Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang đưa trai trẻ về nhà, còn có hành động mờ ám giữa đêm

Yến Nguyễn Ngày 08/12/2021 18:20 PM (GMT+7)

Cảnh Duy thiếu gia thay áo tại nhà sếp Vân Trang ở Thương Ngày Nắng Về tập 12 gây tò mò cho cư dân mạng.

Thương Ngày Nắng Về preview tập 12.

Trích đoạn giới thiệu Thương Ngày Nắng Về tập 12 vừa công bố đã gây tò mò cho đông đảo khán giả. Không rõ vì nguyên cớ gì mà Vân Trang (Huyền Lizzie) lại đưa cậu nhân viên mới Duy (Đình Tú) về nhà mình. Tuy nhiên, trong khi Duy đang ở trong phòng thay đồ, Trang ngồi chờ ở ngoài phòng khách thì đột nhiên có tiếng chuông bấm cửa.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang đưa trai trẻ về nhà, còn có hành động mờ ám giữa đêm - 1

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang đưa trai trẻ về nhà, còn có hành động mờ ám giữa đêm - 2

Phát hiện ra Vân Vân (Ngọc Huyền) đang đứng ngoài, Trang hốt hoảng sợ em gái hiểu lầm chị gái mang trai trẻ về nhà. Nữ giám đốc xinh đẹp vội vàng tìm cách "phi tang dấu vết". Cầm đôi bốt và một chiếc áo mưa của Duy, Khánh mở cửa phòng để cất giấu thì sững sờ chứng kiến cảnh anh chàng mình trần, đang xỏ tay vào chiếc áo sơ mi. Hai người tròn mắt nhìn nhau. Liệu Trang có kịp "giấu" Duy vào chỗ nào đó để Vân Vân không phát hiện ra?

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang đưa trai trẻ về nhà, còn có hành động mờ ám giữa đêm - 3

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang đưa trai trẻ về nhà, còn có hành động mờ ám giữa đêm - 4

Trong khi Vân Trang gặp rắc rối tình cảm thì cô chị cả Vân Khánh (Lan Phương) tiếp tục đau đầu tìm cách giảng hòa với mẹ ruột. Ở Thương Ngày Nắng Về tập 11 phát sóng trước đó, bé Sol đã bị ngã vỡ đầu chỉ vì một phút bất cẩn của bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Đúng lúc này, bà Hiền (NSND Lan Hương) lại tìm tới mắng nhiếc con dâu. Quá mệt mỏi, Khánh đã bùng nổ, vừa trút hết ấm ức trong lòng lên mẹ đẻ của mình nhưng thực ra là để "đá xéo" mẹ chồng. 

Thừa hiểu con gái đang "lợi dụng" mình để trút giận lên bà mẹ chồng tai quái, nhưng lòng bà Nga vẫn đau hơn bao giờ hết. Mối quan hệ giữa 2 mẹ con cũng vì thế mà đóng băng tạm thời. Cuối cùng, Vân Khánh đã tìm đến nói chuyện với mẹ. Cô ra sức giải thích:

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang đưa trai trẻ về nhà, còn có hành động mờ ám giữa đêm - 5

"Mỗi ngày trước khi mẹ đến, con đều cố gắng làm việc nhà để bớt việc cho mẹ, cho mẹ đỡ cằn nhằn. Nhưng nhà có trẻ con, hơi một tí là bừa, con biết phải làm sao ạ? Giờ không nhờ mẹ thì con không biết nhờ ai cả." Nhưng bà Nga vẫn trách mắng và cho rằng Khánh lấy lý do: "Toàn lý do lý trấu cả, bao nhiêu người ở ngoài kia vừa đi làm vừa trông con, không có mẹ để nhờ thì sao? Chẳng nhẽ ai cũng 'cứt lộn lên đầu' như chị à?".

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang đưa trai trẻ về nhà, còn có hành động mờ ám giữa đêm - 6

Lúc này, Khánh không kìm được nữa, cô quay sang than vãn rằng bản thân sợ nhất là tính hay kể lể hay cằn nhằn của mẹ. "Giúp con một nhưng mẹ nói mười làm con đau hết cả đầu. Mẹ có biết chính vì việc đó mà chị em con hay cãi nhau không?" - câu hỏi của Khánh chắc chắn sẽ làm tình cảm giữa hai mẹ con thêm rạn nứt.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang đưa trai trẻ về nhà, còn có hành động mờ ám giữa đêm - 7

Điểm sáng duy nhất ở tập này có lẽ là màn xin lỗi dễ thương của Đức (Hồng Đăng). Vì thấy có lỗi với vợ sau những chuyện xảy ra nên Đức cùng hai con Sam và So lập kế hoạch để làm Khánh vui. Cả ba giả bộ vừa làm vỡ đồ để gây chú ý với Khánh, sau đó 2 đứa bé đã hát chế 1 đoạn nhạc hài hước để giúp Đức làm lành cùng vợ.

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang đưa trai trẻ về nhà, còn có hành động mờ ám giữa đêm - 8

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang đưa trai trẻ về nhà, còn có hành động mờ ám giữa đêm - 9

Đón xem Thương Ngày Nắng Về tập 12 về phát sóng vào 21h40 hôm nay (08/12) trên kênh VTV3

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thuong-ngay-nang-ve-van-trang-dua-trai-tre-ve-nha-con-co-hanh-d...

Bà xã Hồng Đăng than không nhận ra anh bạn cùng nhà chỉ vì bức ảnh dìm hàng này
Vai diễn của Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về tập 10 khiến bà xã anh ngoài đời cũng không nhận ra chồng.

Thương ngày nắng về

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về