Sau khi tán Bảo Anh "mãi không đổ", Lương Thu Trang lại ôm hôn và gọi người này là chồng

Yến Nguyễn - Ngày 31/12/2021 11:37 AM (GMT+7)

Trong Mặt Nạ Gương làm "mẹ kế con chồng" rất căng thẳng nhưng mối quan hệ giữa Lương Thu Trang và Ngọc Lan ngoài đời lại rất thân thiết.

Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên Lương Thu Trang khoe loạt khoảnh khắc vô cùng tình tứ với bạn diễn Ngọc Lan cùng chia sẻ đầy bất ngờ: "Khi chồng tui ra Hà Nội thăm tui!"... Trong ảnh, hai người đẹp không ngần ngại ôm ấp và hôn má nhau.

Sau khi tán Bảo Anh amp;#34;mãi không đổamp;#34;, Lương Thu Trang lại ôm hôn và gọi người này là chồng - 1

Sau khi tán Bảo Anh amp;#34;mãi không đổamp;#34;, Lương Thu Trang lại ôm hôn và gọi người này là chồng - 2

Sau khi tán Bảo Anh amp;#34;mãi không đổamp;#34;, Lương Thu Trang lại ôm hôn và gọi người này là chồng - 3

Sau khi tán Bảo Anh amp;#34;mãi không đổamp;#34;, Lương Thu Trang lại ôm hôn và gọi người này là chồng - 4

Lương Thu Trang ôm hôn thắm thiết "mẹ kế" Ngọc Lan, thay vì Bảo Anh - người tình màn ảnh mà cô tự nhận là "tán mãi không đổ".

Ngay lập tức, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận tỏ ý khen ngợi nhan sắc của cả hai, đặc biệt là Ngọc Lan. Trong bộ phim truyền hình Mặt Nạ Gương, để nhập vai vợ kế ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải), cô chấp nhận làm xấu mình với lối trang điểm già dặn, kèm theo những bộ váy phù hợp với độ tuổi trung niên.

Bên cạnh đó khoảnh khắc "mẹ kế con chồng" thân mật khiến khán giả không khỏi thích thú bởi lẽ trên phim, cả hai thường xuyên đối đầu lẫn nhau. Thâm tâm bà Diễm (Ngọc Lan) luôn lo sợ ông Nghị sẽ để lại hết tài sản cho đứa con riêng với người vợ trước. Không chỉ ngoại tình cùng trai trẻ, bà Diễm còn lên kế hoạch chiếm đoạt gia tài của chồng rồi chạy trốn. 

Sau khi tán Bảo Anh amp;#34;mãi không đổamp;#34;, Lương Thu Trang lại ôm hôn và gọi người này là chồng - 5

Trong khi đó, Hoa (Lương Thu Trang) lại nghi ngờ bà Diễm là hung thủ đứng sau việc mẹ cô qua đời năm xưa. Những chiêu trò doạ ma doạ quỷ, giả bị vong nhập của bà Diễm lần lượt đều bị Hoa phát giác và vạch mặt. Có thể nói, mối quan hệ giữa Hoa và bà Diễm là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của Mặt Nạ Gương.

Preview tập 23 Mặt Nạ Gương: Hoa và bà Diễm bị nhốt chung chỗ.

Tính đến thời điểm hiện tại, diễn biến Mặt Nạ Gương đã đi đến chặng cuối cùng khi "trùm cuối" chính thức lộ diện. Việc lên kế hoạch bắt cóc Hoa nhằm ép ông Nghị bán nhà được bà Diễm và người tình Khôi (Ngọc Quỳnh) cấu kết với nhau. Tuy nhiên, sau khi đã có tiền, Khôi lại chưa chịu thả Hoa ra, điều này khiến bà Diễm vô cùng lo lắng. Diễm sợ ông Nghị phát hiện ra mình nhúng tay vào việc này.

Sau khi tán Bảo Anh amp;#34;mãi không đổamp;#34;, Lương Thu Trang lại ôm hôn và gọi người này là chồng - 6

Trong lúc tranh cãi, bà Diễm lờ mờ nhận ra Khôi chính là bác sĩ Hiệp - người bạn trai cũ năm xưa của mình. Nhưng chưa kịp làm gì thì bà Diễm đã bị đánh ngất và đưa đến căn nhà hoang nơi Hoa cũng đang ở đó. 

Sau khi tán Bảo Anh amp;#34;mãi không đổamp;#34;, Lương Thu Trang lại ôm hôn và gọi người này là chồng - 7

Sau khi tán Bảo Anh amp;#34;mãi không đổamp;#34;, Lương Thu Trang lại ôm hôn và gọi người này là chồng - 8

Trong khi đó, bạn trai của Hoa - Tùng (Bảo Anh) - tiếp tục cho người bám sát mọi hoạt động của Khôi, tuy nhiên lại không hề thấy điểm gì khả nghi. Thậm chí Tùng còn lên tận căn hộ nơi Khôi đang sinh sống nhưng cũng không hề thấy vết tích gì đáng nghi. Trừ việc Tùng thấy một số sợi tóc rơi trên giường thì Khôi nói có thể là của Diễm trong những lần qua đây. 

Sau khi tán Bảo Anh amp;#34;mãi không đổamp;#34;, Lương Thu Trang lại ôm hôn và gọi người này là chồng - 9

Sau khi tán Bảo Anh amp;#34;mãi không đổamp;#34;, Lương Thu Trang lại ôm hôn và gọi người này là chồng - 10

Tùng muốn đưa Khôi về cơ quan điều tra nhưng Khôi thẳng thừng từ chối. Cuối cùng nhờ trí khôn ngoan, hắn lại  cắt đuôi được người theo dõi mình và trốn thoát được.

Cùng lúc này, bọn xã hội đen đã tìm đến đến tận nhà ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) để đòi món nợ mà bà Diễm đã vay. Ông Nghị vô cùng ngỡ ngàng trong khi Mai (Ngọc Huyền) thì khóc lóc, không hề hay biết mẹ lại dính vào những kẻ đáng sợ như vậy. 

Khi ông Nghị phủ nhận việc nợ nần, đám xã hội đen đưa đủ giấy tờ có chữ ký của bà Diễm. Lúc này, ông Nghị mới hoàn toàn tin là cô vợ hai của mình dám cả gan đi vay tiền nhiều như thế. 

Đón xem các tập tiếp theo của Mặt Nạ Gương, lên sóng tối thứ 5 và 6 hằng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sau-khi-tan-bao-anh-mai-khong-do-...

Đời tư kín tiếng bên vợ hot girl của người đàn ông mà Lương Thu Trang tán mãi không đổ
Kín tiếng trong chuyện đời tư nhưng nam diễn viên Bảo Anh của bộ phim Mặt Nạ Gương cũng rất chịu khó nịnh vợ trên trang cá nhân.

Diễn viên Bảo Anh

Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Ngọc Lan