Từng mỉa mai Lâm Tâm Như bịa chuyện, Châu Kiệt lại thừa nhận chuyện cưỡng hôn "Hạ Tử Vy"

Băng Châu Ngày 15/12/2021 01:44 AM (GMT+7)

Châu Kiệt đang khiến mạng xã hội bùng nổ dữ dội khi thừa nhận chuyện cưỡng hôn Lâm Tâm Như hơn 20 năm trước khi đóng chung trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách.

Hoàn Châu Cách Cách là tuổi thơ của nhiều thế hệ. Những tưởng với phản ứng hóa học bùng nổ cùng thành công lớn của bộ phim sẽ giúp các diễn viên gắn kết với nhau thật bền chặt. Nhưng cặp đôi chính được yêu thích bậc nhất Phúc Nhĩ Khang (Châu Kiệt) và Hạ Tử Vy (Lâm Tâm Như) ngoài đời lại như nước với lửa. Cả hai đã đối đầu nhau suốt một thời gian dài vì vụ đấu tố chuyện cưỡng hôn. 

Từng mỉa mai Lâm Tâm Như bịa chuyện, Châu Kiệt lại thừa nhận chuyện cưỡng hôn amp;#34;Hạ Tử Vyamp;#34; - 1

Mới đây, Châu Kiệt đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân để chia sẻ về những lùm xùm xung quanh mình: "Có người nói tôi là người xấu, tôi thừa nhận điều đó. Có người nói tôi bị liệt dương, tôi thừa nhận điều đó. Có một số người từng nói tôi dùng lưỡi cưỡng hôn người khác, tôi xin thú nhận. Có người nói tôi là một súc sinh, tôi thừa nhận điều đó... Có người nói tôi là một tên ngốc, tôi thừa nhận điều đó. Có người nói tôi là kẻ hèn hạ, tôi thừa nhận điều đó, có người nói tôi là một một tên cặn bã, tôi thừa nhận điều đó…. Xin hỏi bạn còn muốn gì nữa?"

 Trong đó, cư dân mạng đổ dồn sự chú ý về câu: "Có một số người từng nói tôi dùng lưỡi cưỡng hôn người khác. Tôi xin thú nhận".

Từng mỉa mai Lâm Tâm Như bịa chuyện, Châu Kiệt lại thừa nhận chuyện cưỡng hôn amp;#34;Hạ Tử Vyamp;#34; - 2

Dù không trực tiếp nhắc tới nhưng cư dân mạng đều hiểu "người khác" bị Châu Kiệt thú nhận "dùng lưỡi cưỡng hôn" chính là Lâm Tâm Như.

Trước đây, Lâm Tâm Như từng có một chia sẻ đầy ẩn ý trong chương trình truyền hình Khang Hy Đến Rồi. Nữ diễn viên rơi nước mắt kể lại chuyện bị bạn diễn ở Trung Quốc đại lục cưỡng hôn khi đóng chung phim. Người này "dùng kỹ thuật lưỡi" khiến cô bối rối. Nhưng vì là diễn viên mới nên khi đó cô không dám kháng cự. Nhiều năm sau khi nghĩ lại tình huống này, cô vẫn không khỏi rùng mình sợ hãi.

Từng mỉa mai Lâm Tâm Như bịa chuyện, Châu Kiệt lại thừa nhận chuyện cưỡng hôn amp;#34;Hạ Tử Vyamp;#34; - 4

Không chỉ đích danh nhưng những khán giả của Hoàn Châu Cách Cách đều biết ngay người mà Lâm Tâm Như ám chỉ chính là Châu Kiệt. Đáng nói hơn, trước suy luận của khán giả, cả Lâm Tâm Như và Châu Kiệt đều im lặng. Điều này khiến hình ảnh của Châu Kiệt mất điểm khá nghiêm trọng trong mắt khán giả. 

Sau một thời gian dài im lặng, tới tận năm 2017, Châu Kiệt mới chia sẻ trên trang cá nhân: "Nếu thuở ban đầu tôi thật sự cưỡng hôn người nào đó, tại sao cô ấy không phản ánh với đoàn làm phim? Chẳng lẽ toàn bộ nhân viên cùng đạo diễn đều là họ hàng thân thích của tôi?".

