Sau Hồng Diễm, đến lượt Thu Quỳnh bị chỉ trích vì "Hành Trình Công Lý"

Yến Nguyễn - Ngày 29/11/2022 18:00 PM (GMT+7)

Diễn biến "Hành Trình Công Lý" tập 22 khiến một bộ phận khán giả chỉ trích nhân vật do Thu Quỳnh đảm nhận.

Mặc dù là bom tấn truyền hình của VTV, nhưng thời gian gần đây Hành Trình Công Lý ngày càng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Sau những "gạch đá" liên quan đến chuyên môn của Phương (Hồng Diễm) lẫn việc mạch phim quẩn quanh lê thê, giờ đây khán giả lại đòi tẩy chay Nguyệt (Thu Quỳnh) vì cách nói năng vô lễ với người lớn tuổi.

Sau Hồng Diễm, đến lượt Thu Quỳnh bị chỉ trích vì amp;#34;Hành Trình Công Lýamp;#34; - 1

Cụ thể trong Hành Trình Công Lý tập 22, bà Giang (NSND Như Quỳnh) thở ngắn than dài với bà Lan (NS Phương Hạnh) về chuyện con dâu đòi ly hôn. Thương bạn già, bà Lan đưa Nguyệt dẫn tới nơi ở hiện tại của bà Giang, đồng thời nói những lời sâu kín, mong con gái khuyên Phương thay đổi ý định ly hôn.

Preview Hành Trình Công Lý tập 22.

Bà Lan cho rằng nếu Phương không muốn làm vợ Hoàng nữa thì cũng nên nghĩ cho các con. Còn bà Giang có ý trách Nguyệt chuyện động viên Phương đi làm lại. Cả hai cũng đồng loạt phản đối chuyện Phương muốn đường ai nấy đi với Hoàng.

Sau Hồng Diễm, đến lượt Thu Quỳnh bị chỉ trích vì amp;#34;Hành Trình Công Lýamp;#34; - 2

Sau Hồng Diễm, đến lượt Thu Quỳnh bị chỉ trích vì amp;#34;Hành Trình Công Lýamp;#34; - 3

Nghe những lời chất vấn của các mẹ, Nguyệt bức xúc hỏi thẳng: "Vậy sau tất cả những gì Phương đã phải chịu đựng, cô còn muốn nó phải làm như thế nào nữa mới đúng ạ? Cháu không hề bênh ai cả, nhưng rõ ràng, tất cả những gì Phương làm đều vì bọn trẻ. Không ai muốn tan đàn xẻ nghé cả, chuyện này Phương cũng phải đấu tranh, vật lộn mãi mới có thể quyết định được, chứ không hề đơn giản đâu ạ.

Sau Hồng Diễm, đến lượt Thu Quỳnh bị chỉ trích vì amp;#34;Hành Trình Công Lýamp;#34; - 4

Ai cũng biết việc anh Hoàng làm là sai đúng không ạ? Cả mẹ và cô đều hiểu, sức chịu đựng của con người có giới hạn thôi, nhất là chuyện này đã bị dồn nén quá lâu rồi. Nếu là người khác, có khi còn không sống nổi ấy."

Sau Hồng Diễm, đến lượt Thu Quỳnh bị chỉ trích vì amp;#34;Hành Trình Công Lýamp;#34; - 5

Những lời nói của Nguyệt như xát muối vào ruột gan mẹ Hoàng. Bà biết con trai mình đã sai, nhưng vẫn mong Hoàng nhận được cơ hội sửa sai. Trong khi đó bà Lan giật mình ngăn Nguyệt lại vì sợ cô làm bạn mình thêm đau buồn. Nhưng tất cả đã muộn, ngay khi bước lên cầu thang, bà Giang bất ngờ gục ngã. Thấy vậy, hai mẹ con Nguyệt vội vàng đưa bà Giang đi cấp cứu.

Sau Hồng Diễm, đến lượt Thu Quỳnh bị chỉ trích vì amp;#34;Hành Trình Công Lýamp;#34; - 6

Khi được đưa vào viện bác sĩ chẩn đoán bà Giang bị tai biến nhẹ, nếu không được quan tâm, chăm sóc mỗi ngày rất dễ dẫn đến đột quỵ. Phương khuyên Hoàng ra về, để cô ở lại chăm sóc bà Giang vì lo bà Giang khi tỉnh dậy thấy mặt Hoàng đầy vết thương sẽ thêm lo lắng. 

Sau khi Hành Trình Công Lý tập 22 lên sóng, trích đoạn này nhanh chóng thu hút sự chú ý và trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Không ít ý kiến cho rằng thái độ của Nguyệt với 2 người lớn tuổi là không thể chấp nhận được. Dù cô bênh Phương nhưng hoàn toàn có thể chọn cách nói chuyện khác, dễ nghe hơn.

Sau Hồng Diễm, đến lượt Thu Quỳnh bị chỉ trích vì amp;#34;Hành Trình Công Lýamp;#34; - 7

Bên cạnh đó, có không ít ý kiến phê bình mạch phim đi đường vòng bởi theo preview Hành Trình Công Lý tập 23, Phương đã chấp nhận để Hoàng và bà Giang (về sống cùng với ba mẹ con. Thấy hai con cũng vui khi bố về ở cùng nên Phương cũng không muốn chia cách tình mẫu tử.

Hơn thế nữa, ở tình thế bà Giang có thể đột quỵ bất cứ lúc nào, Phương cũng không nỡ để mẹ chồng lủi thủi ở nhà một mình. Như vậy sau nửa chặng đường phim phát sóng, cả gia đình Hoàng - Phương lại tiếp tục ở bên nhau một cách miễn cưỡng.

Sau Hồng Diễm, đến lượt Thu Quỳnh bị chỉ trích vì amp;#34;Hành Trình Công Lýamp;#34; - 8

Đón xem Hành Trình Công Lý tập 23 phát sóng vào 21h40 hôm nay, 29/11, trên kênh VTV3.

Hành Trình Công Lý bị ghẻ lạnh, đâu mới là bộ phim đang được xem nhiều nhất cả nước?
Mẹ Rơm đang là phim truyền hình có tỷ suất khán giả theo dõi cao nhất cả nước.

Phim truyền hình

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh

Video chọn lọc