Nguy cơ Hướng Dương Ngược Nắng: Minh có thể mắc ung thư máu trắng, khán giả than "ối phim Việt"

Yến Nguyễn Ngày 27/04/2021 11:44 AM (GMT+7)

Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 29 hé lộ cảnh Minh có dấu hiệu mắc bệnh nguy kịch, phải gấp rút đưa vào viện.

Những tình tiết trong Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 29 vừa được "nhá hàng" đã khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Ở tập này, Trí (Đình Tú) quyết định hàn gắn với Minh (Lương Thu Trang). Anh lấy số tiền từ tháng lương đầu tiên mua quà cho mẹ và chị gái.

Thế nhưng khi đi trở về nhà, Trí không khỏi hoảng hốt khi nghe tiếng bà Diễm Loan (Vân Dung) hét lên lo lắng còn chị gái ngất ở trên sàn. Vừa bế chị đi cấp cứu, Trí vừa hoảng loạn khóc và liên tục gọi: "Chị Minh ơi, chị Minh. Mẹ ơi, phải làm sao bây giờ?".

Nguy cơ Hướng Dương Ngược Nắng: Minh có thể mắc ung thư máu trắng, khán giả than amp;#34;ối phim Việtamp;#34; - 1

Tước giờ trong mắt Trí, Minh đúng nghĩa là "anh hùng", mình đồng da sắt, không bao giờ tỏ ra yếu đuối mệt mỏi. Vậy mà giờ đây, chị của cậu lại nằm yên lặng, 2 mắt nhắm nghiền, tay chân buông thõng, gọi không thưa, lay không tỉnh... Tất cả những điều đó là nỗi kinh hoàng, là điều không thể tưởng tượng nổi đối với Trí và mẹ Loan.

Còn với khán giả, nhiều người đã để lại bình luận thắc mắc về sức khỏe của Minh, thậm chí đặt ra nghi vấn liệu Minh có mắc ung thư máu trắng giống mô-tip phim truyền hình thời xưa hay không.

Nguy cơ Hướng Dương Ngược Nắng: Minh có thể mắc ung thư máu trắng, khán giả than amp;#34;ối phim Việtamp;#34; - 3

Khán giả bàn luận về các "thuyết âm mưu" liên quan đến tình trạng hiện tại của Minh.

Trước đó, ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 28, Minh đã có dấu hiệu suy nhược sức khỏe, biểu hiện rất giống bị bệnh nguy hiểm. Cô thể hiện rõ sự choáng váng sau khi được ông Vụ (NSND Công Lý) báo tin và tận mắt xem hình ảnh bố Hoàng (Việt Anh) bị bắt tạm giam. Có thể cú sốc này là giọt nước tràn ly, khiến Minh suy sụp cả tinh thần lẫn thể xác sau hàng loạt biến cố liên quan đến tình cảm, gia đình và sự nghiệp.

Nguy cơ Hướng Dương Ngược Nắng: Minh có thể mắc ung thư máu trắng, khán giả than amp;#34;ối phim Việtamp;#34; - 4

Về phía Diễm Loan, bà vô tình gặp ông Quân (NSƯT Phạm Cường) trong siêu thị. Trước đó, bà đã rất thích người đàn ông này nên nay không bỏ lỡ cơ hội thể hiện tình cảm.

Khi ông Quân hỏi: "Thế cô không sợ tôi nữa à?", bà Diễm Loan nhanh chóng đáp: "Ngày xưa thì có, bây giờ thì không ạ. Anh giúp đỡ 2 đứa con em nhiều, em cảm ơn nhé". Thậm chí, mẹ Minh còn thỏ thẻ đề nghị: "Em không thích cảm ơn suông. Em thích cảm ơn bằng hành động cơ. Anh đi chợ một mình à? Chắc là chưa có ai nấu cơm cho. Em nấu cơm cho anh nhé".

Nguy cơ Hướng Dương Ngược Nắng: Minh có thể mắc ung thư máu trắng, khán giả than amp;#34;ối phim Việtamp;#34; - 5

Dường như guồng quay số phận trớ trêu năm xưa đang tái hiện. Bà Bạch Cúc và bà Diễm Loan lại cùng quan tâm đến một người đàn ông. Trước đây là ông Đạt (NSND Mạnh Cường) và bây giờ là ông Quân.

Ở 1 diễn biến khác, mối quan hệ giữa Châu (Hồng Diễm) - Kiên (Hồng Đăng) tiếp tục có dấu hiệu khởi sắc. Bằng chứng là 1 lần khi đang xem lại hòm thư điện tử thì Châu bàng hoàng phát hiện ra bạn trai cũ vẫn gửi tin nhắn qua email cho mình trong thời gian cô mất tích.

Nguy cơ Hướng Dương Ngược Nắng: Minh có thể mắc ung thư máu trắng, khán giả than amp;#34;ối phim Việtamp;#34; - 6

Nguy cơ Hướng Dương Ngược Nắng: Minh có thể mắc ung thư máu trắng, khán giả than amp;#34;ối phim Việtamp;#34; - 7

Vẻ mặt hoang mang của Châu đã không giấu nổi Ngọc (Quỳnh Kool). Khi biết được sự tình, Ngọc liền hỏi: "Sao anh ta gửi email cho chị nhiều thế? Anh ta gửi email trong thời điểm chị mất tích? Vậy là anh ta nghĩ chị đã chết, nhưng vẫn gửi email?".

Nguy cơ Hướng Dương Ngược Nắng: Minh có thể mắc ung thư máu trắng, khán giả than amp;#34;ối phim Việtamp;#34; - 8

Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 29 (tức tập 59) sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 27/3 trên sóng VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nguy-co-huong-duong-nguoc-nang-minh-co-the-mac-ung-thu-mau-tran...

Hướng Dương Ngược Nắng: Suy cho cùng, bà Cúc bất hạnh cũng là do lựa chọn của bản thân
Bà Cúc (NSND Thu Hà) đã tự đưa cuộc đời của mình từng bước rơi vào bi kịch trong Hướng Dương Ngược Nắng.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng