chuyện cưới xin. 

danh hue "len bo xuong ruong" trong ve nha di con, khai gio lai day vo cu cach chon chong - 4

Bị người yêu giận, Khoa về nằm buồn hiu, không chịu làm việc nhà ngay dù mẹ đã lên tiếng nhờ. Khi biết chuyên Uyên định hủy chuyện cưới xin, mẹ Khoa lại ủng hộ nhiệt tình. Lúc này, bà mới thú thật rằng bà vốn không ưa Uyên. Còn trách Uyên từng bị cưỡng bức, nhà Khoa vẫn đồng ý cho cưới xin mà lại không biết trân trọng.

Bà đồng ý cho làm đám cưới chỉ vì thấy Khoa quá yêu Uyên. Tuy nhiên, giờ Uyên đã nghĩ như vậy thì bà cũng phản đối hôn sự này. 

danh hue "len bo xuong ruong" trong ve nha di con, khai gio lai day vo cu cach chon chong - 5

danh hue "len bo xuong ruong" trong ve nha di con, khai gio lai day vo cu cach chon chong - 6

Clip giới thiệu tập 26 Những Ngày Không Quên

Tiếp theo đó, trong preview tập 26 Những Ngày Không Quên vừa được đoàn phim tiết lộ, Huệ dù đau lòng chuyện gia đình nhưng vẫn tích cực với công tác thiện nguyện mùa dịch.

Khi Thư (Bảo Thanh) tới hỏi thăm tình hình sức khỏe của bố Sơn và Dương, Huệ lo lắng nói: "Hình như bố đã biết được chuyện của chị với anh Quốc, bố toàn dò hỏi chị thôi." Nhưng Thư khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng ba chị em cô không nói thì bố Sơn không thể nào biết được. 

danh hue "len bo xuong ruong" trong ve nha di con, khai gio lai day vo cu cach chon chong - 7

danh hue "len bo xuong ruong" trong ve nha di con, khai gio lai day vo cu cach chon chong - 8

Tuy nhiên, ở quê, bố Sơn thực sự đã cảm nhận được những điều bất thường trong hành động của Huệ. Ông bắt đầu dò hỏi con gái út để mong tìm ra khúc mắc trong chuyện vợ chồng Huệ - Quốc. 

danh hue "len bo xuong ruong" trong ve nha di con, khai gio lai day vo cu cach chon chong - 9

danh hue "len bo xuong ruong" trong ve nha di con, khai gio lai day vo cu cach chon chong - 10

Cặp vợ chồng Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) lại đưa tới cho người xem không khí ngọt ngào và hạnh phúc. Bảo vui vẻ khoe với Khuê rằng có quà cho vợ vì cô đã rất ngoan. Món quà đó chính là những chiếc khẩu trang, mì tôm do bạn của Bảo ủng hộ, tiếp sức cho hoạt động thiện nguyện của Khuê - Huệ. 

danh hue "len bo xuong ruong" trong ve nha di con, khai gio lai day vo cu cach chon chong - 11

danh hue "len bo xuong ruong" trong ve nha di con, khai gio lai day vo cu cach chon chong - 12

Những Ngày Không Quên những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh VTV1. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/danh-hue-len-bo-xuong-ruong-trong-ve-nha-di-con-khai-...

Những Ngày Không Quên: Huệ bị tiểu tam bắt cóc, chồng và em vợ mang bọc tiền đi chuộc
Nội dung các tập phim sắp tới của Những Ngày Không Quên sẽ có nhiều biến cố kịch tính hơn hẳn.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh
Tin hay đừng bỏ lỡ