Quốc Trường mắc cỡ, Bảo Anh ê ẩm vì cảnh nóng vẫn không bằng pha "cởi bạo" của Minh Hằng

Yến Nguyễn Ngày 28/04/2021 12:40 PM (GMT+7)

Hậu trường Bẫy Ngọt Ngào tiết lộ sự thật đằng sau hàng loạt cảnh nóng của Bảo Anh, Minh Hằng.

Với câu chuyện mang đến những sự thật trần trụi về tình bạn, tình yêu và hôn nhân, Bẫy Ngọt Ngào chứa đựng không ít những phân cảnh táo bạo và gai góc. Trong đó, có những cảnh quay chứa đựng cả yếu tố tình dục và bạo lực.

Tuy nhiên, cảnh nóng của Bẫy Ngọt Ngào không phải kiểu “vô thưởng vô phạt” để câu khách mà góp phần giúp lột tả số phận, bi kịch của nhân vật. Qua đó, thông điệp về mặt trái của hôn nhân hay bạo hành gia đình được tô đậm hơn, thấm thía hơn.

Quốc Trường mắc cỡ, Bảo Anh ê ẩm vì cảnh nóng vẫn không bằng pha amp;#34;cởi bạoamp;#34; của Minh Hằng - 1

Quốc Trường mắc cỡ, Bảo Anh ê ẩm toàn thân 

Quốc Trường từng chia sẻ Bẫy Ngọt Ngào là bộ phim có nhiều cảnh nóng nhất của anh. Nam diễn viên thú nhận dù bản thân là đàn ông nhưng không tránh khỏi việc ngại ngùng. Thử thách càng lớn hơn khi không chỉ đóng cảnh làm tình, Quốc Trường còn phải thể hiện bản chất biến thái và vũ phu của nhân vật ở những phân đoạn này.

Quốc Trường mắc cỡ, Bảo Anh ê ẩm vì cảnh nóng vẫn không bằng pha amp;#34;cởi bạoamp;#34; của Minh Hằng - 3

“Thực sự là rất khó khăn khi phải bóp cổ Bảo Anh, lôi đi, quăng xuống bàn, rồi xé áo xé quần. Đó không phải là bản chất của Quốc Trường nên mình phải cố hết sức để diễn được cảnh đó.” – anh bật mí về một cảnh làm tình bạo lực với Bảo Anh.

Trong khi đó, “nạn nhân” của Quốc Trường là Bảo Anh cũng te tua ít nhiều. Hết bị bóp cổ, quăng quật, Bảo Anh còn cắn răng để chiếc nĩa đâm vào mặt khi đóng cảnh bị cưỡng bức ngay trên bàn ăn. “Sau khi hoàn thành cảnh quay, dấu vết của chiếc nĩa vẫn còn hằn rõ trên mặt Bảo Anh” – cô nói về sự vất vả trong một phân cảnh nóng. 

Quốc Trường mắc cỡ, Bảo Anh ê ẩm vì cảnh nóng vẫn không bằng pha amp;#34;cởi bạoamp;#34; của Minh Hằng - 4

Minh Hằng sốc khi đạo diễn yêu cầu “cởi hết”

Hóa thân thành một nhà thiết kế gợi cảm và phóng khoáng, Minh Hằng cũng phải thực hiện nhiều cảnh nóng không kém gì cặp đôi Bảo Anh và Quốc Trường. Sau phân đoạn cuồng nhiệt với trai Tây đã được giới thiệu trong trailer, Minh Hằng tiếp tục khiến khán giả phải “toát mồ hôi” với những hình ảnh táo bạo trên xe ô tô. Được biết, đây chính là cảnh nóng tốn sức nhất của cô trong phim.

Minh Hằng chính là người chủ động gợi ý đạo diễn chọn ô tô làm bối cảnh cho phân đoạn nóng bỏng này. “Mình nghĩ không gian chật chột và ngột ngạt sẽ mang lại cảm giác kích thích hơn cho khán giả. Bên cạnh đó, các vật thể trên xe sẽ khiến góc quay hạn chế hơn, giúp che chắn bớt cơ thể mình” – Minh Hằng chia sẻ.

Quốc Trường mắc cỡ, Bảo Anh ê ẩm vì cảnh nóng vẫn không bằng pha amp;#34;cởi bạoamp;#34; của Minh Hằng - 5

Tuy nhiên đến ngày quay, nữ diễn viên choáng váng khi nghe đạo diễn yêu cầu “cởi hết”. Kết cục mục đích giảm bớt việc lộ thân hình không đạt được, Minh Hằng còn chịu cảnh bầm tím mình mẩy chỉ vì phải lăn lộn quá nhiều trong không gian chật chội của xe hơi.

Quốc Trường mắc cỡ, Bảo Anh ê ẩm vì cảnh nóng vẫn không bằng pha amp;#34;cởi bạoamp;#34; của Minh Hằng - 6

Bẫy Ngọt Ngào hy vọng rằng những khung hình táo bạo và nóng bỏng trong phim sẽ giúp khán giả đồng cảm hơn với mỗi nhân vật, từ đó chiêm nghiệm cho mình một thái độ đúng đắn với những mối quan hệ hôn nhân, tình yêu. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 14/05 tới.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quoc-truong-mac-co-bao-anh-e-am-vi-canh-nong-van-k...

Lộ clip Bảo Anh bị Quốc Trường bạo hành: Hết xô vào cạnh bàn tới cầm hoa quật tới tấp
Hai sắc thái trái ngược của Quốc Trường – Bảo Anh trong phim và ở hậu trường Bẫy Ngọt Ngào gây thích thú cho khán giả.
Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Minh Hằng