Tranh cãi chuyện Ngọc Lan trang điểm lòe loẹt như hề và vai "làm gái còn không xong”

Ngày 03/04/2020 18:00 PM (GMT+7)

Tạo hình lúc làm "gái ngành" của Ngọc Lan trong bộ phim truyền hình Luật Trời không nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả.

Luật trời - Tập 5: Trang (Ngọc Lan) bị tình nhân đuổi ra khỏi nhà

Mới lên sóng thời gian gần đây nhưng bộ phim truyền hình Luật Trời đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả bởi nội dung nhiều kịch tính, bi kịch éo le dồn dập. Phim có sự góp mặt của ba diễn viên chính là Ngọc Lan, Huy Khánh và Quỳnh Lam. Trong gia đình, Thảo (Quỳnh Lam) là cô gái nết na, thùy mị, hiểu lý lẽ - trái ngược hoàn toàn cô chị Trang (Ngọc Lan) là người đanh đá, tham lam, ích kỷ và mù quáng vì tình yêu.

Tranh cãi chuyện Ngọc Lan trang điểm lòe loẹt như hề và vai amp;#34;làm gái còn không xong” - 1

Sau khi bị người yêu bỏ, Trang giận dữ bỏ mặc lời khuyên can của mẹ và quyết tâm lên thành phố kiếm tiền để đổi đời. Nào ngờ, mọi chuyện chẳng được như cô mong muốn.

Đi làm thuê thì bị vu tội làm mất tiền khiến ông chủ tức giận đuổi việc. Sau đó Trang còn bị đám giang hồ đánh giữa đường. Đúng lúc này, Được (Huy Khánh) xuất hiện giải cứu. Cảm kích trước sự giúp đỡ của Được, Trang đi theo hắn ta và bước lên con đường làm "gái ngành" để nuôi sống cả 2.

Tranh cãi chuyện Ngọc Lan trang điểm lòe loẹt như hề và vai amp;#34;làm gái còn không xong” - 3

Mặc dù nội dung rất gay cấn song tạo hình nhân vật Trang của Ngọc Lan sau khi lột xác lại gây tranh cãi. Cô ăn vận lòe loẹt, trang điểm mắt xanh môi đỏ quá lố bịch. Thậm chí, có người nhận xét trông Ngọc Lan như đi hát tuồng chèo. Cũng bởi kiểu tạo hình này mà trông Trang y như bà cô trung niên hết thời chứ chẳng phải cô gái mới vào nghề "buôn hương bán phấn" được 2 năm có lẻ.

Tranh cãi chuyện Ngọc Lan trang điểm lòe loẹt như hề và vai amp;#34;làm gái còn không xong” - 4

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả nói tạo hình này phù hợp với vai diễn "gái làng chơi" từ quê ra tỉnh của Trang. Nhân vật của Ngọc Lan là thiếu nữ nông thôn, trước giờ chưa từng tiếp xúc với thế giới hào nhoáng. Vì vậy, cô sẽ khó có được phong cách gợi cảm và sành điệu như những cô gái đã sống lâu nơi phồn hoa.

Tranh cãi chuyện Ngọc Lan trang điểm lòe loẹt như hề và vai amp;#34;làm gái còn không xong” - 5

Quay lại diễn biến của phim, Trang dần nhận ra Được chỉ là kẻ chỉ biết có tiền. Suốt 2 năm, ngày nào Trang cũng đi tiếp khách để lấy chi phí cung phụng cho Được. Nhưng Được thì chẳng thực lòng yêu Trang mà hắn vốn xem cô như món hàng của mình. Tiền mà Trang kiếm được, Được dùng để bao gái trẻ.

Tranh cãi chuyện Ngọc Lan trang điểm lòe loẹt như hề và vai amp;#34;làm gái còn không xong” - 6

Ở tập 5 Luật Trời mới phát sóng, vừa bước vào nhà, Trang đã thấy lạ vì đồ dùng phụ nữ vương vãi trên nền đất. Linh cảm có điều chẳng lành, Trang liền lao vào phòng ngủ. Thế rồi cô tận mắt chứng kiến Được nằm cùng cô gái không mảnh vải che thân ngay trên chiếc giường của mình. 

Tranh cãi chuyện Ngọc Lan trang điểm lòe loẹt như hề và vai amp;#34;làm gái còn không xong” - 7

Quá tức giận, Trang bước đến vung tay đánh cô ả. Nhưng cay đắng thay, Được bèn lao vào túm tóc, bóp cổ Trang rồi mắng cô: "Mày tưởng mày là ai chứ? Mày là thứ đàn bà làm điếm còn không xong". Tiếp đến, Được tống Trang ra khỏi nhà, và tuyên bố rằng cô là đồ phế thải, chẳng còn giá trị lợi dụng gì.

Tranh cãi chuyện Ngọc Lan trang điểm lòe loẹt như hề và vai amp;#34;làm gái còn không xong” - 8

Các tập tiếp theo của Luật Trời sẽ lên sóng lúc 20g00 các ngày trong tuần trên THVL1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tranh-cai-chuyen-ngoc-lan-trang-diem-loe-loet-nhu-he-va-vai-lam...

Luật Trời: Ngọc Lan cay nghiệt tát ngược em gái khi biết cô bị chồng mình sàm sỡ
Tập 3 Luật trời khiến khán giả chỉ biết lắc đầu trước bản tính cay nghiệt của Trang (Ngọc Lan đóng).
Ngọc Lan (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Ngọc Lan