Từng mỉa mai Lâm Tâm Như bịa chuyện, Châu Kiệt lại thừa nhận chuyện cưỡng hôn amp;#34;Hạ Tử Vyamp;#34; - 5

Trước chia sẻ của Châu Kiệt, Lâm Tâm Như bóng gió viết: "Phẩm hạnh nằm ở lòng người, nói nhiều chỉ thêm vô ích". Lần này, Châu Kiệt không im lặng. Anh mỉa mai Lâm Tâm Như: "Bao nhiêu năm như vậy vẫn có người bịa chuyện về tôi. Nguyên nhân đơn giản, là bởi vì tôi nhất định không chịu cúi đầu, không chịu khuất phục".

Từng mỉa mai Lâm Tâm Như bịa chuyện, Châu Kiệt lại thừa nhận chuyện cưỡng hôn amp;#34;Hạ Tử Vyamp;#34; - 6

Màn đấu tố qua lại của Châu Kiệt và Lâm Tâm Như đã khiến người hâm mộ của cả hai chiến đấu với nhau kịch liệt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, có khá nhiều người nghiêng về phía Lâm Tâm Như. Bởi Châu Kiệt từng vướng vào nghi vấn bắt nạt "Ngũ A Ca" Tô Hữu Bằng, nói xấu "Én Nhỏ" Triệu Vy. Khi các diễn viên Hoàn Châu Cách Cách tụ họp, khán giả cũng không hề thấy Châu Kiệt xuất hiện khiến nhiều người tin rằng anh không hòa hợp với cả đoàn phim. 

Tuy nhiên, khi tham gia chương trình 50 KM Vườn Hoa Đào, Châu Kiệt lại khẳng định bản thân không thân với đoàn phim Hoàn Châu Cách Cách nhưng không hề có chuyện bất hòa. Lý do Châu Kiệt không tụ họp với đoàn phim Hoàn Châu Cách Cách trong các cuộc hội ngộ là vì không nhận được lời mời. 

Từng mỉa mai Lâm Tâm Như bịa chuyện, Châu Kiệt lại thừa nhận chuyện cưỡng hôn amp;#34;Hạ Tử Vyamp;#34; - 7

Từng mỉa mai Lâm Tâm Như bịa chuyện, Châu Kiệt lại thừa nhận chuyện cưỡng hôn amp;#34;Hạ Tử Vyamp;#34; - 8

Trong khi các diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" vui vẻ gặp mặt thì khán giả không hề thấy bóng dáng Châu Kiệt trong bất cứ lần nào.

Giờ đây, khi Châu Kiệt đã thú nhận chuyện mình cưỡng hôn Lâm Tâm Như là thật, ân oán giữa 2 người có chính thức khép lại hay sẽ có màn đấu tố khác? Mặt khác, thời gian gần đây, Châu Kiệt có cách giải quyết thị phi một cách khá cực đoan. Khi Châu Kiệt bị tố bỏ rơi bạn gái vì không chịu uống thuốc tránh thai khẩn cấp, thích cặp kè các cô gái trẻ tuổi đôi mươi, "Phúc Nhĩ Khang" đã đăng đàn bảo mọi người cứ nghĩ anh là người đồng tính.

Vậy nên, cư dân mạng không khỏi đặt nghi vấn bài đăng của Châu Kiệt là đang dùng thái độ thừa nhận tất cả để thể hiện sự bất bình và sự thách thức của bản thân với những tin đồn xoay quanh mình hay thật sự đang thú tội với công chúng?

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tung-mia-mai-lam-tam-nhu-bia-chuyen-chau-kiet-lai-...

Sau 23 năm, Tiểu Yến Tử hụt khóc lóc nói mất vai vì có liên quan đến Lâm Tâm Như
Lý Đình Nghi từng được Quỳnh Dao mời đóng vai Tiểu Yến Tử nhưng sau đó người thế chỗ cô lại là Triệu Vy.

Lâm Tâm Như

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như