Vân Trang dở khóc dở cười với cuộc chiến "tuyển bố" bá đạo của con gái

Ngày 30/06/2019 18:00 PM (GMT+7)

Sau khoảng thời gian chăm lo cho gia đình, Vân Trang sẽ tái xuất màn ảnh Việt với vai diễn bà mẹ đơn thân cực kì bá đạo trong bộ phim điện ảnh mới mang tên "Tìm chồng cho mẹ".

Teaser trailer phim Tìm Chồng Cho Mẹ (Nguồn video: NSX)

Dự án điện ảnh Tìm Chồng Cho Mẹ bất ngờ ra mắt teaser trailer, poster khiến khán giả ngạc nhiên và xen lẫn cảm giác thú vị bởi dàn cast đa sắc màu, với những tên tuổi như: Vân Trang, Minh Triệu, Hà Việt Dũng và bé Khánh Như.

van trang dỏ khóc dỏ cuòi vói cuọc chién "tuyẻn bó" bá dạo của con gái - 1

Nội dung phim xoay quanh hành trình “tuyển bố”  vô cùng bá đạo của cô bé Thụy Miên (Khánh Như). Để minh chứng cho sự “vô đối” này, ngay từ đoạn đầu của teaser, khán giả đã phải bật ngửa với câu nói: “Con muốn tìm chồng” của Thụy Miên. Nhưng thật ra, cô bé chỉ muốn tìm một người đàn ông để “gả” cho mẹ mình – Thụy Du (Vân Trang).

van trang dỏ khóc dỏ cuòi vói cuọc chién "tuyẻn bó" bá dạo của con gái - 3

Vân Trang tái xuất màn ảnh Việt với vai diễn bà mẹ đơn thân cực kỳ bá đạo với tên gọi “Sửu nhi”. 

Chính Thụy Miên đã âm thầm “lục lọi” trên Internet những dịch vụ cho thuê cha để có thể tìm chọn người đàn ông phù hợp với mẹ Thụy Du của mình. Đồng thời, cô bé cũng hy vọng có thể tự lựa cho mình một người vừa hoàn hảo với người mẹ có tính cách “Sửu Nhi”, vừa đủ điều kiện để làm cha của mình.

van trang dỏ khóc dỏ cuòi vói cuọc chién "tuyẻn bó" bá dạo của con gái - 4

Sau một  thời gian tìm kiếm trên Internet những dịch vụ cho thuê cha, cô bé Thụy Miên đã tìm được Lâm Phong (Hà Việt Dũng) - người đàn ông được cho là phù hợp với mẹ Thụy Du của mình.

van trang dỏ khóc dỏ cuòi vói cuọc chién "tuyẻn bó" bá dạo của con gái - 5

van trang dỏ khóc dỏ cuòi vói cuọc chién "tuyẻn bó" bá dạo của con gái - 6

van trang dỏ khóc dỏ cuòi vói cuọc chién "tuyẻn bó" bá dạo của con gái - 7

Cũng từ đây rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra trong ngôi nhà này.

Những tưởng đã tìm được hạnh phúc nào ngờ ở đoạn cuối teaser lại hé lộ tình tiết xung đột của mẹ con khi Thụy Du dành cho Lâm Phong (Hà Việt Dũng) một cú tát trời giáng. Câu chuyện sẽ được tiếp diễn như thế nào? Thụy Du – một bà mẹ đơn thân suốt một thời gian dài sẽ làm gì khi trái tim rung động lần nữa?

Và sau tất cả, hành trình tìm cha của Thụy Miên sẽ mang lại kết quả như thế nào? Quả thật với những tình tiết úp mở này khiến nhiều khán giả bị cuốn vào sự tò mò.

van trang dỏ khóc dỏ cuòi vói cuọc chién "tuyẻn bó" bá dạo của con gái - 8

Một cú tát trời giáng bất ngờ của bà mẹ "Sửu nhi"  dành cho người chồng mới khiến mọi người sửng sốt.

Ngoài tuyến nhân vật của Vân Trang, poster Tìm Chồng Cho Mẹ cũng cho thấy sẽ có sự góp mặt của nghệ sĩ Hồng Đào. Sau thời gian trở về Việt Nam, Hồng Đào tích cực tham gia nhiều dự án điện ảnh. Với vai diễn trong phim này, Hồng Đào hứa hẹn mang đến cảm xúc với tài diễn xuất đã được công chúng ghi nhận. Đặc biệt là khả năng tạo nên xúc cảm trong các mảng miếng hài vốn đã là thương hiệu của Hồng Đào.

van trang dỏ khóc dỏ cuòi vói cuọc chién "tuyẻn bó" bá dạo của con gái - 9

Với khả năng diễn xuất tài tình, đầy cảm xúc, vai diễn của nghệ sĩ Hồng Đào hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, điểm nhấn cho Tìm chồng cho mẹ.

Từng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh như Mùa Hè Lạnh, Ma Dai, Hương Ga, Hà Việt Dũng lần đầu đảm nhận vai chính trong Tìm Chồng Cho Mẹ. Và cũng là lần đầu anh diễn đôi cùng với Vân Trang. Cả hai đều bắt đầu sự nghiệp với mảng phim truyền hình nên “cuộc đụng độ” trên màn ảnh rộng sẽ là thách thức của cả anh lẫn Vân Trang.

Vai diễn Lâm Phong đòi hỏi Hà Việt Dũng phải vận nhiều kỹ năng để vào vai một người cha, một người chồng bất đắc dĩ của thời đại mạng xã hội. Liệu Lâm Phong có phải kẻ sở khanh khiến Thụy Du vừa mở lòng trở lại phải nhận lấy tổn thương?

van trang dỏ khóc dỏ cuòi vói cuọc chién "tuyẻn bó" bá dạo của con gái - 10

Hà Việt Dũng lần đầu đảm nhận vai chính và đóng cặp cùng Vân Trang.

Ngoài ra, sự xuất hiện của siêu mẫu Minh Triệu trên poster cũng gây tò mò cho nhiều người. Bởi trước đây, Minh Triệu chỉ mới đóng các TVC, MV và tham gia vai cameo trong phim Vu Quy Đại Náo nên vai diễn trong Tìm Chồng Cho Mẹ sẽ mang đến một khía cạnh mới cho cô.

van trang dỏ khóc dỏ cuòi vói cuọc chién "tuyẻn bó" bá dạo của con gái - 11

Sự xuất hiện của người đẹp Minh Triệu cũng là một ẩn số thú vị, gây tò mò cho khán giả trong Tìm chồng cho mẹ.

Tìm chồng cho mẹ là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của Việt khai thác đề tài có nhân vật chính là bà mẹ đơn thân. Với câu chuyện về những single mom thành thị, bộ phim chạm đến những trăn trở, những suy nghĩ mang tính thời đại.

Ở đó, những người phụ nữ dù ở thế hệ nào, bất cứ hoàn cảnh nào thì vẫn phấn đấu vì gia đình, vì hạnh phúc của bản thân. Không còn là sự cam chịu hay phó mặc cho số phận, định kiến xã hội, các single mom trong phim mang đến góc nhìn mới, tràn đầy hy vọng và tình yêu cuộc sống.

Phim dự kiến khởi chiếu vào 26/07/2019.

Vân Trang khoe ảnh tình tứ cùng chồng nhưng biểu cảm sai sai của con gái lại thành tâm điểm
Trong các khung hình, con gái Vân Trang đều thể hiện biểu cảm "khó chiều" khiến khán giả phải bật cười.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vân Trang
Tin hay đừng bỏ lỡ