Tình Yêu Và Tham Vọng: Đông - Phương đang "nóng hừng hực", chỉ vì Linh mà đứt ngang

Minh Tuệ Ngày 10/08/2020 00:50 AM (GMT+7)

Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 43 tiết lộ chuyện tình của Phương (Huyền Lizzie) và Đông (Phan Thắng) có bước ngoặt mới.

Hậu trường cảnh nóng hụt của Tình Yêu Và Tham Vọng do chính Diễm My tiết lộ.

Diễn biến Tình Yêu Và Tham Vọng tập 43 vừa được tiết lộ đã khiến khán giả phấn khích khi cặp đôi Phương (Huyền Lizzie) và Đông (Phan Thắng) có cảnh tình cảm đầy nóng bỏng. Là "chị đại hổ báo", suốt ngày chí chóe, bắt nạt Đông nhưng trong cảnh phim ngọt ngào ở preview mới, Phương bỗng e thẹn, ngại ngùng, dịu dàng tới bất ngờ.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Đông - Phương đang amp;#34;nóng hừng hựcamp;#34;, chỉ vì Linh mà đứt ngang - 1

Cảnh tình tứ của Phương - Đông "châm ngòi" bằng việc Phương bắt nạt chàng trai hiền lành của mình. Phương thẳng chân đá Đông và cảnh cáo: "Mới lên chức một tí mà đã dám lên mặt với chị đây á? Đi nhanh!" Đông không phải dạng vừa khi giả vờ bị đá đau, lấy cớ ngã xuống "ăn vạ" Phương. 

Cả hai nhìn nhau đắm đuối, Phương nũng nịu với Đông để đỡ ngượng ngùng: "Biết tỏng rồi đấy nhé." Tận dụng cơ hội Phương đang rung động, Đông nhẹ nhàng cúi xuống chuẩn bị hôn cô. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Đông - Phương đang amp;#34;nóng hừng hựcamp;#34;, chỉ vì Linh mà đứt ngang - 3

Khán giả ngóng chờ Phương - Đông sẽ sớm có cảnh "giường chiếu" mặn nồng. Tuy nhiên, không để khán giả vui mừng quá lâu, Diễm Mỹ 9X - đảm nhận vai Linh - bạn thân của Phương đã tiết lộ cảnh hậu trường gây nhiều tiếc nuối. 

Khi Phương - Đông đang hôn nhau đắm đuối thì Linh bất ngờ xuất hiện. Đông giật mình, ngã từ trên ghế xuống đất. Hai cô gái Linh - Phương đều cảm thấy bối rối vì tình huống nhạy cảm này. Linh đã vô tình làm "kỳ đà cản mũi" khiến Đông - Phương không thể có được cảnh ân ái như khán giả mong muốn.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Đông - Phương đang amp;#34;nóng hừng hựcamp;#34;, chỉ vì Linh mà đứt ngang - 4

Tình Yêu Và Tham Vọng: Đông - Phương đang amp;#34;nóng hừng hựcamp;#34;, chỉ vì Linh mà đứt ngang - 5

Phương đang hạnh phúc tận hưởng tình yêu còn Linh thì bị Phong (Mạnh Trường) bám theo khiêu khích. Phong mỉa mai:

"Giờ cô đã biết ai là kẻ đâm sau lưng mình, ai là kẻ hèn hạ trong chuyện cô bị đuổi việc. Vậy mà cô vẫn yêu đương hắn ta một cách mù quáng. Một kẻ chỉ biết dựa hơi đàn bà để đi lên, không dám đứng ra bảo vệ danh dự bản thân mình."

Tình Yêu Và Tham Vọng: Đông - Phương đang amp;#34;nóng hừng hựcamp;#34;, chỉ vì Linh mà đứt ngang - 6

Linh tức giận đáp trả: "Anh Phong, anh không thấy mệt mỏi sao? Cứ chạy đuổi theo người khác, đánh lén, đánh úp mặc cho người ta có quan tâm tới mình hay không? Anh có mệt mỏi không? Đừng vì những thù hận không đáng mà đổ xuống sông xuống biển những gì mà mình đã gây dựng nên, ít nhất là vì con trai anh."

Tình Yêu Và Tham Vọng: Đông - Phương đang amp;#34;nóng hừng hựcamp;#34;, chỉ vì Linh mà đứt ngang - 7

Trong khi đó, Minh lại đang lên kế hoạch cùng Sơn (Thanh Sơn) để có thể có được dự án nghìn tỷ. Sơn lo lắng dự án có số vốn lớn, hơn nữa Bách Hợp biết Hoàng Thổ quan tâm tới dự án cũng sẽ không đứng yên để Minh đạt được mục đích.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Đông - Phương đang amp;#34;nóng hừng hựcamp;#34;, chỉ vì Linh mà đứt ngang - 8

Tuy nhiên, Minh tự tin là đã có tính toán kỹ lưỡng. Minh không còn muốn đứng yên để nhìn Phong quấy phá Hoàng Thổ nữa. Và một lý do nữa khiến Minh muốn đại chiến với Phong là vì Phong cũng đóng góp một phần trong việc khiến Linh nghỉ việc. Minh muốn chờ xem Phong có tiếp tục nhảy vào dự án mới này không. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Đông - Phương đang amp;#34;nóng hừng hựcamp;#34;, chỉ vì Linh mà đứt ngang - 9

Tình Yêu Và Tham Vọng được phát sóng lúc 21h30 trên kênh VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-dong-phuong-dang-nong-hung-huc-...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Rung động của Linh - Minh tựa thuốc độc khiến khán giả mệt mỏi
Chuyện tình của cặp đôi Linh (Diễm Mỹ 9X) và Minh (Nhan Phúc Vinh) trong Tình Yêu Và Tham Vọng gặp phải nhiều phản đối của người xem.
Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễm My 9x