Phương Oanh rút tên khỏi VTV Awards: "Mong khán giả tôn trọng quyết định của tôi"

Ngày 02/08/2021 15:09 PM (GMT+7)

Diễn viên Phương Oanh bày tỏ lý do không tham gia tranh giải VTV Awards năm nay trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân sáng 2/8, Phương Oanh cho biết: “Oanh xin chính thức thông báo như sau: Oanh đã yêu cầu rút tên không tham gia tranh giải VTV Awards năm nay ngay từ khi giải chuẩn bị khởi động. Và đến giờ vẫn sẽ giữ vững quyết định này”.

Nữ diễn viên bày tỏ: “Mong ban tổ chức và khán giả tôn trọng quyết định của Oanh. Còn lý do thì như Oanh đã từng chia sẻ với fans của mình trước đó rồi. Oanh chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn với vai diễn của Oanh, với những khán giả tin tưởng, yêu thương Oanh chân thành. Ngắn gọn vậy thôi ạ. Xin cảm ơn! Cảm ơn tất cả”.

Phương Oanh rút tên khỏi VTV Awards: amp;#34;Mong khán giả tôn trọng quyết định của tôiamp;#34; - 1

Sáng 1/8, danh sách đề cử hai hạng mục "Nam/nữ diễn viên ấn tượng" của VTV Awards 2021 đã có sự thay đổi. Trong đó, về hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng ban đầu gồm có các đề cử sau: Hồng Diễm, Thuý Diễm, NSND Thu Hà, Nguyệt Hằng, Thanh Hương, Ngọc Lan, Thu Quỳnh, NSƯT Hạnh Thuý, Lương Thu Trang, NSND Kim Xuân.

Tuy nhiên, diễn viên Phương Oanh lại bất ngờ có tên tại hạng mục "Nữ diễn viên ấn tượng". NSƯT Tú Oanh (vai bà Bích trong "Hương vị tình thân") cũng góp mặt trong top 10 mới này, thay thế cho NSƯT Hạnh Thuý và NSND Kim Xuân trong danh sách được công bố trước đó.

Trước đó, việc Phương Oanh vắng mặt trong danh sách đề cử VTV Awards 2021 khiến khán giả hụt hẫng vì cô đang gây ấn tượng với vai diễn Phương Nam phim Hương vị tình thân. Nhiều người cho rằng Phương Oanh sẽ là một ứng cử viên đáng gờm nếu có mặt trong hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng.

Ấn tượng VTV - VTV AWARDS 2021 khởi động từ đầu tháng 6/2021. Năm nay, Ban tổ chức đưa ra 11 hạng mục chính thức gồm: Dẫn chương trình ấn tượng, Nghệ sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Chương trình giải trí ấn tượng, Chương trình văn hóa-thể thao ấn tượng, Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng và Chương trình của năm.

Vòng bình chọn diễn ra từ ngày 5/8 -7h09 ngày 5/9. Lễ trao giải VTV Awards 2021 dự kiến truyền hình trực tiếp vào 20h10 Chủ nhật ngày 5/9/2021 trên kênh VTV1.

Nguồn: https://tienphong.vn/phuong-oanh-rut-ten-khoi-vtv-awards-mong-khan-gia-ton-trong-quyet-...

Hành trình yêu ngắn ngủi của Nam - Long Hương Vị Tình Thân: Vui vẻ nhất là ngày vụng trộm!
Chuyện tình ngắn ngủi của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) trong Hương Vị Tình Thân phần 1 để lại cho khán giả cảm giác vừa ngọt ngào vừa tiếc...

Hương vị tình thân

Theo Hà Trang (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh