Sự thật những cảnh bị cắt: "Tiểu Long Nữ" Diệc Phi chưa là gì so với cảnh hôn "nuốt lưỡi"!

Ngày 19/06/2020 13:17 PM (GMT+7)

Ngoài "Thần điêu đại hiệp", nhiều phim cũng bị cắt bỏ những cảnh quay hôn hay tra tấn dã man.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 1

Mới đây, tờ Sina bất ngờ đăng tải loạt ảnh hiếm hoi bị cắt bỏ của Lưu Diệc trong phim Thần điêu đại hiệp 2006. Ngay lập tức, bộ ảnh thu hút được sự chú ý của khán giả.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 3

Phần lớn người hâm mộ dành lời khen cho nhan sắc của nàng Tiểu Long Nữ và khẳng định người đẹp sinh năm 1987 hoàn toàn xứng đáng với biệt danh “Thần tiền tỷ tỷ”.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 4

Khi đóng Thần điêu đại hiệp, Lưu Diệc Phi mới chỉ 16 tuổi. Trong loạt ảnh bị cắt bỏ, mỹ nhân 8X toát ra khí chất thần tiên, thần thái cuốn hút.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 5

Trước đó, truyền thông cũng tung loạt ảnh bị cắt bỏ của Lưu Diệc Phi. Đó là phân cảnh Tiểu Long Nữ cưỡi ngựa phi nước đại trong mưa. Toutiao cho hay, cảnh quay bị cắt vì trang phục màu trắng mỏng manh khi bị ướt nước mưa làm lộ da thịt và lớp áo lót trong của Lưu Diệc Phi.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 6

Nhà sản xuất cho rằng, cảnh quay này khá nhạy cảm khi lên sóng, thậm chí có thể phá hỏng hình ảnh thanh tao, thuần khiết của nàng Tiểu Long Nữ. Chính vì lý do đó, đạo diễn Trương Kỷ Trung quyết định cắt bỏ dù Lưu Diệc Phi có đẹp thoát tục tới cỡ nào.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 7

Ngoài Thần điêu đại hiệp 2006, nhiều bộ phim truyền hình gần đây cũng có nhiều phân cảnh bị cắt bỏ. Nhất dạ tân nương là một trong những tác phẩm cổ trang gây được ấn tượng khi lên sóng cuối năm 2019.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 8

Trong phim, hai nhân vật chính do Viên Hạo - Triệu Chiêu Nghi thể hiện có nhiều cảnh hôn nóng bỏng nhưng đều bị cắt bỏ.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 9

Trong clip hậu trường được tung ra, cặp đôi chính có cảnh hôn kéo dài 19 giây. Tuy nhiên, khi lên phim, phân cảnh này bị rút gọn chỉ còn vài giây.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 10

Mới đây, bộ phim ngôn tình ngọt ngào Hạnh phúc trong tầm tay do Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã lên sóng khiến người hâm mộ thích thú. Trong phim, cặp đôi có khá nhiều cảnh quay ngọt ngào, tình tứ khiến fan mong ngóng.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 11

Tuy nhiên, nhà đài lại thẳng tay cắt bỏ khá nhiều phân cảnh yêu đương của cả hai, vốn đã xuất hiện trong đoạn trailer tung ra trước đó.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 12

Nhiều người hâm mộ ấm ức và yêu cầu nhà đài không cắt xén phim bởi những cảnh quay này không quá nóng đến nỗi bị cắt bỏ khiến mạch phim trở nên "nhạt" hơn.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 13

Trong phim Đông cung, cảnh Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) cũng bị nhà đài thẳng thừng cắt bỏ khiến các fan vô cùng tiếc nuối.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 14

Những cảnh quay ngọt ngào này chỉ được nhà sản xuất tung ra trong clip hậu trường.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 15

Fan Đông cung khá bức xúc vì những cảnh phim này bị thẳng tay cắt bỏ. Một số người cho rằng, những cảnh tình tứ này "chưa là gì" so với các bộ phim khác.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 16

Để trấn an fan, nhà đài còn tung ra nhiều hình ảnh hậu trường lãng mạn của cặp đôi có số phận bi thảm nhất phim cổ trang.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 17

Trần tình lệnh là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư thành công nhất 2019. Bộ phim giúp Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác một bước thành sao chỉ sau một đêm. Khi lên phim, những tình tiết đam mỹ trong tiểu thuyết đã bị cắt bỏ. Tuy nhiên, phim vẫn được lòng fan nguyên tác vì bám sát chặt nội dung, mạch truyện.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 18

Trên màn ảnh, cảnh say rượu của Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) diễn ra khá ngắn. Thực tế, cảnh phim này đã bị cắt bỏ bớt. Trong clip hậu trường phiên bản đặc biệt được tung ra sau đó, Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) mất ngủ cả đêm vì nhiều lần dìu Lam Vong Cơ lên giường đi ngủ nhưng mãi không thành công.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 19

Những cảnh quay ngọt ngào của cặp đôi chính cũng không được thực hiện và lên sóng ví dụ như cảnh hôn trên núi Bách Phượng, cảnh Lam Trạm đón Ngụy Anh nhảy từ trên cây xuống trong nguyên tác cũng không xuất hiện trên màn ảnh. Bù lại, phim rất tinh tế khi chiều lòng fan với một số cảnh lãng mạn khác như cảnh Ngụy Vô Tiện vì sợ chó nép người vào phía sau Lam Trạm khi tới Thanh Hà Nhiếp Thị.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 20

Như Ý truyện vốn dĩ dài 120 tập nhưng khi phim phát sóng chỉ còn 87 tập. Các tình tiết sốc liên quan đến thị tẩm, giết người đều đã bị cắt bỏ. 33 tập phim và nhiều tình tiết hấp dẫn, quan trọng đã bị cắt bỏ theo yêu cầu của Tổng cục Điện ảnh - Phát thanh - Truyền hình Trung Quốc.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 21

Cụ thể, cảnh thị tẩm tập thể của Càn Long với 5 phi tần tại Vĩnh Thọ cung của Lệnh Phi - Vệ Yến Uyển đã bị cắt bớt. Khi lên phim, khán giả chỉ thấy Càn Long uống rượu Lộc Huyết khiến sức khỏe bị suy giảm, sau đó Như Ý đến trừng phạt từng phi tần.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 22

Cảnh Lệnh Phi - Vệ Yến Uyển cho người bắt cóc và rèn luyện cho chú chó Phú Quý Nhi tấn công những đứa trẻ mặc áo màu đỏ cũng đã bị cắt đi. Khi lên phim, khán giả chỉ nhìn thấy cảnh chú chó này lao vào tấn công Cảnh Hủy công chúa khi đang mặc áo đỏ chạy chơi trong vườn hoa. Tiếp đến, cảnh Lệnh Phi sát hại thị vệ Triệu Cửu Tiêu và cung nữ Lan Thúy cũng bị cắt mất. Đến lúc xem đến tập 85 - 86, khán giả chỉ nghe các nhân vật khác nói rằng Lan Thúy qua đời mà chẳng hiểu vì sao.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 23

Cảnh tra tấn của A Nhược (Tăng Nhất Huyên) trong phim khá nhẹ nhàng so với kịch bản gốc. Bình luận về việc cắt bỏ chi tiết hành hạ trong nguyên tác, nhiều người cho rằng đây là cảnh tra tấn quá "máu me" nên đã không vượt qua được sự kiểm duyệt của Cục phát thanh và truyền hình Trung Quốc.

su that nhung canh bi cat: "tieu long nu" diec phi chua la gi so voi canh hon "nuot luoi"! - 24

Cảnh Hải Lan (Trương Quân Ninh) dùng cỏ bông lau giết Nhị A Ca Vĩnh Liễn để trả thù cho Như Ý không được miêu tả rõ ràng. Các nhà làm phim đã cắt gọn lại, giảm nhẹ tình tiết để người xem đỡ đi phần ghê rợn và ám ảnh vì giết hại trẻ con.

Nguồn: https://danviet.vn/su-that-nhung-canh-phim-bi-cat-tieu-long-nu-luu-diec-phi-chua-la-gi-...

Top 10 bộ phim Hàn được khán giả Ấn Độ mê mẩn, có chết cũng phải xem
Dưới đây là top 10 phim Hàn nhất định không được bỏ qua.
Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Diệc Phi