Trương Tử Kiện – Gương mặt lão làng của làng phim cổ trang Hoa ngữ

Ngày 15/11/2019 16:15 PM (GMT+7)

Với tài diễn xuất đỉnh cao, Trương Tử Kiện luôn biết cách tạo ấn tượng cho bất kỳ vai diễn nào ông đảm nhận và khiến khán giả “nhớ mặt đặt tên”.

Trương Tử Kiện là một trong những gương mặt diễn viên quen thuộc trên màn ảnh Hoa ngữ, đặc biệt trong các bộ phim cổ trang- trinh thám. Năm 1993, trong bộ phim truyền hình Những anh hùng trán trắng, anh đảm nhận vai vua mặt tím King Kong Wang Shun, mở đường cho nghệ thuật biểu diễn. Sau đó, anh được đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Gan 19 Girl (1995) để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Kể từ đó, Trương Tử Kiện chính thức bắt đầu sự nghiệp của mình như một diễn viên.

truong tu kien – guong mạt lão làng cua lang phim co trang hoa ngu - 1

Một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của mọi người khi ông tham gia bộ phim Thần thám Địch Nhân Kiệt 1 (2004). Và trong những phần tiếp theo của Thần thám Địch Nhân Kiệt 2,3,4, Trương Tử Kiện vẫn được tin tưởng tham gia góp mặt vào các tập phim. Ngoài ra, anh còn có mặt trong hàng loạt những dự án phim truyền hình lớn như: Thạch cẩm đang, Binh pháp tôn tử và 36 mưu kế, Khai sáng thịnh thế,...

truong tu kien – guong mạt lão làng cua lang phim co trang hoa ngu - 3

truong tu kien – guong mạt lão làng cua lang phim co trang hoa ngu - 4

truong tu kien – guong mạt lão làng cua lang phim co trang hoa ngu - 5

Từng rất thành công trong các vai diễn phim cổ trang Hoa Ngữ và được khán giả ấn tượng, Trương Tử Kiện tiếp tục tái xuất trong bộ phim Thần thám Bao Thanh Thiên. Với lối diễn tự nhiên cộng với kinh nghiệm trong diễn xuất đã làm nổi bật lên nhân vật Bao Thiết Sơn nghĩa hiệp và một Bao Công có tài phá án công chính thu hút đông đảo khán giả bởi phong thái khác nhau và nét quyến rũ độc đáo. 

truong tu kien – guong mạt lão làng cua lang phim co trang hoa ngu - 6

Cùng gặp lại nam diễn viên tài năng Trương Tử Kiện trong bộ phim Thần thám Bao Thanh Thiên lúc 19h00 thứ 2-7 trên TodayTV.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/truong-tu-kien-guong-mat-lao-lang-cua-lang-phim-co-tr...

Chết cười với những phụ kiện có một không hai trong phim Trung Quốc
Bông tai hình trứng rán, búi tóc máy khâu hay đùi gà, sừng trâu... là những tạo hình quái đản nhất.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