Thương Ngày Nắng Về: Vừa trở về Việt Nam, Trang đã được Duy tặng quà ẩn ý tình duyên

Yến Nguyễn Ngày 28/01/2022 00:00 AM (GMT+7)

Trailer giới thiệu Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện phiên bản chiếu Tết 2022 đã được hé lộ với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Như tin đã đưa, Thương Ngày Nắng Về phần 1 đã chính thức khép lại ở tập 33, phát sóng tối 26/1 vừa qua. Thế nhưng khán giả không cần phải buồn lâu vì ngay sau khi phần 1 kết thúc, bộ phim sẽ có một ngoại truyện tiếp nối. Mới đây nhà đài đã chính thức tung ra trailer giới thiệu Thương Ngày Nắng Về phiên bản Tết Nhâm Dần 2022 với nhiều tình tiết đáng trông chờ.

Thương Ngày Nắng Về: Vừa trở về Việt Nam, Trang đã được Duy tặng quà ẩn ý tình duyên - 1

Đáng chú ý nhất trong số này là màn gặp mặt giữa Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie). Dựa theo bối cảnh, có lẽ đây là cuộc hội ngộ sau khi Trang từ Nhật trở về sau 2 năm thường trú công tác. Trang thắc mắc vì sao Tết nhất đã cận kề, Duy còn vòng xe tới đón cô làm gì. Đáp lại ánh mắt thắc mắc của "chị đẹp", Duy lặng lẽ trao cho Trang cành hoa đào và nói: "Chắc là sếp biết lý do mà".

Thương Ngày Nắng Về: Vừa trở về Việt Nam, Trang đã được Duy tặng quà ẩn ý tình duyên - 2

Rồi Duy giải thích: "Em mong sang phần 2, vận đào hoa của sếp sẽ nở rộ. Và em cũng mong sang phần 2, sếp sẽ ưu tiên em hơn, bởi vì... em đã xếp hàng từ bây giờ".

Thương Ngày Nắng Về: Vừa trở về Việt Nam, Trang đã được Duy tặng quà ẩn ý tình duyên - 3

Tuyên bố trên của Duy một lần nữa thể hiện quyết tâm cưa đổ Trang bởi lẽ trước đó ở Thương Ngày Nắng Về tập 33, khi thấy chị đẹp cởi áo khoác, nhảy nhót vui vẻ, quyến rũ, khác hẳn hình ảnh nghiêm khắc ở công ty, chàng thiếu gia của tập đoàn Hoàng Kim hoàn toàn không thể rời mắt. Sau đó khi cả hai ra về, Duy tấn công Trang dồn dập bằng lời ngỏ táo bạo rằng đêm nay, anh chàng không say rượu mà say... thứ khác. Sốc nhất vẫn là màn cưỡng hôn Trang và lời khẳng định sẽ sang Nhật cùng cô.

Thương Ngày Nắng Về: Vừa trở về Việt Nam, Trang đã được Duy tặng quà ẩn ý tình duyên - 4

Dù không mấy tin tưởng vào tình cảm của Duy nhưng nụ hôn của "phi công trẻ" đã khiến Trang mất ngủ. Về nhà, cô nhớ lại nụ hôn ấy và có cảm giác nhìn đâu cũng thấy hình bóng cậu nhân viên đẹp trai.

Thương Ngày Nắng Về: Vừa trở về Việt Nam, Trang đã được Duy tặng quà ẩn ý tình duyên - 5

Ở một diễn biến khác, vợ chồng Khánh (Lan Phương) - Đức (Hồng Đăng) đã làm hòa trở lại nhờ sự nỗ lực của Đức khi chuẩn bị cái Tết ấm cúng cho gia đình. Thấy vợ "mắt tròn mắt dẹt" nhìn nhà cửa trang hoàng gọn ghẽ, Đức phổng mũi hỏi lại: "Thế nào, thấy anh đúng là 'con rể quốc dân' không? Chất lượng không? Trưởng thành không? Đáng yêu không?". 

Thương Ngày Nắng Về: Vừa trở về Việt Nam, Trang đã được Duy tặng quà ẩn ý tình duyên - 6

Chứng kiến sự trẻ con dễ thương của chồng, Khánh không kìm được cười phá lên. Cô cũng thú nhận đã lâu rồi không được tự hào về chồng đến vậy. Đúng lúc này, 2 bé Sam - So chạy ra theo hiệu lệnh của Đức, rồi kính cẩn dâng món quà mà 3 bố con đã chuẩn bị từ trước để trao cho Khánh, trước sự ngạc nhiên của cô. 

Thương Ngày Nắng Về: Vừa trở về Việt Nam, Trang đã được Duy tặng quà ẩn ý tình duyên - 7

Thương Ngày Nắng Về: Vừa trở về Việt Nam, Trang đã được Duy tặng quà ẩn ý tình duyên - 8

Trailer khép lại bằng hình ảnh cả gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) ngồi quây quần bên nồi bánh chưng, gửi lời chúc mừng năm mới tới khán giả. Tuy nhiên sự vắng mặt của Phong (Doãn Quốc Đam) cũng như diễn biến tình cảm của Phong - Vân Vân (Ngọc Huyền) không hề được tiết lộ khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Thương Ngày Nắng Về: Vừa trở về Việt Nam, Trang đã được Duy tặng quà ẩn ý tình duyên - 9

Thương Ngày Nắng Về: Vừa trở về Việt Nam, Trang đã được Duy tặng quà ẩn ý tình duyên - 10

Hiện tại lịch chiếu Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện bản Tết chưa được bật mí. Chỉ biết sau khi 24 tập Lối về miền hoa kết thúc, Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ trở lại sóng truyền hình.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thuong-ngay-nang-ve-vua-tro-ve-viet-nam-trang-da-duoc-duy-tang-...

Thương Ngày Nắng Về phần 1 sắp kết thúc, phim mới thay thế từ mùng 7 Tết ra sao?
Trong bộ phim truyền hình thế sóng Thương Ngày Nắng Về, có sự xuất hiện của "người quen" đến từ ekip Hương Vị Tình Thân.

Thương ngày nắng về

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Thương ngày nắng về