Đừng Bắt Em Phải Quên mất tích ở VTV Awards vì là "con ghẻ", Thanh Sơn "cứu 70% phim"?

Bích Ngọc Ngày 31/07/2020 12:30 PM (GMT+7)

Dù mới ở giai đoạn khởi động nhưng VTV Awards 2020 đã vướng phải tranh cãi kịch liệt vì Đừng Bắt Em Phải Quên.

Kết thúc "Happy Ending"  của Đừng Bắt Em Phải Quên

VTV Awards 2020 chính thức khởi động và hiện tại danh sách đề cử các hạng mục đã xuất hiện những cái tên đầu tiên. Đặc biệt, sức nóng của giải thưởng năm nay tập trung phần lớn ở mảng phim ảnh. 

Cụ thể, hạng mục "Phim truyền hình ấn tượng" có các đề cử: Cô gái nhà người ta, Sinh tử, Nhà trọ Balanha, Tình yêu và tham vọng, Hoa hồng trên ngực trái, Những ngày không quên... Tuy nhiên sự "mất tích" của Đừng Bắt Em Phải Quên - hiện tượng trên sóng truyền hình thời gian gần đây tại VTV Awards 2020 khiến các fan cuồng của phim không khỏi bức xúc.

dung bat em phai quen mat tich o vtv awards vi la "con ghe", thanh son "cuu 70% phim"? - 1

Mới đây, 1 cuộc tranh cãi đã bùng nổ trong hội những người yêu phim VTV liên quan đến chủ đề này. Cụ thể, có cư dân mạng đã tạo 1 cuộc khảo sát nhỏ về phim truyền hình được yêu thích nhất trong thời gian vừa qua.

Chỉ sau 1 thời gian ngắn, Đừng Bắt Em Phải Quên đã chễm chệ leo lên dẫn đầu, với lượng bình chọn gấp 3 vị trí thứ 2 là Tình yêu và tham vọng. Theo lý giải của nhiều người, 1 bộ phim chiếm được sự yêu mến của công chúng đến vậy mà không được đề cử trao giải thì quá phi lý.

dung bat em phai quen mat tich o vtv awards vi la "con ghe", thanh son "cuu 70% phim"? - 3

Ngay lập tức, 2 luồng ý kiến trái chiều bùng nổ. Với các fan của Đừng Bắt Em Phải Quên, "Phim hay, hiệu ứng tốt, tương tác còn hơn cả những phim đầu tư kĩ lưỡng" mà không có giải thì chẳng khác gì "con ghẻ". Tuy nhiên rất đông người xem sau đó đã vào phân tích rất chi tiết về chuyện phim thất bại.

dung bat em phai quen mat tich o vtv awards vi la "con ghe", thanh son "cuu 70% phim"? - 4

"Phim này chỉ thỏa mãn người xem về mặt tình cảm. Các bạn trẻ các bạn thích ngôn tình. Còn lại phim không được đầu tư kĩ lưỡng ngay từ ban đầu. Các diễn viên cũng chia sẻ không ngờ phim lại có hiệu ứng tốt đấy thôi. Nói thật thì nội dung phim quá nhàm chán và phi lí, cái kết cũng không được kĩ lưỡng", "Thanh Sơn cứu 70% bộ phim. Không được đề cử là đúng rồi."... là những ý kiến nhận được nhiều đồng tình từ cư dân mạng.

dung bat em phai quen mat tich o vtv awards vi la "con ghe", thanh son "cuu 70% phim"? - 5

Bên cạnh đó, có những người xem công tâm, phân tích rõ ràng chuyện so với các mùa VTV Awards trước, năm nay các ứng viên đều không bật hẳn lên, có phim chuyên môn rất tốt nhưng lại không gây chú ý nhiều với dư luận. Ngoài ra, nhiều người còn đề xuất nên làm thêm 1 phần ngoại truyện về cuộc sống của cặp đôi Duy - Ngọc trong Đừng Bắt Em Phải Quên để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Theo lịch dự kiến, vòng bình chọn 1 của VTV Awards 2020 chính thức bắt đầu từ ngày 31/3 và kết thúc vào lúc 23h59 ngày 22/8. Lễ trao giải chính thức sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 tới.

VTV Awards - Ấn tượng VTV là giải thưởng truyền hình thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm vinh danh các sản phẩm truyền hình, gương mặt MC, Biên tập viên, bộ phim truyền hình ấn tượng, thu hút lượng lớn khán giả của VTV trong suốt một năm.

Tại lễ trao giải năm nay, đề cử hạng mục "Diễn viên nam ấn tượng" có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng và đông đảo những gương mặt được nhiều khán giả yêu mến như: Hồng Đăng, Việt Anh, Mạnh Trường, Nhan Phúc Vinh, Ngọc Quỳnh, Thanh Sơn, Chí Nhân, Đình Tú, Xuân Phúc, Xuân Nghị, Quang Tuấn, Công Dương. Còn "Diễn viên nữ ấn tượng" có NSND Hồng Vân và Lã Thanh Huyền, Phương Oanh, Minh Huyền, Hồng Diễm, Diễm My 9x.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dung-bat-em-phai-quen-mat-tich-o-vtv-awards-vi-la-con-ghe-thanh...

Chị em ruột Đừng Bắt Em Phải Quên: Người đám cưới tắc nghẽn phố, kẻ U50 vẫn trẻ mãi
NSND Như Quỳnh và nghệ sĩ Hoàng Xuân để lại nhiều ấn tượng cho người xem khi tham gia vào bộ phim Đừng Bắt Em Phải Quên.

Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Đừng bắt em phải quên