"Sạn gãy răng" của Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh mất 1 năm mới nhận được tin của trai?

Ngày 13/02/2020 18:00 PM (GMT+7)

Tập 10 Cô Gái Nhà Người Ta khiến nhiều khán giả không khỏi phì cười vì "sạn" thú vị.

Preview tập 11 Cô Gái Nhà Người Ta (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau cái chết "dậy sóng" cộng đồng mạng của chàng trai hiền lành bạc phận - Viễn (Quang Trọng), Cô Gái Nhà Người Ta tập 10 tiếp tục gây ức chế cho khán giả với loạt mưu hèn kế bẩn của ông Tài (NSND Tiến Đạt).

Lợi dụng những việc không hay xảy ra trong làng Yên thời gian qua, gã đại gia này bèn đánh tiếng với thầy bói Đẩu (Anh Tuấn) rằng Khoa (Đình Tú) là ngọn nguồn của mọi xui xẻo. Mục đích thực sự của ông Tài là "mượn gió bẻ măng", ép Khoa phải rời làng bằng mọi giá. 

amp;#34;Sạn gãy răngamp;#34; của Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh mất 1 năm mới nhận được tin của trai? - 1

Âm mưu này đã suýt thành hiện thực khi Khoa chán nản trước sự ra đi của bạn thân, anh định quay lại thành phố để bắt đầu một cuộc sống mới, bỏ lại tất cả những nỗi buồn phía sau. Biết chuyện này, Uyên (Phương Oanh) gặng hỏi lý do: "Anh đi là vì lo lắng cho tương lai thật hay là buồn chuyện anh Viễn, hay là do điều tiếng ở làng?".

Khoa trả lời Uyên rằng bản thân anh cũng chẳng rõ tại sao lại muốn ra đi, chỉ là cảm thấy lúc này mình không nên ở lại làng nữa.

amp;#34;Sạn gãy răngamp;#34; của Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh mất 1 năm mới nhận được tin của trai? - 3

Tối hôm trước khi đi, Khoa quyết định gửi cho Uyên tin nhắn thông báo. Dù rất muốn trả lời nhưng vì ngượng nên Uyên cứ bấm soạn tin rồi lại xóa. Và ở khoảnh khắc này, nhiều khán giả bỗng phát hiện ra: Tin nhắn mà Khoa gửi cho Uyên mất... một năm mới tới, đã thế lại còn bị chỉnh sửa cả dấu!

amp;#34;Sạn gãy răngamp;#34; của Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh mất 1 năm mới nhận được tin của trai? - 4

Cụ thể là khi Khoa nhắn tin cho Uyên, điện thoại hiển thị thời gian là 2/11/2019.

amp;#34;Sạn gãy răngamp;#34; của Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh mất 1 năm mới nhận được tin của trai? - 5

Nhưng trên máy của Uyên thì tin nhắn này tới vào khoảng 4/1/2020. 

amp;#34;Sạn gãy răngamp;#34; của Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh mất 1 năm mới nhận được tin của trai? - 6

Khán giả bày tỏ thích thú với "sạn" lạ.

Nhiều khán giả cho rằng chuyện "sạn" phim như vậy là hết sức bình thường. Bởi lẽ trước Cô Gái Nhà Người Ta, phim truyền hình Việt cũng dính kha khá tai nạn liên quan đến... chiếc di động. Đơn cử ngay như "bom tấn quốc dân" Về Nhà Đi Con, nhân vật do Quốc Trường thủ vai bị "tóm sống" vì vẫn nghe được cuộc gọi dù điện thoại đang ở chế độ... màn hình khóa. 

amp;#34;Sạn gãy răngamp;#34; của Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh mất 1 năm mới nhận được tin của trai? - 7

Quay trở lại với nội dung phim Cô Gái Nhà Người Ta, trong khi Khoa vẫn còn đang mù mờ giữa chuyện đi hay ở, thì chuyện lớn đã xảy ra: Ông Tài sai người bỏ bả chuột khiến cả đàn gà nhà Khoa lăn đùng ra chết sau một đêm. Quá tức giận, chàng thanh niên trẻ lao thẳng đến tìm tới tận nhà hung thủ để vạch tội.

amp;#34;Sạn gãy răngamp;#34; của Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh mất 1 năm mới nhận được tin của trai? - 8

Đáp lại Khoa, ông Tài cười khẩy: "Ừ, bác làm đấy. Thì sao? Bằng chứng đâu nào? Cậu lớn rồi phải rút kinh nghiệm chứ. Không phải lúc nào cứ có chuyện là lao đến nhà người khác làm ẫm ĩ cả lên rồi vu oan giá họa. Không phải lúc nào cũng may mắn thoát tội đâu".

Cay cú vì thái độ khinh người của ông Tài, Khoa buông lời đe dọa sẽ có ngày ông Tài phải trả giá. Chẳng thèm sợ một đứa trẻ ranh, ông Tài cảnh cáo Khoa mới là người phải cẩn thận: "Hôm nay có thể là con gà, ngày mai có thể là con người. Đấy chỉ mới là đòn cảnh cáo thôi".

amp;#34;Sạn gãy răngamp;#34; của Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh mất 1 năm mới nhận được tin của trai? - 9

Và "bài học" của lão ta chính là sai tay chân đánh cho Khoa nhừ đòn ngay khi vừa ra tới cửa, để xóa băng ghi âm cuộc nói chuyện làm bằng chứng trước đó. Thậm chí, ông Tài còn lạnh lùng thuê người khiến bố Khoa gặp tai nạn xe máy, phải vào viện.

amp;#34;Sạn gãy răngamp;#34; của Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh mất 1 năm mới nhận được tin của trai? - 10

Giữa lúc mọi chuyện rối như tơ vò thì việc xui liên tiếp ập đến. Trong preview Cô Gái Nhà Người Ta mới tiết lộ, khán giả không khỏi sốt ruột khi thấy cảnh Mận (Hương Giang) bỗng dưng bị đau bụng dữ dội, rất có thể sẩy thai. Liệu rằng giọt máu mà Viễn để lại trước khi nhắm mắt xuôi tay có giữ được hay chăng?

amp;#34;Sạn gãy răngamp;#34; của Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh mất 1 năm mới nhận được tin của trai? - 11

Ngoài chuyện của Mận, tình cảm của Uyên - Khoa cũng đối mặt với sự cấm cản từ phụ huynh. Bố của Uyên cấm Khoa qua lại với con gái mình để tác thành Uyên với Cường (Trọng Lân) - con trai của ông Tài. Nhưng trái tim Uyên đã nghiêng về hướng gã trai "oan gia" với mình. Thấy Khoa bị đánh, cô hết sức lo lắng và chủ động bôi thuốc cho anh. Trong một khoảnh khắc gần gũi, Uyên đã nhắm mắt chờ đợi nụ hôn của Khoa...

amp;#34;Sạn gãy răngamp;#34; của Cô Gái Nhà Người Ta: Phương Oanh mất 1 năm mới nhận được tin của trai? - 12

Theo lịch tập 11 Cô Gái Nhà Người Ta sẽ lên sóng VTV1 vào tối nay - 13/2.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/san-gay-rang-cua-co-gai-nha-nguoi-ta-phuong-oanh-mat-...

Đời đại gia Cô Gái Nhà Người Ta: Có chuyện tình Ngưu Lang - Chức Nữ suốt nhiều năm
NSND Tiến Đạt đóng vai ông Tài trong phim Cô Gái Nhà Người Ta có chuyện tình đẹp với "người vợ Tào Khang" khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cô gái nhà người ta