Luật Trời: Ngọc Lan cay nghiệt tát ngược em gái khi biết cô bị chồng mình sàm sỡ

Ngày 01/04/2020 18:00 PM (GMT+7)

Tập 3 Luật trời khiến khán giả chỉ biết lắc đầu trước bản tính cay nghiệt của Trang (Ngọc Lan đóng).

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyền hình Luật Trời đang thu hút đông đảo chú ý của khán giả. Vì nghe lời dụ dỗ của Được (Huy Khánh), Trang (Ngọc Lan) đã đưa gã ta về quê và dụ dỗ mẹ mình bán đất chia tiền. Sự láo xược và ngang ngược của con gái khiến bà Mười uất ức qua đời.

Luật Trời: Ngọc Lan cay nghiệt tát ngược em gái khi biết cô bị chồng mình sàm sỡ - 1

Chưa kịp hết sốc vì sự ra đi của người yêu thương mình bấy lâu, Thảo (Quỳnh Lam) lại đối mặt với màn quấy rối của anh rể. Vốn có máu "dê xồm", Được đã "tăm tia" Thảo ngay từ lần đầu về quê vợ, nhưng gã không có cơ hội làm gì vì bà Mười luôn che chở con gái. Giờ đây chẳng còn ai ngăn cản, Được tìm mọi cách bày trò động chạm tay chân với em vợ. 

Luật Trời: Ngọc Lan cay nghiệt tát ngược em gái khi biết cô bị chồng mình sàm sỡ - 3

Trong 1 đêm thanh vắng, khi Thảo đang nằm ngủ thì Được bất ngờ lao vào sàm sỡ. Sợ hãi bản chất hèn mạt của anh rể, Thảo tìm cách chống cự và chạy thoát thân, nhưng điều đó chỉ càng khiến gã nôn nóng muốn chinh phục cô hơn. Nhưng điều đáng nói là sau đó, Thảo kể hết lại với chị thì chỉ nhận được cái tát như trời giáng và lời oán trách cực cay nghiệt.

Luật Trời: Ngọc Lan cay nghiệt tát ngược em gái khi biết cô bị chồng mình sàm sỡ - 4

"Mày nói chồng tao sàm sỡ mày à? Sàm sỡ mày trên chiếc giường này sao? Mày gan lắm, mày dám mồi chài cả anh rể sao?" - Trang thét vào mặt em gái. Những lời nói phũ phàng đó như dằm đâm vào tim Thảo, khiến cô chỉ biết bưng mặt khóc nức nở. 

Luật Trời: Ngọc Lan cay nghiệt tát ngược em gái khi biết cô bị chồng mình sàm sỡ - 5

Những ngày sau đó Trang càng đối xử không ra gì với Thảo. Cô ta mượn cớ rằng ngày xưa ba má đã đi vay mượn khắp nơi để có tiền mua sữa cho Thảo, thì bây giờ Thảo phải có trách nhiệm cung phụng vợ chồng Trang như thế.

Bọn họ muốn ăn thịt cá, trứng, trái cây đắt tiền thì Thảo phải tìm cách mua bằng được, nếu không hãy thử vay mượn, cầm cố mọi thứ. Rồi Trang quay ra ngang nhiên ôm ấp chồng mình, kiên quyết không nghe lời giải thích của Thảo.

Luật Trời: Ngọc Lan cay nghiệt tát ngược em gái khi biết cô bị chồng mình sàm sỡ - 6

Điều khiến khán giả bức xúc đỉnh điểm là dù bị chị gái ngược đãi như vậy nhưng Thảo vẫn không hề phản kháng. Cô gái hiền lành đến nhu nhược chỉ đành cam chịu đi ra mộ mẹ để than thở. Cũng ở đây, Thảo khóc lóc nói rằng cô sẽ làm mọi cách để lo cho chị gái được đủ đầy. 

Luật Trời: Ngọc Lan cay nghiệt tát ngược em gái khi biết cô bị chồng mình sàm sỡ - 7

Liệu rằng Thảo có thoát khỏi bàn tay ma quỷ của Được và làm cách nào để đáp ứng sự đòi hỏi vô độ của Trang? Đón xem các tập tiếp theo của Luật trời, phát sóng vào tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/luat-troi-ngoc-lan-cay-nghiet-tat-nguoc-em-gai-khi-bi...

Quá khứ ê chề của Ngọc Lan trong Luật Trời: 2 năm bán thân nuôi trai, vẫn bị cắm sừng
Tập 1 bộ phim truyền hình Luật trời để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả vì độ kịch tính cao.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Luật trời