Vừa sinh con, "Nữ Vương Nữ Nhi Quốc" đã bị "dìm hàng", phải mời luật sư vào cuộc

Ngày 15/11/2019 12:07 PM (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh vừa trở lại đóng phim đã gặp rắc rối.

Trong số các "tiểu hoa" trở lại màn ảnh thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh là cái tên được quan tâm hơn cả. Dù mới trải qua khoảng thời gian "ở ẩn" để sinh con, cô vẫn trụ vững trong các bảng xếp hạng nhan sắc và sức nóng, giữa "rừng" mỹ nhân mới nổi trẻ trung. Cũng bởi vậy mà dự án phim truyền hình Hữu phỉ - chuyển thể từ cuốn truyện ngôn tình cùng tên - do Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đảm nhận vai chính cũng hot thấy rõ. 

vua sinh con, "nu vuong nu nhi quoc" da bi "dim hang", phai moi luat su vao cuoc - 1

Thế nhưng mới đây trên mạng xã hội weibo bỗng rộ lên tin đồn Triệu Lệ Dĩnh sẽ bỏ vai trong Hữu phỉ. Trong lúc người hâm mộ còn thảng thốt thì đích thân "Nữ Vương Nữ Nhi Quốc" đã bày tỏ động thái.

Đêm qua (14/11), Triệu Lệ Dĩnh đăng trên trang cá nhân hình hai chiếc hamburger. Chiếc bánh đầy đủ thịt và rau hấp dẫn được gắn chữ "nguyên tác", chiếc còn lại xẹp lép và kém ngon được gắn chữ "chuyển thể".

vua sinh con, "nu vuong nu nhi quoc" da bi "dim hang", phai moi luat su vao cuoc - 3

Triệu Lệ Dĩnh nửa đêm đăng hình hai bánh ghi nguyên tác (ở trên) và cải biên (ở dưới).

Hành động này của bà xã Phùng Thiệu Phong đã gián tiếp thể hiện sự bất mãn với vai diễn mà mình đang quay. Ngay lập tức cái tên Triệu Lệ Dĩnh lọt Top 4 tìm kiếm trên mạng xã hội xứ Trung và tin đồn cô bỏ vai trong Hữu phỉ ngày càng lan rộng.

vua sinh con, "nu vuong nu nhi quoc" da bi "dim hang", phai moi luat su vao cuoc - 4

Vậy nguyên nhân vì sao mà Triệu Lệ Dĩnh lại muốn rời đoàn phim Hữu phỉ trong khi đã mất rất nhiều công sức lựa chọn kịch bản này để tái xuất? Theo tiết lộ từ giới blogger thạo tin giải trí Trung Quốc, suốt quá trình ghi hình đến này, vì yêu cầu từ phía sản xuất mà đoàn phim Hữu phỉ liên tục phải tăng thêm đất diễn cho nữ thứ 2 Trương Huệ Văn và nữ 3 Chu Khiết Quỳnh.

Thậm chí, dù là tuyến vai phụ nhưng nhân vật của Chu Khiết Quỳnh còn có hẳn tuyến tình cảm với nam chính Vương Nhất Bác, trực tiếp muốn đè bẹp Triệu Lệ Dĩnh. Sức chịu đựng có hạn, nữ diễn viên đã mời luật sư với ý định kết thúc hợp đồng, khiến cho tình cảnh càng thêm "gà bay chó sủa".

vua sinh con, "nu vuong nu nhi quoc" da bi "dim hang", phai moi luat su vao cuoc - 5

Hành động mạnh mẽ của "Nữ Vương Nữ Nhi Quốc" nhận được ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo người hâm mộ. Trên thực tế từ ngày nhận dự án Hữu phỉ, Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần bị đoàn phim "dìm hàng". Từ những hình ảnh hậu trường đầu tiên của phim bị rò rỉ, phần đông khán giả đều lên tiếng chê bai trang phục của nữ chính có màu sắc quê mùa, tạo cảm giác mất thẩm mỹ.

vua sinh con, "nu vuong nu nhi quoc" da bi "dim hang", phai moi luat su vao cuoc - 6

Số khác thì băn khoăn về nghi án tổ trang phục bắt chước tạo hình trong Sở Kiều truyện - một bộ phim khác từng làm nên tên tuổi cho Triệu Lệ Dĩnh. Cộng đồng fan của nữ diễn viên còn quyết tâm đẩy hashtag #Xin_đoàn_phim_hãy_nhìn_thẳng_vào_yêu_cầu_của_fan_nữ_chính lên Top weibo, tố cáo các tạo hình bị lộ ra của Triệu Lệ Dĩnh đều không được dụng tâm chuẩn bị, và yêu cầu phía sản xuất chấp nhận yêu cầu của fan.

vua sinh con, "nu vuong nu nhi quoc" da bi "dim hang", phai moi luat su vao cuoc - 7

Dẫu vậy, có thể sau động thái thể hiện sự bất mãn của Triệu Lệ Dĩnh, hai bên đã ngồi lại điều đình với nhau. Theo tin mới nhất, giải trí Sina đã liên hệ với phía đoàn phim Hữu Phỉ và phía Triệu Lệ Dĩnh về tin đồn Triệu Lệ Dĩnh bỏ vai, cả hai bên đều phủ nhận. 

Về nội dung, Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều, xoay quanh nữ chính Chu Phỉ, vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ. Trải qua nhiều biến cố, Chu Phỉ từ một cô gái chỉ biết vui đùa trở thành cao thủ vang danh thiên hạ. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-sinh-con-nu-vuong-nu-nhi-quoc-da-bi-dim-hang-phai...

Thừa sắc, kém tài Angelababy xếp bét bảng diễn xuất nửa đầu 2019, Triệu Lệ Dĩnh vượt mọi đối thủ
Triệu Lệ Dĩnh không chỉ khẳng định được thực lực diễn xuất mà còn giữ vững sức hút lớn đối với khán giả vào nửa đầu năm 2019 còn Angelababy lại bị...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Lệ Dĩnh
Tin hay đừng bỏ lỡ