Thanh Hương năm thứ 3 lọt đề cử Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019

Ngày 25/06/2019 08:23 AM (GMT+7)

Sau vai Lan Cave trong phim Quỳnh Búp Bê, Thanh Hương trở thành 1 trong 6 gương mặt triển vọng tranh giải Nữ diễn viên ấn tượng.

Sau vai diễn Lan Cave trong phim Quỳnh Búp Bê, Thanh Hương trở thành 1 trong 6 gương mặt nữ triển vọng tranh giải Nữ diễn viên ấn tượng - VTV Awards 2019 cùng với các gương mặt sáng giá như Kim Oanh, Thu Quỳnh, Lương Thanh, Ninh Dương Lan Ngọc và Phương Oanh. 

Thanh Hương năm thứ 3 lọt đề cử Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019 - 1

Trước đó, Thanh Hương đã có 2 năm liên tiếp được đề cử và 2 năm lọt vào Top 5 tranh giải Nữ diễn viên ấn tượng.

Thanh Hương đã có một vai diễn xuất sắc trong phim Quỳnh Búp Bê khi vào vai Lan Cave. Nhân vật của cô thậm chí được yêu thích hơn vai nữ chính nhờ tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn cùng với số phận quá đáng thương. Tại đây, nữ diễn viên cho thấy khả năng diễn xuất bài bản, dạn dày kinh nghiệm.

Ngay sau Quỳnh Búp Bê, Thanh Hương "lột xác" ngoạn mục với vai bi trong Thương Nhớ Ở Ai, rồi hóa thân thành cô giáo thể chất Thùy Linh cá tính, tốt bụng trong Nàng dâu order. Tuy đảm nhận nhiều vai phụ, nhưng các vai diễn của Thanh Hương đều đầy sức nặng, được khán giả yêu mến, "phụ nhưng ko phụ". Điều đó cho thấy dù ở vị trí nào trong phim, Thanh Hương vẫn là tâm điểm gây ấn tượng mạnh với người xem. 

Thanh Hương năm thứ 3 lọt đề cử Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019 - 2

Thanh Hương khẳng định, từ ngày đi làm nghề, cô chưa bao giờ quan tâm mình nhận vai chính hay phụ, chỉ quan tâm có đất để diễn không. 

Thanh Hương cho rằng, diễn viên là ngành thỏa sức sáng tạo, nên vai phụ vẫn có thể sáng tạo. Vì thế, quan trọng là vai diễn để lại ấn tượng với khán giả chứ không phải vai chính hay phụ. “Điều quan trọng là Thanh Hương muốn cảm ơn khán giả. Nhờ tình cảm của khán giả mà hơn 10 năm nay Hương vẫn giữ được ngọn lửa đam mê với nghề. Dù khó khăn đến đâu vẫn có thể vượt qua, đánh đổi bằng cả máu và nước mắt với những vai diễn ấy”, Thanh Hương tâm sự. 

Tuy liên tiếp được đề cử và 2 năm lọt vào Top 5 tranh giải Nữ diễn viên ấn tượng, nhưng may mắn vẫn chưa gọi tên Thanh Hương. Có lẽ cũng chính vì thế mà trong suốt những năm qua, cô diễn viên đa tài này không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình hơn. Không vì hụt giải thưởng mà Thanh Hương để bản thân mình hụt hẫng cảm xúc, cứ có vai diễn mới Hương đều diễn như lần đầu.

Hương tin rằng làm nghề nghiêm túc, trau dồi, cố gắng thì may mắn sẽ mỉm cười với mình. Hương không nhìn vào giải thưởng, Hương nhìn vào con đường mình đã đi qua, mỗi năm là một kỷ niệm và năm nay Hương sẽ phải nỗ lực nhiều hơn năm trước để tri ân khán giả”, nữ diễn viên nói.

Thanh Hương năm thứ 3 lọt đề cử Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019 - 3

Dù nhận nhiều lời mời hợp tác nhưng Thanh Hương khẳng định, tình yêu với sân khấu của cô vô cùng lớn.

Vừa qua, để dành thời gian và dốc tâm sức cho vở diễn Đôi mắt ở Nhà hát kịch Hà Nội, Thanh Hương đã từ bỏ một dự án phim điện ảnh rất lớn ở TP.HCM. Nói về sân khấu, nữ diễn viên cho biết nếu cô dành 2 đến 3 phần cho phim truyền hình, thì sẽ dành 10 lần hoặc hơn thế nữa cho những vai diễn trên sân khấu. Vì ở phim truyền hình, nếu làm chưa tốt, diễn viên có thể làm lại, nhưng trên sân khấu thì không được phép. 

Không chỉ dừng lại ở các vai diễn, Thanh Hương còn khẳng định bản thân trên sân khấu âm nhạc. Đến với sân chơi Trời sinh một cặp, cô Á hậu Hải Dương bất ngờ thể hiện chất giọng trời phú, trở thành nhân tố không đối thủ trong sân chơi này. 

Thanh Hương năm thứ 3 lọt đề cử Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019 - 4

Trải qua nhiều vòng “đấu”, Thanh Hương càng thể hiện xuất sắc vai trò “ca sĩ” trên sân khấu, thể hiện nhiều dòng nhạc từ trữ tình cho đến những bản Rock bốc lửa. 

Thanh Hương năm thứ 3 lọt đề cử Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019 - 5

Với vẻ đẹp cũng như sự tài năng, Thanh Hương là nhân tố hứa hẹn những vai diễn đặc sắc và làm "bùng nổ" sân khấu âm nhạc trong tương lai. 

Thanh Hương năm thứ 3 lọt đề cử Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019 - 6

Hy vọng năm 2019 sẽ là năm Thanh Hương gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đặc biệt là tiến đến với giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng - VTV Award 2019.

Thanh Hương tung bộ ảnh gợi cảm, quyết định theo đuổi âm nhạc trước khi có vai diễn mới
Thời gian gần đây, cái tên Thanh Hương được nhắc đến nhiều hơn với khả năng ca hát qua chương trình "Trời sinh một cặp".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương