Phương Hằng mất ngủ sau khi nhận giải Cánh Diều Vàng với vai Út Minh trong Gạo Nếp Gạo Tẻ

Ngày 15/04/2019 17:56 PM (GMT+7)

Trải qua nhiều năm cố gắng, hoạt động nghiêm túc, diễn viên Phương Hằng vỡ òa hạnh phúc khi lên nhận giải Cánh Diều Vàng hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Trong vai Út Minh - cô em út của đại gia đình trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, Phương Hằng lột tả nhân vật trong phim một cách tự nhiên và ấn tượng. Út Minh là cô gái có phần ngây ngô, hài hước, yêu chân thành và hết lòng vì gia đình, sau đó là những bi kịch hôn nhân. Phương Hằng khiến khán giả phải thay đổi cảm xúc ở những thời điểm khác nhau trong phim.

phuong hang mat ngu sau khi nhan giai canh dieu vang voi vai ut minh trong gao nep gao te - 1

Út Minh của Phương Hằng là cô gái có phần ngây ngô, hài hước, yêu chân thành và hết lòng vì gia đình.

phuong hang mat ngu sau khi nhan giai canh dieu vang voi vai ut minh trong gao nep gao te - 2

Phương Hằng đã khiến khán giả thay đổi cảm xúc ở nhiều thời điểm khác nhau trong phim.

Lăn lộn đầu tư thời gian gần 2 năm cho Gạo Nếp Gạo Tẻ, ép 15kg để vào vai Út Minh, những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ trong nhiều năm của Phương Hằng đã được đền đáp xứng đáng. Cùng hạng mục, diễn viên Ly Na Trang (vai An Hạ trong Mật Mã Hoa Hồng Vàng) và Phương Hằng là 2 ứng viên xuất sắc nhất bảng đề cử.

phuong hang mat ngu sau khi nhan giai canh dieu vang voi vai ut minh trong gao nep gao te - 3

Lăn xả và tâm huyết với từng vai diễn, trân trọng công việc và đam mê suốt nhiều năm qua, Phương Hằng đã được công nhận thành quả tại Cánh Diều Vàng 2018.

phuong hang mat ngu sau khi nhan giai canh dieu vang voi vai ut minh trong gao nep gao te - 4

Nữ diễn viên cho biết khi được MC gọi tên, cô vô cùng hạnh phúc, không tin đó là sự thật.

Chia sẻ khi lên nhận giải, Phương Hằng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến ekip, BTC Cánh Diều Vàng, đạo diễn, biên kịch phim Hoàng Anh, Thạch Thảo, dàn diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ đã luôn đồng hành, giúp đỡ để Phương Hằng có được thành công hôm nay.

Phương Hằng cho biết đạo diễn, biên kịch Hoàng Anh - người vốn không thích những nơi ồn ào - hôm nay cũng xuất hiện để ủng hộ khiến cô xúc động. Khi biết Phương Hằng được giải, Thúy Ngân, Lê Phương đều nhắn tin chúc mừng. Mọi người trong đoàn phim đang đợi Phương Hằng "rửa giải". Tình cảm của mọi người giúp Phương Hằng có thêm động lực để cống hiến cho sự nghiệp diễn xuất. 

phuong hang mat ngu sau khi nhan giai canh dieu vang voi vai ut minh trong gao nep gao te - 5

Khi nhận giải, Phương Hằng cũng gửi lời cảm ơn ông xã Anh Tâm đã luôn âm thầm hỗ trợ cô hoàn thành vai Út Minh, vì khi đó cô mới cưới 2 tuần đã đi đóng phim.  

Bên cạnh đó, Phương Hằng cũng muốn cảm ơn thầy Đặng Lưu Việt Bảo - đạo diễn phim Thứ 3 Học Trò, bởi đó là tác phẩm đầu tiên của cô. Nhờ có sự động viên và dạy dỗ ngày đó của thầy mà Phương Hằng có động lực hơn để tự tin phấn đấu trên con đường nghệ thuật.

Dồn cát-xê được 2 tỷ, Phương Hằng Gạo Nếp Gạo Tẻ làm điều khiến nhiều người ghen tỵ
Phụ kiện hàng hiệu có là gì, "Út Minh" của Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa chứng tỏ mức độ "chịu chơi" khi chi hẳn 2 tỷ mua nhà tặng chồng.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