Yaya Trương Nhi khêu gợi hết cỡ trong vòng tay Hiếu Nguyễn

Ngày 20/10/2018 09:48 AM (GMT+7)

Bộ ảnh mừng ngày Phụ nữ Việt Nam đánh dấu lần đầu thực hiện những shoot hình gợi cảm của cặp đôi diễn viên võ thuật Yaya Trương Nhi - Hiếu Nguyễn.

yaya truong nhi kheu goi het co trong vong tay hieu nguyen - 1

Mới đây, bộ ảnh đôi lần đầu tiên kết hợp của cặp diễn viên võ thuật Hiếu Nguyễn và Yaya Trương Nhi nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Với concept hình gợi cảm, không ít ý kiến cho rằng nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" đã tìm được "một nửa" đích thực của mình.

yaya truong nhi kheu goi het co trong vong tay hieu nguyen - 2

Tuy nhiên, chia sẻ về những hình ảnh mới, nữ diễn viên cho biết đây chỉ là những hình ảnh cô và Hiếu Nguyễn thực hiện mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. “Nhiều khi hai anh em còn đùa, anh em mình không yêu nhau được vì quá hiểu nhau,” - Yaya Trương Nhi chia sẻ.

yaya truong nhi kheu goi het co trong vong tay hieu nguyen - 3

“Hiếu Nguyễn như một người anh, và Yaya Trương Nhi nể phục, cảm thông với anh ấy. Hai anh em đều là những diễn viên xuất phát điểm 'tay ngang' và từ tỉnh vào thành phố lập nghiệp. Để có những kinh nghiệm diễn xuất cũng như cơ hội như bây giờ, trải qua biết bao thị phi, Yaya và Hiếu Nguyễn thường tâm sự và chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống”.

yaya truong nhi kheu goi het co trong vong tay hieu nguyen - 4

Sắp tới đây, cặp đôi có cơ hội tái ngộ trong bộ phim mới của đạo diễn Thái Trình mang tên “Kẻ tàng hình” .

yaya truong nhi kheu goi het co trong vong tay hieu nguyen - 5

Nam diễn viên Hiếu Nguyễn sở hữu số đo hình thể chuẩn, từng đóng chung nhiều vai cùng Yaya Trương Nhi như trong "Chiến dịch chống ế 2", "Ngày mai bình yên", "Ám ảnh", "Giao ước giữa 2 thế giới", v.v...

yaya truong nhi kheu goi het co trong vong tay hieu nguyen - 6

Sau vai Thào Cua trong "Ngày mai bình yên" cộng tác cùng đạo diễn Thái Trình, vai sát thủ trong “Kẻ tàng hình” sẽ là thử thách "nặng ký" tiếp theo của “đả nữ” Yaya Trương Nhi.

yaya truong nhi kheu goi het co trong vong tay hieu nguyen - 7

yaya truong nhi kheu goi het co trong vong tay hieu nguyen - 8

Với những pha hành động không thua kém gì Hollywood, Yaya Trương Nhi - Hiếu Nguyễn hứa hẹn sẽ là cặp sao võ thuật ăn ý trên màn ảnh Việt.

Clip hài té ghế: Yaya Trương Nhi bị bắt vì... ăn quỵt tại nhà hàng  5 sao
Cảnh Yaya Trương Nhi giả trai vào nhà hàng 5 sao "ăn quỵt" và bị bắt trong phim Ngày mai bình yên khiến khán giả không nhịn được cười.
Theo Hải Đỗ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp
Tin hay đừng bỏ lỡ