Thương Ngày Nắng Về tận cùng bi kịch: Khánh bị bồ của chị chồng làm nhục, mẹ chồng còn mắng "tởm"

Yến Nguyễn Ngày 17/05/2022 11:00 AM (GMT+7)

Preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 20 hé lộ bi kịch thực sự sắp rơi lên đầu Khánh (Lan Phương).

Trích đoạn Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 20 vừa được hé lộ đã khiến khán giả khóc hết nước mắt trước tấn bi kịch sắp ập lên đầu Vân Khánh (Lan Phương). Cô tỉnh dậy trong khách sạn và khi chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra cô đã rất sốc khi thấy Mạnh (Xuân Hảo) - bồ của Thương (Thu Hà) - đang định làm nhục mình.

Khánh sợ hãi chống trả và nói cô là bạn của vợ Mạnh, xin gã đừng làm như vậy. Nhưng Mạnh chỉ cười khẩy nói "không cần biết" và tiếp tục giở trò đồi bại với em dâu của người tình.

Thương Ngày Nắng Về tận cùng bi kịch: Khánh bị bồ của chị chồng làm nhục, mẹ chồng còn mắng amp;#34;tởmamp;#34; - 1

Thương Ngày Nắng Về tận cùng bi kịch: Khánh bị bồ của chị chồng làm nhục, mẹ chồng còn mắng amp;#34;tởmamp;#34; - 2

Thương Ngày Nắng Về: Hậu trường cảnh cưỡng bức.

Khán giả đều mong có người kịp đến cứu Khánh nhưng khả năng này không cao bởi lẽ, trong trích đoạn giới thiệu trên VTV, mẹ chồng Khánh - bà Hiền (NSND Lan Hương) - đã liên tục mắng nhiếc Đức (Hồng Đăng) sau khi sự việc xảy ra: "Đấy con đã thấy chưa? Không nghe lời mẹ nên bây giờ con khổ như thế đấy.

Ngay từ những ngày đầu tiên mày đưa nó về, mẹ đã không ưng rồi. Thế rồi nó chửa ễnh cái bụng ra rồi nó ép mày cưới cho bằng được. Bây giờ cháy nhà ra mặt chuột nhá! Tởm! Giờ chỉ nghĩ đến mẹ đã nổi hết da gà lên rồi đây này."

Thương Ngày Nắng Về tận cùng bi kịch: Khánh bị bồ của chị chồng làm nhục, mẹ chồng còn mắng amp;#34;tởmamp;#34; - 3

Giọng điệu chua ngoa cay nghiệt của bà Hiền khiến Đức cũng không thể nhịn nổi. Anh lầm lì quát: "Mẹ thôi đi". Nhưng bà Hiền chẳng những không dừng lại mà còn trợn mắt hét lên: "Đến giờ này mà mày vẫn không cho mẹ nói hả?", rồi lao tới ấn đầu con trai liên tục thể hiện sự bức xúc.

Thương Ngày Nắng Về tận cùng bi kịch: Khánh bị bồ của chị chồng làm nhục, mẹ chồng còn mắng amp;#34;tởmamp;#34; - 4

Thương Ngày Nắng Về tận cùng bi kịch: Khánh bị bồ của chị chồng làm nhục, mẹ chồng còn mắng amp;#34;tởmamp;#34; - 5

Cũng trong tập này, Đức đã có dịp hồi tưởng lại thời kỳ hạnh phúc nhất của anh và Khánh khi còn yêu nhau. Khi Khánh lo lắng thông báo với Đức chuyện cô có bầu, Đức tỏ ra rất có trách nhiệm với Khánh. Anh thề từ nay về sau sẽ biến mẹ con cô thành những người hạnh phúc nhất trên đời.

Nhưng cuối cùng lời nói gió bay, cuộc đời Khánh từ khi lên xe hoa về nhà chồng chỉ toàn là những tháng ngày đau buồn. Việc gia đình Khánh - Đức tan vỡ là điều khán giả không hề mong muốn, nhưng với những gì đang xảy ra thì mọi người cũng ủng hộ và cho rằng ly hôn là lối thoát duy nhất cho Khánh.

Thương Ngày Nắng Về tận cùng bi kịch: Khánh bị bồ của chị chồng làm nhục, mẹ chồng còn mắng amp;#34;tởmamp;#34; - 6

Ngoài ra, 1 đoạn clip hậu trường Thương Ngày Nắng Về phần 2 mới được hé lộ cũng cho thấy cuộc sống chật vật của Khánh sau khi đường ai nấy đi với Đức. Cô vừa bị quấy rối vừa bị mắng chửi là "bị chồng bỏ mà tỏ ra cao sang". Diễn xuất đỉnh cao của Lan Phương khiến khán giả càng thêm xót xa cho số phận trắc trở của Khánh.

Thương Ngày Nắng Về tận cùng bi kịch: Khánh bị bồ của chị chồng làm nhục, mẹ chồng còn mắng amp;#34;tởmamp;#34; - 7

Trước đó ở Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 19, Khánh đã thể hiện rõ sự buông xuôi, muốn ly hôn. Cả hai cãi nhau to vì chuyện Đức đầu tư tiền ảo nhưng cuối cùng thua lỗ nặng, gánh món nợ hơn 200 triệu đồng. Khánh nói thẳng rằng giờ cô muốn từ bỏ cuộc hôn nhân này lắm rồi. Đức xin lỗi vợ, mong vợ hiểu cho mình là cũng chỉ muốn gia đình tốt đẹp hơn.

Thương Ngày Nắng Về tận cùng bi kịch: Khánh bị bồ của chị chồng làm nhục, mẹ chồng còn mắng amp;#34;tởmamp;#34; - 8

Sau đó, Khánh đã qua nhà Vân Trang (Huyền Lizzie) ngủ một đêm tâm sự. Trang nói nếu Khánh cảm thấy mệt mỏi quá, muốn dừng lại thì hãy cứ bảo em gái. Nhưng Khánh bảo cô không dừng lại được, dù mệt mỏi vẫn phải bước tiếp: "Không phải cứ muốn dừng là chị dừng được đâu. Nếu dừng lại con chị ăn bằng gì, đi học bằng gì, gánh nặng chị quẳng ra đó, ai sẽ là người gánh thay?..."

Thương Ngày Nắng Về tận cùng bi kịch: Khánh bị bồ của chị chồng làm nhục, mẹ chồng còn mắng amp;#34;tởmamp;#34; - 9

Vân Trang vẫn khuyên chị nên có niềm tin và hy vọng vào cuộc sống, ngày mới sẽ lại đến. Nhưng chính Khánh cũng không thể biết rằng ngày mới đó sẽ tốt hơn hay tệ hơn. 

Thương Ngày Nắng Về tận cùng bi kịch: Khánh bị bồ của chị chồng làm nhục, mẹ chồng còn mắng amp;#34;tởmamp;#34; - 10

Thương Ngày Nắng Về phần 2 những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4 trên kênh VTV3.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/thuong-ngay-nang-ve-tan-cung-bi-kich-khanh-bi-bo-cua-...

Thương Ngày Nắng Về: Hậu ly hôn, Khánh bị quấy rối còn mang tiếng bị chồng bỏ mà tỏ ra cao sang
Những diễn biến sắp tới của Thương Ngày Nắng Về phần 2 vừa hé lộ cho thấy cuộc sống hậu ly hôn của Khánh cũng không dễ dàng.

Thương ngày nắng về

Yến Nguyễn (giadinh.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về