Thu Phương thừa nhận mê "Lan Cave" Thanh Hương và lạy nữ diễn viên vì quá dễ thương

Ngày 16/06/2019 17:00 PM (GMT+7)

Giám khảo Thu Phương cô cho biết "đau hết cả tay" vì phải cổ vũ cho cặp đôi HLV Đinh Hương - diễn viên Thanh Hương trong chương trình Trời sinh một cặp.

Trong chương trình Trời sinh một cặp mới phát sóng, khán giả liên tiếp đi hết bất ngờ ngày đến ngạc nhiên khác. Đặc biệt, "Lan Cave" Thanh Hương đã làm giám khảo há hốc mồm khi lần đầu tiên thấy cô chơi trống, hát rock cực chất.

Vốn quen thuộc với hình ảnh diễn viên trên màn ảnh với những vai diễn trong phim Quỳnh búp bê, Người phán xử... nhưng lần này tài năng hát và chơi nhạc cụ của nữ diễn viên đã chứng minh sự đa tài của Thanh Hương không chỉ gói gọn ở lĩnh vực diễn xuất.

Thu Phương thừa nhận mê amp;#34;Lan Caveamp;#34; Thanh Hương và lạy nữ diễn viên vì quá dễ thương - 1

Thu Phương thừa nhận mê amp;#34;Lan Caveamp;#34; Thanh Hương và lạy nữ diễn viên vì quá dễ thương - 2

Still loving you – I hate myself for loving you là tiết mục mở màn của HLV Đinh Hương và Thanh Hương. Cặp đôi hóa thân thành nữ thần lửa và Nữ thần ánh sáng.

Thu Phương thừa nhận mê amp;#34;Lan Caveamp;#34; Thanh Hương và lạy nữ diễn viên vì quá dễ thương - 3

Cả hai mang đến phong cách đậm chất rock, những quãng lên cao trơn tru cùng với độ gằn giọng chuyên nghiệp.

Thu Phương thừa nhận mê amp;#34;Lan Caveamp;#34; Thanh Hương và lạy nữ diễn viên vì quá dễ thương - 4

Điểm nhấn của tiết mục chính là phần đánh trống của Thanh Hương.

Thu Phương thừa nhận mê amp;#34;Lan Caveamp;#34; Thanh Hương và lạy nữ diễn viên vì quá dễ thương - 5

Thu Phương thừa nhận mê amp;#34;Lan Caveamp;#34; Thanh Hương và lạy nữ diễn viên vì quá dễ thương - 6

Nữ diễn viên khiến khám khảo Huy Tuấn há hốc mồm và liên tục hò hét. Riêng Thu Phương còn tố nam giám khảo mất kiểm soát vì Thanh Hương.

Nữ HLV Đinh Hương cho biết cô đọc được bên trong Thanh Hương là một cá tính "điên loạn" nên phải tác phẩm điên xứng tầm. Tiếp lời Đinh Hương, nữ diễn viên cũng thừa nhận mình là người điên và sẽ làm những điều nổi loạn bất chấp.

Về phía giám khảo, trước khi Huy Tuấn nhận xét, Thu Phương bất ngờ tố Huy Tuấn mất kiểm soát vì thấy Thanh Hương hát rock, đánh trống. Đặc biệt, anh còn nói lái sang giọng Hải Phòng khi cho rằng: “Đây là một tiết mục ‘bùng lổ’. Hai bạn hát không biết ai là HLV, ai là thí sinh, đấy chính là Trời sinh một cặp”. Bên cạnh đó, tiết lộ với giám khảo Hoàng Bách và khán giả, Huy Tuấn cho biết Thanh Hương chỉ tập trống chỉ nửa ngày.

Thu Phương thừa nhận mê amp;#34;Lan Caveamp;#34; Thanh Hương và lạy nữ diễn viên vì quá dễ thương - 7

Riêng giám khảo Thu Phương cô cho biết "đau hết cả tay" vì phải cổ vũ cho cặp đôi. “Hương ơi! Chị mê em quá! Chị lạy em em luôn. Em dễ thương quá. Sao em lại đáng yêu đến thế. Chị chính thức thần tượng em rồi đấy” – Thu Phương liên tục cảm thán.

Không đợi MC Quốc Bảo nhắc, Thu Phương cho liền 10 điểm tròn. Riêng Huy Tuấn, anh cộng thêm điểm đánh trống và tiếp tục Thanh Hương có điểm 10 thứ 2. Hoàng Bách tiếp nối hai giám khảo còn lại và nâng điểm số nữ diễn lên 30 điểm.

Các thí sinh khác cũng mang đến những phần thi thú vị cùng với HLV của mình.  Với bảng tổng kết điểm dựa trên kết quả của ban giám khảo và sự lựa chọn của khán giả, hai trong số top 6 thí sinh được an toàn là Châu Nhật Nguyên và Huỳnh Anh.

Như vậy, 4 nghệ sĩ phải dừng chân tại Trời sinh một cặp mùa 3 là: MC Hồng Phúc, Tâm Anh, Yaya Trương Nhi, Võ Thanh Can. Đặc biệt với sự chia tay của MC Hồng Phúc, đội Thiên Vương thất thủ khi chỉ còn duy nhất một chiến binh là dancer Kim Anh.

Hết nghiệp gái ngành, Lan Cave Quỳnh Búp Bê bất ngờ đi thi hát: Bóc sự thật giọng hát
Diễn viên Thanh Hương - người gây ấn tượng với vai Lan Cave trong phim "Quỳnh Búp Bê" gây ngạc nhiên khán giả khi tuyên bố đi thi chương trình Trời...
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huy Tuấn