Tình Yêu Và Tham Vọng: Gồng mãi không được, Tuệ Lâm tuyệt vọng khi thấy Minh chỉ hợp Linh

Minh Tuệ Ngày 12/08/2020 00:12 AM (GMT+7)

Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 45 tiết lộ Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đang mất dần hy vọng vào tình cảm của Minh (Nhan Phúc Vinh).

Preview tập 45 Tình Yêu Và Tham Vọng

Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 45 tiết lộ chuyện tình của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và Minh (Nhan Phúc Vinh) càng ngày càng đi vào ngõ cụt. Minh phát hiện ra anh không thể cho Tuệ Lâm thứ cô cần còn Tuệ Lâm thất vọng khi thấy anh quá hợp với Linh (Diễm My 9X). 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Gồng mãi không được, Tuệ Lâm tuyệt vọng khi thấy Minh chỉ hợp Linh - 1

Sau thời gian dài cố gắng ở bên Tuệ Lâm, Minh chán nản tâm sự với mẹ: "Con vẫn luôn nghĩ nếu như con quyết định cưới Tuệ Lâm thì có thể khiến cô ấy hạnh phúc, có thể bù đắp được những tổn thương mà con đã gây ra cho Tuệ Lâm. Nhưng mà con sai rồi, con không thể cho Tuệ Lâm thứ cô ấy cần."

Tình Yêu Và Tham Vọng: Gồng mãi không được, Tuệ Lâm tuyệt vọng khi thấy Minh chỉ hợp Linh - 3

Trước sự mệt mỏi của con trai, mẹ Minh cũng dần cảm thấy quyết định của mình không đúng: "Mẹ rất quý Tuệ Lâm. Và cũng muốn hai gia đình kết giao để ổn định chuyện công ty. Nhưng mẹ đang nghĩ mẹ làm như vậy có đúng với con không?"

Tình Yêu Và Tham Vọng: Gồng mãi không được, Tuệ Lâm tuyệt vọng khi thấy Minh chỉ hợp Linh - 4

Tuệ Lâm cũng ngày càng tuyệt vọng khi thấy Linh và Minh "tâm đầu ý hợp" trong công việc, sát cánh bên nhau để bàn kế sách cho dự án quan trọng. Cô tới tìm Minh với đôi mắt đỏ au. Tuệ Lâm đau lòng thốt lên:

"Phải rồi, anh với cô ấy lúc nào cũng rất hợp nhau trong công việc. Chỉ bằng một vài gợi ý của cô ấy thì anh đã có thể lên được một kế sách hoàn hảo. Còn chúng ta, chúng ta có điểm gì hợp nhau không?"

Tình Yêu Và Tham Vọng: Gồng mãi không được, Tuệ Lâm tuyệt vọng khi thấy Minh chỉ hợp Linh - 5

Trước chất vấn của Tuệ Lâm, Minh chăm chú nhìn cô nhưng không lên tiếng. Gương mặt Minh thậm chí còn lộ ra nhiều nét lạnh lùng. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Gồng mãi không được, Tuệ Lâm tuyệt vọng khi thấy Minh chỉ hợp Linh - 6

Trong khi đó, ở bên cạnh Linh, Minh lại ăn ý từ biểu cảm cho tới cử chỉ. Cả hai đến xem xét dự án và vô tình gặp Phong (Mạnh Trường) cùng cấp dưới của Phong ở đó. Bản thân Phong đang lo lắng việc giải ngân chậm trễ sẽ khiến Bách Hợp khó khăn nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra hách dịch, mỉa mai và liên tục công kích Linh - Minh.

Phong khích bác: "Ồ, đi đâu cũng gặp 2 người. Sau tất cả những chuyện đã xảy ra mà vẫn bên nhau như thế này, tôi rất khâm phục sự vị tha của cô. Không biết là Tuệ Lâm sẽ thế nào khi thấy những hình ảnh này?"

Tình Yêu Và Tham Vọng: Gồng mãi không được, Tuệ Lâm tuyệt vọng khi thấy Minh chỉ hợp Linh - 7

Tình Yêu Và Tham Vọng: Gồng mãi không được, Tuệ Lâm tuyệt vọng khi thấy Minh chỉ hợp Linh - 8

Trước đó, trong Tình Yêu Và Tham Vọng tập 44, Hoàng Thổ và Bách Hợp cùng mong muốn có được một dự án lớn. Kết quả, bố của Tuệ Lâm đã đề nghị dùng tiền để "bôi trơn" quan hệ, thậm chí bỏ ra gấp nhiều lần Bách Hợp để có thể có được dự án này.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Gồng mãi không được, Tuệ Lâm tuyệt vọng khi thấy Minh chỉ hợp Linh - 9

Tuy nhiên, Minh im lặng tỏ ý không hài lòng vì việc dùng tiền để đi cửa sau không phù hợp với nguyên tắc làm ăn của anh cũng như ảnh hưởng đến nguồn vốn của Hoàng Thổ. Còn Bách Hợp đã nhanh chân bỏ ra số tiền lớn để đi "bôi trơn" trước nên Phong rất tự tin bản thân sẽ thành công. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Gồng mãi không được, Tuệ Lâm tuyệt vọng khi thấy Minh chỉ hợp Linh - 10

Cuộc chiến của Minh - Phong cuối cùng ai sẽ là người dành được chiến thắng? Những tập tiếp theo Tình Yêu Và Tham Vọng được phát sóng lúc 21h30 trên kênh VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-gong-mai-khong-duoc-tue-lam-tuy...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Không hổ danh sao chổi, Linh vừa cảnh cáo thì Phong bị nghiệp quật
Preview tập 44 Tình Yêu Và Tham Vọng hé lộ nguy cơ Phong bị mất hợp đồng.
Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhan Phúc Vinh