Những phân cảnh hot trong phim Hoa ngữ bị cắt khiến khán giả "tiếc hùi hụi"

Nguyễn Trang Ngày 06/09/2020 11:00 AM (GMT+7)

Nhiều bộ phim Trung Quốc trước khi phát sóng đã bị cắt những phân cảnh mà khán giả mong đợi ở ngay khâu kiểm duyệt.

Để đảm bảo thời lượng phát sóng hoặc tránh gây phản cảm cho người xem mà không ít bộ phim Trung Quốc đã bị cắt một vài phân cảnh khiến khán giả không khỏi bức xúc. Vì đôi khi phân cảnh bị cắt lại chính là tình tiết có sự liên kết giữa nhiều biến cố hoặc giúp nâng cao mối quan hệ tình cảm giữa hai nhân vật chính.

1. Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Những phân cảnh hot trong phim Hoa ngữ bị cắt khiến khán giả amp;#34;tiếc hùi hụiamp;#34; - 1

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát dù không được quảng bá rầm rộ những vẫn đang "làm mưa làm gió" khắp các trang mạng.

Gần đây, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đang là bộ phim tiên hiệp càn quét khắp mạng xã hội Trung Quốc. Nội dung phim tập trung vào mối tình trải qua 10 kiếp của Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) từ khi sinh ra đã bị khiếm khuyết lục giác cùng với đệ tử Ly Trạch cung Vũ Tư Phượng (Thành Nghị).

Ở trailer tập 51, hai nhân vật chính có nụ hôn hóa giải lời nguyền. Nhưng khi xem đến hết phim, khán giả không hề thấy cảnh đáng mong chờ này ở đâu cả.

Những phân cảnh hot trong phim Hoa ngữ bị cắt khiến khán giả amp;#34;tiếc hùi hụiamp;#34; - 3

Cảnh hôn rất ý nghĩa của hai nhân vật chính bị cắt khiến khán giả bức xúc.

Khán giả đã rất ngóng đợi Chử Toàn Cơ chủ động hôn Vũ Tư Phượng để khiến sợi lông vũ trên ngực anh biến mất nhưng nhà đài đã cắt mất phân cảnh này trước khi phim phát sóng. Nhiều người cho rằng, cảnh hôn của hai nhân vật chính không có gì phản cảm, ngược lại còn vô cùng ý nghĩa. Chưa kể cả hai diễn viên cùng ê kíp làm phim đã phải mất 8 tiếng thực hiện cảnh này để có được thước phim ưng ý nhất.

2. Hoa Thiên Cốt

Những phân cảnh hot trong phim Hoa ngữ bị cắt khiến khán giả amp;#34;tiếc hùi hụiamp;#34; - 4

Hoa Thiên Cốt phát sóng năm 2015 đã đưa tên tuổi những diễn viên chính lên một tầm cao mới.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát cũng không phải là bộ phim duy nhất bị cắt phân đoạn có tính liên kết hoặc ý nghĩa trong diễn biến phim. Hoa Thiên Cốt phát sóng năm 2015 khai thác về chuyện tình đẹp mà buồn của cặp thầy trò Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và Thượng tiên Trường Lưu Bạch Tử Họa (Hoặc Kiến Hoa). Một trong những cảnh của phim bị cắt khiến khán giả tiếc nuối nhất chính là lúc Bạch Tử Họa cắn cổ, hút máu Hoa Thiên Cốt.

Những phân cảnh hot trong phim Hoa ngữ bị cắt khiến khán giả amp;#34;tiếc hùi hụiamp;#34; - 5

Độc tính phát tác, Bạch Tử Họa đã vô thức cắn tay, cắn cổ đồ đệ mình là Hoa Thiên Cốt.

Bạch Tử Họa khi đó bị trúng độc khó giữ được tính mạng, chỉ có máu của Hoa Thiên Cốt mới khắc chế được độc tính. Trong một lần độc tính phát tác, Bạch Tử Họa đã điên cuồng cắn tay, cắn cổ Hoa Thiên Cốt. Sau đó, cô còn bị sư phụ cưỡng hôn.

