Quá khứ của thầy Duy "Đừng Bắt Em Phải Quên": Bị phạt tiền vì "lỡ mồm" với MC Minh Hà

Minh Tuệ Ngày 08/08/2020 09:30 AM (GMT+7)

Thanh Sơn đã phải đối mặt với nhiều thử thách nguy hiểm và gặp khó khăn khi đóng chung với đàn chị Minh Hà trong phim Lựa Chọn Cuối Cùng.

Thanh Sơn trở thành soái ca mới của làng phim truyền hình Việt nhờ 2 phim Đừng Bắt Em Phải Quên và Tình Yêu Và Tham Vọng.

Sau khi bộ phim Đừng Bắt Em Phải Quên kết thúc, khán giả đều bày tỏ nỗi nhớ với thầy Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool). Nhiều người hâm mộ còn đi tìm xem lại các bộ phim cũ mà Thanh Sơn, Quỳnh Kool tham gia để xem, nhằm vơi đi nỗi nhớ, cũng như cảm nhận quá trình phát triển diễn xuất của hai diễn viên. Những thông tin hậu trường thú vị của Thanh Sơn trong bộ phim Lựa Chọn Cuối Cùng nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. 

Việc Thanh Sơn bị đạo diễn ra chỉ thị sẽ “phạt” 50.000 đồng nếu gọi người tình màn ảnh hơn tuổi là chị khiến ai cũng phải bật cười. Tuy nhiên, bên cạnh những niềm vui thì Lựa Chọn Cuối Cùng là bộ phim khiến Thanh Sơn bầm dập, khốn khổ bậc nhất.

Quá khứ của thầy Duy amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: Bị phạt tiền vì amp;#34;lỡ mồmamp;#34; với MC Minh Hà - 1

Cặp đôi gây nhiều thương nhớ Thanh Sơn - Quỳnh Kool. 

Quá khứ của thầy Duy amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: Bị phạt tiền vì amp;#34;lỡ mồmamp;#34; với MC Minh Hà - 3

Cặp đôi chị em Thanh Sơn - MC Minh Hà.

Lựa Chọn Cuối Cùng là bộ phim chính luận đưa tới câu chuyện của những nhà báo điều tra dám xả thân để tìm ra sự thật khiến họ nhiều khi rơi vào tình huống nguy hiểm, đau đớn. Bên cạnh đó, một vấn đề không đề cập trực diện nhưng hiển hiện xuyên suốt trong Lựa Chọn Cuối Cùng là khát vọng chính đáng của người dân về hình ảnh người lãnh đạo công tâm, hết lòng vì đời sống dân sinh.

Quá khứ của thầy Duy amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: Bị phạt tiền vì amp;#34;lỡ mồmamp;#34; với MC Minh Hà - 4

Thanh Sơn đảm nhận nhân vật nhà báo trẻ Nam. Bạn gái của anh là nhà báo Minh An do đàn chị MC Minh Hà đảm nhận. Đạo diễn Vũ Hồng Sơn chia sẻ với báo chí: “Trong quá trình quay khổ nhất là chuyện Sơn và Hà chênh tuổi nhau. Lúc đầu cả hai đóng với nhau khó khăn vì họ coi nhau như chị em. Về sau tôi phải nói với diễn viên cấm không được gọi nhau là chị - em.

Tôi yêu cầu họ phải dẫn nhau đi ăn, uống cafe cho quen. Nếu Thanh Sơn gọi Minh Hà là chị sẽ bị phạt 50.000 đồng. Phải làm sao để Sơn làm quen và không cảm thấy là em nói chuyện với chị thì tự nhiên sẽ khác. Không chỉ có lúc quay mà kể cả lúc đóng máy tôi cũng yêu cầu Sơn gọi Hà là em để cho cậu ấy quen”.

Quá khứ của thầy Duy amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: Bị phạt tiền vì amp;#34;lỡ mồmamp;#34; với MC Minh Hà - 5

Ban đầu trong kịch bản vai Nam - An xưng hô với nhau là anh - em. Nhưng sau khi chọn xong diễn viên đạo diễn quyết định để An hơn Nam khoảng 1 tuổi vì ngoài đời Minh Hà thực tế hơn tuổi và cũng tỏ ra cứng hơn so với Thanh Sơn.

Cảnh đầu tiên khi quay cùng nhau, Minh Hà và Thanh Sơn lại phải thực hiện cảnh tình cảm xuất hiện ở cuối phim. Sợ cặp đôi chị - em chỉ có cảm xúc chị - em, không thể tạo ra cảm giác yêu đương của cặp đôi, đạo diễn đã phải nói chuyện trước với cả hai và đặc biệt nhấn mạnh lại chuyện không được gọi nhau là "chị - em".

Kết quả bất ngờ khi Minh Hà - Thanh Sơn đã "một đúp ăn ngay". Nhưng vì đạo diễn muốn có thêm lựa chọn nên đã yêu cầu cả 2 diễn 3 lần. 

Quá khứ của thầy Duy amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: Bị phạt tiền vì amp;#34;lỡ mồmamp;#34; với MC Minh Hà - 6

Không chỉ gặp khó khăn khi làm "phi công" đóng cặp với đàn chị, Thanh Sơn còn phải tự mình thực hiện nhiều cảnh nguy hiểm. Thanh Sơn phải thực hiện cảnh Nam đi xe máy đuổi theo một chiếc ô tô trên đường đèo vừa gấp khúc, lúc trời tối. Quay cảnh này bình thường vốn đã nguy hiểm nhưng trời mưa thì còn nguy hiểm hơn gấp nhiều lần. Nếu chỉ một chút bất cẩn sẽ có thể gặp phải tai nạn.

Quá khứ của thầy Duy amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: Bị phạt tiền vì amp;#34;lỡ mồmamp;#34; với MC Minh Hà - 7

Đặc biệt có một cảnh Nam bị quăng xuống nước, đạo diễn Vũ Hồng Sơn đã yêu cầu trói thật để Thanh Sơn tự vùng vẫy, cố gắng thoát ra nhằm tạo độ chân thực cho phim. 

Trước khi thực hiện cảnh này Thanh Sơn khá lo lắng hỏi đạo diễn: "Nếu cháu không cắt được dây thì làm sao?", đạo diễn bảo: "Thì chết!" khiến nam diễn viên "đứng hình". Ngoài ra, anh cũng có nhiều cảnh bị đánh, ngã xe hết sức bầm dập. 

Quá khứ của thầy Duy amp;#34;Đừng Bắt Em Phải Quênamp;#34;: Bị phạt tiền vì amp;#34;lỡ mồmamp;#34; với MC Minh Hà - 8

Nỗ lực hết mình trong từng vai diễn, Thanh Sơn đang dần khẳng định được khả năng diễn xuất của mình. Thành công và độ nổi tiếng bùng nổ của thầy giáo Duy trong Đừng Bắt Em Phải Quên là kết quả của cả quá trình cố gắng không ngừng của anh trong suốt sự nghiệp diễn xuất.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/truoc-khi-thanh-thay-duy-ngon-tinh-thanh-son-tung-bi-phat-tien-...

Đừng Bắt Em Phải Quên mất tích ở VTV Awards vì là con ghẻ, Thanh Sơn cứu 70% phim?
Dù mới ở giai đoạn khởi động nhưng VTV Awards 2020 đã vướng phải tranh cãi kịch liệt vì Đừng Bắt Em Phải Quên.
Minh Tuệ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lật lại phim cũ