Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Thúy Ngân bị chồng tống cổ lúc mang bầu, lý do quả thật không oan

Ngày 18/06/2020 12:30 PM (GMT+7)

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 tập 4 làm sáng tỏ nguyên nhân Hải (Trung Dũng) nhẫn tâm tráo con của 2 người vợ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Lộ bí mật ngoại tình, mợ hai Hương bị tống cổ ra khỏi nhà giữa lúc bụng mang dạ chửa

Tiếp nối tập 3, câu chuyện trong tập 4 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 diễn ra sau 3 năm kể từ ngày Hải (Trung Dũng) cưới Quỳnh (Thùy Trang) về làm vợ bé và Hương (Thúy Ngân) bị tống tiền vì chuyện tình một đêm. Bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) ngày càng sốt ruột bởi chờ mãi vẫn chưa có được đứa cháu trai. Bà đang có tổng cộng 5 đứa cháu gái: 3 đứa cháu do dâu lớn sinh và 2 đứa là con của nàng dâu bé.

gao nep gao te 2: thuy ngan bi chong tong co luc mang bau, ly do qua that khong oan - 1

Lần này, cả Hương và Quỳnh đều đang mang thai và thầy phong thủy Nguyên (Đức Thịnh) chắc chắn 1 trong 2 người sẽ sinh con trai. Bà Hạ Lan cũng tự biết mình đang rất ngốc khi mê tín, nhưng bà chẳng còn cách nào khác: “Phải nhờ đến thần thánh để giải quyết vấn đề của mình chứng tỏ rằng người ta rất bất lực”.

Sau 1 thời gian dài làm "máy đẻ", Quỳnh tỏ ra mất kiên nhẫn, bởi kết quả siêu âm cái thai trong bụng mình là cặp song sinh con gái trong khi 60% Hương sẽ sinh con trai. Quỳnh muốn “chuồn” khỏi nhà bà Hạ Lan sớm, nhưng ông anh nuôi của cô vẫn còn muốn ở lại để vơ vét thêm tiền của từ công ty của Hải. Âm thầm cho người theo dõi Hương rồi tấn công người đàn ông đang tống tiền cô, ông Nguyên biết được chuyện "nhầm giường" mà bấy lâu Hương che giấu...

gao nep gao te 2: thuy ngan bi chong tong co luc mang bau, ly do qua that khong oan - 3

Nắm trong tay bí mật ngoại tình của Hương, ông Nguyên sắp đặt cho Quỳnh tiết lộ với Hải bằng 1 tờ kết quả xét nghiệm huyết thống giả nhân lúc bà Hạ Lan vắng nhà. Biết mình bị “cắm sừng”, Hải điên tiết tìm Hương mắng chửi, đánh đập, không để cho vợ có 1 cơ hội giải thích.

gao nep gao te 2: thuy ngan bi chong tong co luc mang bau, ly do qua that khong oan - 4

Giữa lúc bụng mang dạ chửa, Hương bị chồng tống cổ ra khỏi nhà cùng 3 đứa con gái vì nghi ngờ lũ trẻ do cô sinh ra đều không phải là con ruột mình. Tuy chuyện nghi ngờ này không chính xác nhưng việc cô có tình một đêm với kẻ khác là sự thật, nên Hương chỉ biết khóc lóc van xin. Tiếc rằng đáp lại Hương là thái độ rất nhẫn tâm của Hải khi anh ta đạp vào người vợ và lạnh lùng bước đi.

Trơ tráo hơn, Hải còn cướp hết công ty, tài sản của cha vợ với lý lẽ: “Nợ con cha trả, số tài sản của ông coi như tiền bồi thường danh dự của tôi”.

gao nep gao te 2: thuy ngan bi chong tong co luc mang bau, ly do qua that khong oan - 5

gao nep gao te 2: thuy ngan bi chong tong co luc mang bau, ly do qua that khong oan - 6

Trở về nhà, bà Hạ Lan bị Hải đe dọa: “Nếu như mẹ muốn mẹ con cô ta về đây ở, con buộc phải xin lỗi mẹ, vợ chồng con sẽ dọn ra ngoài ở”. Tuy nhiên, vì không muốn các cháu của mình phải lưu lạc, bà Hạ Lan vẫn đi tìm cha con Hương và có phần bất ngờ với cuộc sống nghèo nàn, thiếu thốn của họ.

gao nep gao te 2: thuy ngan bi chong tong co luc mang bau, ly do qua that khong oan - 7

Dù khó lòng chấp nhận lỗi lầm mà nàng dâu lớn đã giải thích, nhưng bà Hạ Lan vẫn muốn đón các cháu về. Sợ con mình phải chịu cảnh mẹ ghẻ con chồng, Hương xin cho các con được sống với mình. Còn ba Hương thì xin bà thông gia cho con gái được ly dị, để được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh với Hải.

gao nep gao te 2: thuy ngan bi chong tong co luc mang bau, ly do qua that khong oan - 8

Biến cố liên tiếp ập đến, công ty của Hải bị vỡ nợ. Quỳnh liền “diễn sâu”, mang tiền đến giúp chồng trả bớt 1 phần nợ, nhân tiện dùng "nước mắt cá sấu" để kể với Hải về chuyện bản thân đang mang thai đôi con gái. Quỳnh khóc lóc, lo sợ vợ chồng sẽ bị chia cắt, bởi đứa con trong bụng Hương chắc chắn là con trai và mẹ chồng sẽ thực hiện lời hứa ngày xưa là sắp xếp lại gia đình cho Hương.

gao nep gao te 2: thuy ngan bi chong tong co luc mang bau, ly do qua that khong oan - 9

gao nep gao te 2: thuy ngan bi chong tong co luc mang bau, ly do qua that khong oan - 10

Vì mê vợ bé nên Hải phối hợp với ông Nguyên, dùng những lời lẽ mê tín dị đoan để thuyết phục bà Hạ Lan đồng ý cho Quỳnh về quê sinh nở. Dưới bàn tay sắp đặt của Hải, Hương và Quỳnh sinh cùng 1 bệnh viện và cũng từ đây mà âm mưu tráo con được thực hiện trót lọt.

gao nep gao te 2: thuy ngan bi chong tong co luc mang bau, ly do qua that khong oan - 11

gao nep gao te 2: thuy ngan bi chong tong co luc mang bau, ly do qua that khong oan - 12

Những tập tiếp theo Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

gao nep gao te 2: thuy ngan bi chong tong co luc mang bau, ly do qua that khong oan - 13

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/gao-nep-gao-te-2-thuy-ngan-bi-chong-tong-co-luc-mang-bau-ly-do-...

Vợ bé Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Cà khịa bà cả Thúy Ngân, muốn sinh con trai giành gia tài
"Bà cả" Thúy Ngân bị vợ bé của chồng "cà khịa" xám mặt trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 tập 2 và 3.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