Diễn biến có tính quan trọng trong việc thể hiện tình cảm giữa hai nhân vật chính đã bị nhà đài thẳng tay cắt bỏ vì họ e ngại cảnh thầy trò thân mật có tác dụng ngược. Việc này không chỉ khiến khán giả khó chịu mà chính cả nhà sản xuất cũng bức xúc.

3. Nhất Dạ Tân Nương

Những phân cảnh hot trong phim Hoa ngữ bị cắt khiến khán giả amp;#34;tiếc hùi hụiamp;#34; - 6

Nhất Dạ Tân Nương với nhiều tình tiết hài hước khiến khán giả xem phim không thể ngừng cười.

Năm 2019, Nhất Dạ Tân Nương là bộ phim ngôn tình cổ trang xoay quanh câu chuyện tình cảm hài hước giữa Hoa Dung (Triệu Chiêu Nghi) nữ cải nam trang hành hiệp trượng nghĩa và đảo chủ hải tặc Tần Thượng Thành (Viên Hạo). Hành trình theo đuổi đảo chủ phu nhân của Tần Thượng Thành khiến khán giả không thể ngừng cười vì quá nhiều tình tiết hài hước và thú vị.

Những phân cảnh hot trong phim Hoa ngữ bị cắt khiến khán giả amp;#34;tiếc hùi hụiamp;#34; - 7

Cảnh hôn 19 giây sau khi lên phim còn có 4 giây.

Trong phim, hai nhân vật chính có nhiều cảnh hôn nóng bỏng nhưng đều bị nhà đài cắt bỏ hoặc rút ngắn tối đa. Điển hình như tình tiết khi Hoa Dung muốn chuốc rượu Tần Thượng Thành để tìm chỗ giấu bản đồ hòn đảo thì bị Thượng Thành dụ dỗ ngược lại. Hai người nảy sinh phản ứng với nụ hôn kéo dài 19 giây, nhưng khi phát sóng, nhà đài đã cắt ngắn vỏn vẹn chỉ còn 4 giây.

4. Đông Cung

Những phân cảnh hot trong phim Hoa ngữ bị cắt khiến khán giả amp;#34;tiếc hùi hụiamp;#34; - 8

Đông Cung cũng bị cắt cảnh hôn khiến khán giả tiếc nuối.

Bộ phim Đông Cung đình đám năm 2019 kể cho khán giả nghe về một câu chuyện tình yêu đầy bi ai của Thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và công chúa Tây Lương Quốc - Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm). Và Đông Cung cũng không thoát khỏi số phận khi bị nhà đài cắt cảnh hôn của hai nhân vật chính.

Những phân cảnh hot trong phim Hoa ngữ bị cắt khiến khán giả amp;#34;tiếc hùi hụiamp;#34; - 9

Cảnh hôn của hai nhân vật chính được tung clip trên mạng.

Cảnh hôn tình tứ ở góc gần của hai nhân vật chính sau khi bị cắt trên truyền hình đã được tung ra trên mạng. Trong đoạn clip được tung ra, Tiểu Phong đang dùng kiếm của A Độ đánh Lý Thừa Ngân liên tiếp vì dám cười cợt nàng. Lúc Lý Thừa Ngân vừa khống chế được Tiểu Phong thì chàng liền cởi áo với tốc độ ánh sáng, dùng vạt áo trói tay Tiểu Phong rồi cưỡng hôn nàng.

Khi biết cảnh hôn của hai nhân vật chính dù không phản cảm mà vẫn bị cắt, nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối vì không được thưởng thức một màn Lý Thừa Ngân và Tiểu Nhiễm ngọt ngào này trên màn hình tivi.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhung-phan-canh-hot-trong-phim-hoa-ngu-bi-cat-khie...

Phim Trung Quốc gây cười với cảnh nữ cải nam trang vòng một nhô cao, trang điểm như con gái
Tạo hình nữ cải nam trang trong phim Trung Quốc trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.
Theo Nguyễn Trang (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc