Con gái Vân Trang càng lớn càng đáng yêu, 2 tuổi đã biết làm việc nhà giúp mẹ

Ngày 26/03/2019 15:00 PM (GMT+7)

Diễn viên Vân Trang thường xuyên chia sẻ những đoạn video và hình ảnh đáng yêu của cô con gái Queenie trên trang cá nhân.

Vân Trang là nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình, người dẫn chương trình được đông đảo khán giả yêu thích. Sau khi kết hôn và sinh con đầu lòng, cô quyết định tạm gác công việc để tập trung nuôi dạy con tốt nhất.

Bẵng đi một thời gian, công chúa bé nhỏ ngày nào nhà Vân Trang giờ đã lớn và vô cùng đáng yêu. Con gái Vân Trang có tên gọi ở nhà là Queenie, hiện được 2 tuổi 7 tháng. Trên trang cá nhân, Vân Trang cũng thường xuyên chia sẻ những video, hình ảnh của con.

Con gái Vân Trang càng lớn càng đáng yêu, 2 tuổi đã biết làm việc nhà giúp mẹ - 1

Vân Trang và con gái Queenie hơn 2 tuổi.

Mới đây, Vân Trang đăng tải video quay lại cảnh bé Queenie bỏ từng món đồ bẩn vào máy giặt. Dù phải mất khá nhiều thời gian do còn bé và chưa quen, nhưng con gái Vân Trang vẫn hoàn thành nhiệm vụ dưới sự kiên nhẫn giám sát của mẹ.

XEM VIDEO: Con gái Vân Trang tự tay bỏ đồ vào máy giặt.

Vân Trang cho biết mình quyết định dạy con từ sớm để con được trải nghiệm hết những điều mới mẻ trong cuộc sống. Khi Queenie thấy mẹ lau nhà, cô bé sẽ thử bắt chước mẹ bằng một chiếc khăn nhỏ. Hay khi thấy mẹ vứt vỏ bánh kẹo vào thùng rác, cô bé cũng làm theo y như vậy. Vân Trang hài lòng vì con gái luôn tiếp thu nhanh và không quá bướng bỉnh.

Vào những ngày cuối tuần, Vân Trang không để con ở nhà mà đưa ra ngoài để con được tiếp xúc với môi trường mới. Cô thường dành nhiều thời gian ở bên con, tâm sự và chăm sóc cho con.

Theo nhận xét của nhiều người, bé Queenie tính cách hiền lành, sở hữu sống mũi cao giống mẹ từ bé. Thậm chí, có người còn ưu ái dành cho con gái Vân Trang lời khen: "Xinh xắn và dễ thương y như thiên thần vậy".

Con gái Vân Trang càng lớn càng đáng yêu, 2 tuổi đã biết làm việc nhà giúp mẹ - 2

Vợ chồng diễn viên Vân Trang và con gái.

Con gái Vân Trang càng lớn càng đáng yêu, 2 tuổi đã biết làm việc nhà giúp mẹ - 3

Vào những ngày cuối tuần, Vân Trang thường đưa con gái về ông bà hay đi chơi. 

Con gái Vân Trang càng lớn càng đáng yêu, 2 tuổi đã biết làm việc nhà giúp mẹ - 4

Cô bé Queenie 2 tuổi 7 tháng có tính cách khá năng động, dễ gần. 

Con gái Vân Trang càng lớn càng đáng yêu, 2 tuổi đã biết làm việc nhà giúp mẹ - 5

Càng lớn, cô bé càng có nhiều nét đẹp giống mẹ Vân Trang. 

Vân Trang tự hào mình may mắn vì chồng Việt kiều không rượu chè, gái gú
"Chồng tôi khó tính lắm, thành ra tôi chẳng bao giờ ghen hay phải bực tức anh vì chuyện có phụ nữ vây quanh cả" - Vân Trang chia sẻ.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vân Trang