Vén màn Lối Về Miền Hoa: Lợi chạy xe máy chở người thương nhưng hậu trường cứ "sai sai"

Hoàng Linh Ngày 31/03/2022 00:55 AM (GMT+7)

Lối Về Miền Hoa không chỉ thu hút khán giả bởi nội dung mà còn ở cả những clip hậu trường "cười té ghế".

Lối Về Miền Hoa đã chính thức nói lời tạm biệt với khán giả sau 24 tập phim mộc mạc, thân quen và đầy hài hước. Bên cạnh nội dung phim, người xem cũng dành nhiều sự quan tâm cho hậu trường Lối Về Miền Hoa. Sự thật đằng sau cảnh Lợi (Trọng Lân) đèo Thanh (Anh Đào) trên xe máy, cảnh hôn hay cảnh hô hấp nhân tạo khiến công chúng đều không nhịn được cười. 

Hậu trường Trọng Lân chở Anh Đào bằng xe máy xịn.

Cảnh chở nhau trên xe máy nhưng hậu trường "là lạ"

Trong phim Lối Về Miền Hoa, Lợi có một cảnh đèo Thanh trên chiếc xe máy đắt tiền, đúng chuẩn con nhà có điều kiện. Ngồi trên xe, Thanh thắc mắc Lợi chở cô đi làm gì thì nhận được câu trả lời bố Lợi bảo anh đi cùng Thanh.

Vén màn Lối Về Miền Hoa: Lợi chạy xe máy chở người thương nhưng hậu trường cứ amp;#34;sai saiamp;#34; - 1

Mới đây, diễn viên Trọng Lân đã đăng tải một đoạn clip hậu trường của cảnh phim này lên trang cá nhân. Khá bất ngờ khi Trọng Lân và Anh Đào lại không ngồi trên xe máy mà lại... ngồi trên thùng ô tô. Còn yên xe máy của cặp đôi là... những chiếc bục gỗ.

Nam diễn viên Trọng Lân hài hước cho biết đây là lần đầu tiên anh được đi "chiếc xe máy đặc biệt" như thế này. Cả hai diễn viên đều cố gắng tưởng tượng và sửa từng chi tiết trong hành động để trông giống như đang ngồi xe máy thật. 

Vén màn Lối Về Miền Hoa: Lợi chạy xe máy chở người thương nhưng hậu trường cứ amp;#34;sai saiamp;#34; - 2

Được biết, đây là góc quay cận khi nhân vật Lợi và Thanh vừa đi, vừa trò chuyện để có thể bắt được tốt nhất những biểu cảm và câu thoại của diễn viên. Sau khi quay cận xong, cả Trọng Lân và Anh Đào mới chuyển qua đi xe máy thật để hoàn thành quay toàn cảnh.

Vén màn Lối Về Miền Hoa: Lợi chạy xe máy chở người thương nhưng hậu trường cứ amp;#34;sai saiamp;#34; - 3

Nụ hôn "một đúp ăn luôn"

Thanh và Lợi đã có một nụ hôn bất ngờ trong Lối Về Miền Hoa. Lợi vì biết Thanh sợ chuột nên dọa cô có chuột to ở dưới chân. Ngay lập tức, Thanh liền nhảy lên người Lợi để tránh chuột. Không bỏ lỡ thời cơ, Lợi liền trao cho cô một nụ hôn. 

Vén màn Lối Về Miền Hoa: Lợi chạy xe máy chở người thương nhưng hậu trường cứ amp;#34;sai saiamp;#34; - 4

Trước đó, Lợi và Thanh xảy ra rất nhiều hiểu nhầm và mâu thuẫn nên có lúc, Lợi đã muốn từ bỏ tình cảm đơn phương của mình nhưng trái tim lại có quyết định riêng của nó. Còn Thanh thường xuyên mắng và không thích Lợi nhưng lại dần rung động trước tình cảm chân thành của cậu bạn học này. Nụ hôn đó chính là bước ngoặt cho cả Lợi và Thanh, cũng cho thấy Thanh đã mở rộng hết lòng mình trước Lợi.

Vén màn Lối Về Miền Hoa: Lợi chạy xe máy chở người thương nhưng hậu trường cứ amp;#34;sai saiamp;#34; - 5

Được biết, Trọng Lân và Anh Đào đã rất nhập tâm và ăn ý trong cảnh hôn này. Cả hai chỉ cần quay một lần đã hoàn thành nụ hôn ngọt ngào kéo dài 20 giây. 

Hậu trường "nụ hôn bất đắc dĩ"

"Nụ hôn bất đắc dĩ" của cặp đôi chính là lúc Thanh phải hô hấp nhân tạo cho Lợi sau khi đẩy ngã anh xuống nước. Anh Đào tiết lộ đây là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của cô và cũng là ngày đầu tiên quay chung với Trọng Lân nên diễn xuất vẫn còn khá gượng. 

Vén màn Lối Về Miền Hoa: Lợi chạy xe máy chở người thương nhưng hậu trường cứ amp;#34;sai saiamp;#34; - 6

Vén màn Lối Về Miền Hoa: Lợi chạy xe máy chở người thương nhưng hậu trường cứ amp;#34;sai saiamp;#34; - 7

Nữ diễn viên chia sẻ: "Đánh anh Lân xong lại đẩy anh Lân xuống ao, xong lại cứu anh Lân - ngày đầu tiên làm quen với bạn diễn, với đoàn phim, với máy quay thật ấn tượng của Thanh. Bảo sao lên phim vẫn hơi gượng mà may khán giả dễ tính vẫn động viên, thế là anh em diễn viên vui lắm rồi ạ. Cảm thấy có lỗi với Lợi Đầu Bò - anh Trọng Lân lắm ạ." 

Vén màn Lối Về Miền Hoa: Lợi chạy xe máy chở người thương nhưng hậu trường cứ amp;#34;sai saiamp;#34; - 8

Trong khi đó, diễn viên Trọng Lân cũng hài hước cho biết: "Nó gọi là nụ hôn đầu đời của Lợi mà cũng là ngày quay đầu tiên của Thanh. Hôm đấy hai anh em gặp nhau, làm việc với nhau luôn đấy. Kinh không?" 

Vén màn Lối Về Miền Hoa: Lợi chạy xe máy chở người thương nhưng hậu trường cứ amp;#34;sai saiamp;#34; - 9

Vén màn Lối Về Miền Hoa: Lợi chạy xe máy chở người thương nhưng hậu trường cứ amp;#34;sai saiamp;#34; - 10

Bên cạnh đó, vì Trọng Lân chỉ có một bộ quần áo nên các diễn viên bắt buộc phải hoàn thành cảnh Thanh đẩy Lợi ngã xuống ao trong một lần duy nhất. Dù ngày quay đầu tiên nhưng bộ đôi Anh Đào và Trọng Lân đã hoàn thành tốt cảnh phim của mình. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ven-man-loi-ve-mien-hoa-loi-chay-xe-may-cho-nguoi-...

Lối Về Miền Hoa: Thanh hôn Lợi say đắm, thiếu gia Thương Ngày Nắng Về nói ngay câu gây sốt
Lối Về Miền Hoa tập 22 đánh dấu bước ngoặt trong quan hệ của Lợi (Trọng Lân) và Thanh (Anh Đào) khi cặp đôi có nụ hôn vô cùng bất ngờ nhưng cũng rất...

Lối Về Miền Hoa

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lối Về Miền Hoa