Trấn Thành ngọt ngào hôn Hari Won, thẳng thắn nói về tranh cãi không hợp vai Đất Rừng Phương Nam

Băng Châu - Ngày 21/09/2023 01:33 AM (GMT+7)

Dự án phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam đã có buổi giới thiệu phim, đồng thời các diễn viên cũng lên tiếng về những tranh cãi xoay quanh nhân vật của mình.

Đất Rừng Phương Nam là dự án phim được đầu tư khủng nhưng lại liên tục vướng nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng bản điện ảnh sẽ khó có thể vượt qua được cái bóng quá lớn của bộ phim truyền hình Đất Phương Nam. Các diễn viên lần lượt được công bố cũng không thể làm hài lòng người xem vì cho rằng không hợp vai như bản cũ.

Trong đó, Trấn Thành vừa là nhà đầu tư vừa đóng vai bác Ba Phi. Đa số khán giả đều cho rằng Trấn Thành quá trẻ và diễn xuất thiếu sự trải nghiệm để đảm nhận vai diễn nặng ký này. 

Trấn Thành ngọt ngào hôn Hari Won, thẳng thắn nói về tranh cãi không hợp vai Đất Rừng Phương Nam - 1

Xuất hiện tại buổi giới thiệu phim, Trấn Thành đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình xung quanh tranh cãi không hợp vai bác Ba Phi. Bên cạnh đó, Trấn Thành còn rất vui mừng khi Hari Won đích thân tới tặng hoa chúc mừng cho dự án phim mới của ông xã. Anh ngọt ngào hôn lên má của vợ mình khiến cư dân mạng đều thích thú.

Trấn Thành ngọt ngào hôn Hari Won, thẳng thắn nói về tranh cãi không hợp vai Đất Rừng Phương Nam - 2

Trấn Thành ngọt ngào hôn Hari Won, thẳng thắn nói về tranh cãi không hợp vai Đất Rừng Phương Nam - 3

Về tranh cãi vai diễn, Trấn Thành cho biết: "Khi nhận được lời mời, tôi đã hỏi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: "Sao tôi 36 tuổi mà lại mời tôi vào vai 63 tuổi". Thực ra, khi nhận vai diễn này, tôi cũng nghĩ đó là một thử thách. Khi một vai diễn đã trở thành hình tượng kinh điển trong lòng mỗi người thì mình rất khó tái hiện lại nhân vật đó mà được mọi người đón nhận. Tôi suy nghĩ, đắn đo rất nhiều. 

Trấn Thành ngọt ngào hôn Hari Won, thẳng thắn nói về tranh cãi không hợp vai Đất Rừng Phương Nam - 4

Nhưng riêng cá nhân tôi, tôi rất thích sự thử thách. Tôi thích làm những việc mà bản thân thấy cần cố gắng mới có thể vượt qua được. Nó sẽ kích thích sự sáng tạo của mình rất nhiều. Tôi muốn làm điều gì khó khăn một chút để khi nhận kết quả, mình sẽ thấy bản thân đã rất cố gắng.

Vậy nên, bác Ba Phi của Trấn Thành sẽ không chỉ là một bác Ba Phi ra kể chuyện cho mọi người cùng vui mà có cả sự diễn xuất ở trong đó nữa. Trấn Thành sẽ đưa tới một phiên bản bác Ba Phi hoàn toàn mới.

Tôi nghĩ khán giả sẽ không so sánh nhiều đâu bởi vì mỗi một bác Ba Phi trong một phiên bản nào đó sẽ là một bác Ba Phi khác, tuỳ vào nội dung phim. Bác Ba Phi ở bản điện ảnh sẽ có một vai trò khác nữa so với bản truyền hình. Hy vọng mọi người sẽ xem phim để thấy Trấn Thành làm một bác Ba Phi như thế nào, cũng hy vọng mọi người sẽ yêu thích điều đó". 

