Sau tin đồn cạch mặt, Diễm My 9x - Nhan Phúc Vinh lại bên nhau nhưng vẫn gây tiếc nuối

Yến Nguyễn Ngày 22/12/2021 18:00 PM (GMT+7)

Diễm My 9x vừa chia sẻ hình ảnh bên bạn diễn Nhan Phúc Vinh trên phim trường Giấc Mơ Của Mẹ.

Cách đây không lâu, Diễm My 9x chính thức đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh hậu trường dự án phim mới bên bạn diễn quen thuộc Nhan Phúc Vinh. Nữ diễn viên dí dỏm viết: "Phim trước anh rước em về chung nhà, phim này, anh và em cùng một ba mẹ".

Sau tin đồn cạch mặt, Diễm My 9x - Nhan Phúc Vinh lại bên nhau nhưng vẫn gây tiếc nuối - 1

Được biết, đây là dự án phim truyền hình mới của Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh, dài khoảng 80 tập, mang tên Giấc Mơ Của Mẹ. Tuy nhiên trong phim, họ không đóng vai một cặp tình nhân mà trở thành anh trai em gái. Diễm My - Nhan Phúc Vinh - Trần Ngọc Vàng sẽ vào vai 3 anh em trong một gia đình. Được biết, NSƯT Hữu Châu và NSND Hồng Vân sẽ thủ vai phụ huynh của 3 anh em toàn trai xinh gái đẹp này.

Sau tin đồn cạch mặt, Diễm My 9x - Nhan Phúc Vinh lại bên nhau nhưng vẫn gây tiếc nuối - 2

Sau tin đồn cạch mặt, Diễm My 9x - Nhan Phúc Vinh lại bên nhau nhưng vẫn gây tiếc nuối - 3

Việc Diễm My 9x - Nhan Phúc Vinh tái hợp sau Tình Yêu Và Tham Vọng là một tin vui nhưng không trọn vẹn với các fan bởi lẽ cả hai không tiếp tục yêu nhau trên màn ảnh nữa. Không ít cư dân mạng đã vào trang cá nhân của nữ diễn viên 9x và bày tỏ tiếc nuối, mong có ngày thấy cặp đôi "nên duyên" lần nữa.

Sau tin đồn cạch mặt, Diễm My 9x - Nhan Phúc Vinh lại bên nhau nhưng vẫn gây tiếc nuối - 4

Trên thực tế, mối quan hệ ngoài đời giữa Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh luôn bị cư dân mạng đặt dấu hỏi bởi nhiều dấu hiệu cho thấy cả hai không hòa thuận khi đóng Tình Yêu Và Tham Vọng. Nhiều người hâm mộ nhận ra cặp đôi không tương tác trên mạng xã hội, thậm chí trong các sự kiện họ cũng không chụp hình cùng nhau.

Đặc biệt, Nhan Phúc Vinh dù chia sẻ rất nhiều hình ảnh về các bạn diễn trong phim nhưng không hề có sự xuất hiện của Diễm My 9x. Thậm chí Nhan Phúc Vinh cũng tránh nhắc đến Diễm My trên sóng trực tiếp khi được MC đề nghị bày tỏ đôi điều về các bạn diễn nữ của mình tại sân khấu VTV Awards 2020.

Sau tin đồn cạch mặt, Diễm My 9x - Nhan Phúc Vinh lại bên nhau nhưng vẫn gây tiếc nuối - 5

Tuy nhiên, tới buổi họp fan tổ chức cuối 2020, Diễm My 9x đã khéo léo đánh tan những lời đồn thổi về mối quan hệ "cơm không lành canh không ngọt" giữa cô và Nhan Phúc Vinh bằng 1 tiết lộ: Thực ra ngay sau khi Tình Yêu Và Tham Vọng kết thúc, quay trở lại Sài Gòn, cô đã nhận được lời mời đóng chung một bộ phim truyền hình với Nhan Phúc Vinh, phát trên kênh THVL. Tuy nhiên, vì lịch ghi hình dự án đó trùng với lịch quay dự án điện ảnh mới nên Diễm My đành phải từ chối lời mời này.

Sau tin đồn cạch mặt, Diễm My 9x - Nhan Phúc Vinh lại bên nhau nhưng vẫn gây tiếc nuối - 6

Nữ diễn viên bày tỏ rằng mình luôn dành tình cảm quý mến, trân trọng đặc biệt dành cho Nhan Phúc Vinh. Người đẹp sinh năm 1990 cũng thừa nhận rằng mình rất thích nét tính cách lý trí, sống nguyên tắc của Nhan Phúc Vinh.

"My và anh Vinh có một chất xúc tác rất tốt, hai đứa không cần bàn bạc quá nhiều mà đã có khả năng nhập vai rất nhanh và diễn những cảnh cảm xúc cũng rất "cháy". Nếu có duyên trong tương lai đóng một bộ phim với anh Vinh thì My sẽ rất vui và sẵn sàng nhận lời ngay". Và Giấc Mơ Của Mẹ có lẽ chính là cơ hội mà cô nhắc đến này.

Sau tin đồn cạch mặt, Diễm My 9x - Nhan Phúc Vinh lại bên nhau nhưng vẫn gây tiếc nuối - 7

Về phía Nhan Phúc Vinh, ngoài Giấc Mơ Của Mẹ, nam diễn viên còn có 1 dự án bom tấn khác là Anh Có Phải Đàn Ông Không, hợp tác cùng người đẹp Quỳnh Kool. Bộ phim này dự kiến lên sóng đầu 2022 tới.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sau-tin-don-cach-mat-diem-my-9x-nhan-phuc-vinh-lai-ben-nhau-nhu...

Nhan Phúc Vinh lộ ảnh hẹn hò Quỳnh Kool: Chuẩn trai không hư thì gái không yêu
Tạo hình của Quỳnh Kool và Nhan Phúc Vinh trong dự án mới mang tên Anh Có Phải Đàn Ông Không? gây thích thú cho khán giả.

Nhan Phúc Vinh

Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhan Phúc Vinh