Lối Về Miền Hoa: Thanh hôn Lợi say đắm, thiếu gia Thương Ngày Nắng Về nói ngay câu "gây sốt"

Yến Nguyễn Ngày 29/03/2022 11:30 AM (GMT+7)

Lối Về Miền Hoa tập 22 đánh dấu bước ngoặt trong quan hệ của Lợi (Trọng Lân) và Thanh (Anh Đào) khi cặp đôi có nụ hôn vô cùng bất ngờ nhưng cũng rất ngọt ngào, lãng mạn.

Tập 22 Lối Về Miền Hoa lên sóng tối qua mang lại cảm giác thích thú cho khán giả bởi cuối cùng Lợi (Trọng Lân) và Thanh (Anh Đào) đã có bước tiến đáng kể khi hôn nhau.

Mọi chuyện xuất phát từ việc Lời tình cờ biết Thanh sợ chuột, anh chàng mới nghĩ ra cách hay để doạ cô bạn. Lúc cả hai sắp về đến cửa nhà, Lợi doạ Thanh có con chuột ở dưới chân, sợ quá Thanh chạy vội nhảy lên người Lợi. Tận dụng cơ hội hiếm có, Lợi bất ngờ trao cho Thanh một nụ hôn và Thanh cũng không hề đẩy Lợi ra. Sau nụ hôn ngọt ngào, Thanh cấm Lợi không được nói với ai.

Lối Về Miền Hoa: Thanh hôn Lợi say đắm, thiếu gia Thương Ngày Nắng Về nói ngay câu amp;#34;gây sốtamp;#34; - 1

Lối Về Miền Hoa: Thanh hôn Lợi say đắm, thiếu gia Thương Ngày Nắng Về nói ngay câu amp;#34;gây sốtamp;#34; - 2

Theo chia sẻ từ thành viên ekip đoàn phim Lối Về Miền Hoa, đây là cảnh quay nụ hôn thứ 2 của cặp đôi chính, nên Trọng Lân - Anh Đào đã diễn rất ăn ý và chỉ cần đúng một lần quay là hoàn thành. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất lại là bình luận của nam diễn viên Đình Tú. Chàng Duy thiếu gia của Thương Ngày Nắng Về đã có nhận xét khiến fan "rần rần": "Ơ trông hay anh nhở? Hôm nào phải thử thế này mới được."

Lối Về Miền Hoa: Thanh hôn Lợi say đắm, thiếu gia Thương Ngày Nắng Về nói ngay câu amp;#34;gây sốtamp;#34; - 3

Lối Về Miền Hoa: Thanh hôn Lợi say đắm, thiếu gia Thương Ngày Nắng Về nói ngay câu amp;#34;gây sốtamp;#34; - 4

Cần phải biết sau khi Lối Về Miền Hoa khép lại, Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ chính thức trở lại sóng truyền hình. Theo trailer công bố trước đó, sự kiên trì và tình yêu chân thành của Duy (Đình Tú) cuối cùng đã nhận được trái ngọt - đó là tình yêu của Vân Trang (Huyền Lizzie). Cặp đôi có rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Phải chăng để chinh phục được "chị đẹp", chàng thiếu gia giấu mặt của tập đoàn Hoàng Kim cũng sử dụng mẹo vặt như Lợi của Lối Về Miền Hoa?

Quay trở lại với diễn biến Lối Về Miền Hoa, dù còn ngượng ngùng sau nụ hôn, cũng vẫn chí choé cãi nhau như cũ nhưng Thanh - Lợi đã bắt đầu thể hiện tình cảm với đối phương. Ở tập 23 Lối Về Miền Hoa, khi cặp đôi đang ở ruộng hoa thì Thanh nhận được cuộc điện thoại thông báo hồ sơ thẩm định sản phẩm hoa hồng hữu cơ của Lợi, Thanh và Nghĩa đã được thông qua. Đoàn thẩm định chất lượng hữu cơ chuẩn bị về lấy mẫu đánh giá.

Preview Lối Về Miền Hoa tập 23.

Lối Về Miền Hoa: Thanh hôn Lợi say đắm, thiếu gia Thương Ngày Nắng Về nói ngay câu amp;#34;gây sốtamp;#34; - 5

Trước tin vui này, Thanh và Lợi không kiềm chế được mà định "môi chạm môi", điều này đã khiến Nghĩa ngại ngùng và lấy tay che mặt lại. Nhưng "cậu trẻ" vẫn kịp nói 1 câu: "Gấp thế à? Thế có cần chuẩn bị gì không?", khiến khán giả phải bật cười.  Có thể thấy, cuối cùng thì tình yêu của Thanh và Lợi cũng công khai trước mọi người và hứa hẹn ngày cặp đôi về chung 1 nhà không còn xa.

Lối Về Miền Hoa: Thanh hôn Lợi say đắm, thiếu gia Thương Ngày Nắng Về nói ngay câu amp;#34;gây sốtamp;#34; - 6

Thấy Lợi tu chí làm ăn nhưng đang gặp khó khăn, Bão (Mạnh Quân) và Linh (Đức Anh) quyết định góp vốn làm ăn chung với bạn thân. "Mày lúc nào cũng vì bọn tao, giờ bọn tao vì mày một chút thì làm sao? Coi như bọn tao góp vốn làm ăn chung với mày", Linh nói. Thấy các bạn ủng hộ mình, Lợi quyết định nhận tiền và cùng Bão, Linh hô vang khẩu hiệu: "Việc nhỏ cùng nhau lo, việc to cùng nhau làm".

Lối Về Miền Hoa: Thanh hôn Lợi say đắm, thiếu gia Thương Ngày Nắng Về nói ngay câu amp;#34;gây sốtamp;#34; - 7

Thấy Lợi, Thanh và Nghĩa đoàn kết, ông Lâm rất mừng. Ông Lâm cũng yên tâm vì cuối cùng Lợi trở thành người tử tế như mình mong đợi.

"Ba đứa chúng nó giờ đoàn kết lắm rồi em ạ. Anh thấy yên tâm vì Lợi nghiêm túc với công việc, sống có trách nhiệm với mọi người. Anh còn mong muốn em sống khỏe mạnh, sinh con bình an là anh mãn nguyện lắm rồi" - ông Lâm nói chuyện với vợ. Nghe vậy, Hoa (Đàm Hằng) vội động viên chồng giữ gìn sức khỏe bởi cả gia đình cần ông làm chỗ dựa.

Lối Về Miền Hoa: Thanh hôn Lợi say đắm, thiếu gia Thương Ngày Nắng Về nói ngay câu amp;#34;gây sốtamp;#34; - 8

Diễn biến chi tiết tập 23 Lối Về Miền Hoa sẽ lên sóng tối 29/3 trên VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/loi-ve-mien-hoa-thanh-hon-loi-say-dam-thieu-gia-thuong-ngay-nan...

Nữ chính Lối Về Miền Hoa khoe ảnh nóng bỏng, trai đểu bắt cá nhiều tay vào tiếc rẻ
Nữ chính phim Lối Về Miền Hoa mới đây đã "đốt mắt" khán giả với bộ ảnh mặc bikini thả dáng trên bờ biển cực quyến rũ.

Lối Về Miền Hoa

Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lối Về Miền Hoa