Trấn Thành ngọt ngào hôn Hari Won, thẳng thắn nói về tranh cãi không hợp vai Đất Rừng Phương Nam - 5

Trấn Thành cho rằng mỗi một thời kỳ đều sẽ có những bộ phim để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi người. Trước đây, nam nghệ sĩ cũng như những khán giả khác rất yêu bộ phim Đất Phương Nam. Anh cho rằng điều đó sẽ rất tốt nếu mình giữ những hình ảnh đẹp trong quá khứ ở trong lòng mình và tiếp tục đón nhận những hình ảnh mới. Anh chia sẻ thêm: 

Trấn Thành ngọt ngào hôn Hari Won, thẳng thắn nói về tranh cãi không hợp vai Đất Rừng Phương Nam - 6

"Như bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp đã rất thành công, nếu nhà làm phim nào cũng sợ so sánh với bản cũ mà không làm lại thì chúng ta sẽ không có ai làm những bản Thần Điêu Đại Hiệp mới với công nghệ mới cho chúng ta xem cả.

Mỗi một thời kỳ sẽ có điều kiện làm phim khác nhau. Bây giờ, chúng tôi sẽ làm phim với kinh phí thời nay, máy móc thời nay. Nếu phiên bản này hay, được mọi người đón nhận thì sẽ trở thành ký ức của những người sống trong năm 2023.

Biết đâu sau 20 năm nữa, sẽ có người làm lại Đất Rừng Phương Nam của năm 2043. Lúc đó, có thể khán giả sẽ bảo: "Trời ơi, mày sẽ không thể làm được như bản 2023 đâu, ông Thành làm hay lắm. Ví dụ vậy đó mọi người". (Cười)

Trấn Thành ngọt ngào hôn Hari Won, thẳng thắn nói về tranh cãi không hợp vai Đất Rừng Phương Nam - 7

Nếu chúng ta cứ so sánh như vậy thì không ai dám làm lại một tác phẩm hay hết. Cho nên, chúng ta hãy cứ giữ hình ảnh đẹp đó trong lòng và rộng mở để đón phiên bản mới. Bởi tôi tin rằng mỗi phiên bản sẽ có cái đặc biệt, thú vị riêng. Và con người của mỗi thời kỳ sẽ có cách chọn lựa sự yêu thích khác nhau.

Tôi ráng cố gắng để làm ra một bác Ba Phi không giống phiên bản cũ để mọi người tránh so sánh. Bởi vì Joker trên thế giới cũng có rất nhiều phiên bản và có nhiều phiên bản được yêu thích.

Tôi hy vọng mình sẽ làm ra một bác Ba Phi của riêng mình, nếu được yêu mến thì tôi xin cảm ơn. Còn nếu họ vẫn yêu thích bác Ba Phi trước đây hơn thì đó vẫn là ký ức đẹp của họ". 

Trấn Thành ngọt ngào hôn Hari Won, thẳng thắn nói về tranh cãi không hợp vai Đất Rừng Phương Nam - 8

Trấn Thành không chỉ đầu tư và đóng phim mà còn góp sức trong việc dựng phim, hoàn thành kịch bản. Nam danh hài cho biết anh muốn đóng góp hết mình cho dự án phim này. Bởi để làm một bộ phim vừa bán được vé vừa khiến mọi người yêu thêm văn hoá, lịch sử, câu chuyện, con người Việt Nam sẽ là một thử thách rất lớn. Trấn Thành cho biết anh chọn làm cái khó cùng với cả ê-kíp là vì:

"Tôi là người Việt Nam, tôi yêu nước nên tôi muốn thấy những sản phẩm mang văn hoá Việt Nam xuất hiện nhiều hơn nữa. Những sản phẩm chất lượng khi gửi tới bạn bè quốc tế sẽ giúp họ biết được đất nước Việt Nam có những nét văn hoá như thế này, trình độ làm phim đã đạt tới mức này...

Tôi thực sự rất muốn được thấy một bộ phim như thế ra đời. Tôi cảm thấy rất biết ơn khi có cơ hội được trở thành một phần của Đất Rừng Phương Nam." - Trấn Thành nói.

Phim Đất Rừng Phương Nam được dự kiến khởi chiếu ngày 20.10.2023.

Chưa xuất hiện giây nào trong Đất Rừng Phương Nam, Trấn Thành vẫn khiến phim chịu vạ lây
Sau khi trailer đầu tiên của Đất Rừng Phương Nam được tung ra, xuất hiện không ít ý kiến trái chiều liên quan đến vai diễn bác Ba Phi của Trấn Thành.

Trấn Thành

Theo Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp