2 "trai hư" cưa đổ Triệu Vy: Người "1 nách 3 con", kẻ ở vậy sau khi bạn gái mất

Hải Lâm Ngày 17/10/2020 00:06 AM (GMT+7)

Thời trẻ, Triệu Vy từng là bóng hồng được rất nhiều cậu ấm, đại gia theo đuổi trong số đó không thể không nhắc đến 2 cái tên Diệp Mậu Thanh và Uông Vũ.

Thời gian gần đây, ồn ào tình ái của Triệu Vy liên tục được báo chí cập nhật. Hiện tại, chuyện cô thực sự ly hôn với Huỳnh Hữu Long và cặp kè trai trẻ kém 8 tuổi vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, có không ít fan bắt đầu quay lưng lại với Én nhỏ vì cho rằng cô ngoại tình khi vẫn chưa ly hôn.

2 amp;#34;trai hưamp;#34; cưa đổ Triệu Vy: Người amp;#34;1 nách 3 conamp;#34;, kẻ ở vậy sau khi bạn gái mất - 1

Triệu Vy từng là cô gái được rất nhiều người săn đón trước khi lấy Huỳnh Hữu Long.

2 amp;#34;trai hưamp;#34; cưa đổ Triệu Vy: Người amp;#34;1 nách 3 conamp;#34;, kẻ ở vậy sau khi bạn gái mất - 3

Danh sách người đàn ông từng "qua tay" Én nhỏ không hề ít.

Lúc này, tình ái thời quá khứ của Triệu Vy bắt đầu bị lật lại. Thời đó, Én nhỏ còn là cô gái trẻ trung, xinh đẹp và khí chất. Cô được nhiều người yêu thích vì tính cách thẳng thắn. Triệu Vy khiến đàn ông nể phục vì sự thông minh, cá tính. Trước khi làm vợ của doanh nhân Huỳnh Hữu Long, nàng Tiểu Yến Tử từng trải qua không ít mối tình và hầu hết đều là những cái tên rất nổi trội. Có 2 gã "trai hư" từng qua tay Én nhỏ chính là Diệp Mậu Thanh và Uông Vũ.

Hiện tại, sau ngần ấy năm, 2 người đàn ông từng yêu Triệu Vy giờ ra sao?

DIỆP MẬU THANH GIỜ "1 NÁCH 3 CON"

Diệp Mậu Thanh là bạn trai đại gia đầu tiên mà Triệu Vy công khai với công chúng. Được biết, cả hai yêu nhau được 3 năm trước khi cô chính thức nổi tiếng từ bộ phim Hoàn Châu Cách Cách. Được biết, Diệp Mậu Thanh từ năm 22 tuổi đã bắt đầu đi làm trong công ty của bố. Đến năm 37 tuổi, anh đã có chỗ đứng vững chắc trong tập đoàn của Diệp gia. Lúc này, tài sản của Diệp Mậu Thanh lên tới 12 tỷ nhân dân tệ (~ 41,5 nghìn tỷ đồng).

Năm 2000, người ta bắt gặp Diệp Mậu Thanh và Triệu Vy khóa môi ngọt ngào tại Singapore. Đến năm 2004, cặp đôi lại bị chụp hình cùng nhau đi mua nhẫn khiến nghi vấn kết hôn xuất hiện. Từng có tin đồn rằng Diệp Mậu Thanh và Triệu Vy đã về gia mắt gia đình và chuẩn bị làm đám cưới. Tuy nhiên, mối nhân duyên của Én nhỏ và người đàn ông này lại chẳng thể có cái kết đẹp.

2 amp;#34;trai hưamp;#34; cưa đổ Triệu Vy: Người amp;#34;1 nách 3 conamp;#34;, kẻ ở vậy sau khi bạn gái mất - 4

Diệp Mậu Thanh là người bạn trai đầu tiên Triệu Vy công khai thừa nhận.

2 amp;#34;trai hưamp;#34; cưa đổ Triệu Vy: Người amp;#34;1 nách 3 conamp;#34;, kẻ ở vậy sau khi bạn gái mất - 5

Diệp Mậu Thanh và Én nhỏ yêu nhau trước khi cô nổi tiếng trong Hoàn Châu Cách Cách.

2 amp;#34;trai hưamp;#34; cưa đổ Triệu Vy: Người amp;#34;1 nách 3 conamp;#34;, kẻ ở vậy sau khi bạn gái mất - 6

Cả hai thậm chí đã nghĩ đến chuyện kết hôn.

Những tưởng chuyện tình Triệu Vy và Diệp Mậu Thanh sẽ là một đám cưới thì cặp đôi đứt gánh giữa đường. Sau khi bắt đầu nổi đình nổi đám với vai diễn Tiểu Yến Tử, Triệu Vy được báo chí săn đón. Cô cũng bận rộn với các dự án phim mới. Vì không có thời gian bên nhau mà 2 người dần xa cách. Giữa lúc sự nghiệp bắt đầu ở đỉnh cao, Triệu Vy đơn phương tuyên bố chia tay Diệp Mậu Thanh khiến không ít người bất ngờ.

Lúc này, báo chí bắt đầu lùng sục nguyên nhân rạn nứt của cặp đôi. Có tin vị đại gia này không chung thủy với Én nhỏ. Anh tán tỉnh khá nhiều cô gái trong showbiz giữa lúc bạn gái bận rộn đóng phim. Sau khi chia tay Triệu Vy, Diệp Mậu Thanh có qua lại với người đẹp Lý Đình Nghi. Nhưng cuối cùng vợ của anh lại chính là Thành Diễm Nhàn - bạn thân của Én nhỏ.

2 amp;#34;trai hưamp;#34; cưa đổ Triệu Vy: Người amp;#34;1 nách 3 conamp;#34;, kẻ ở vậy sau khi bạn gái mất - 7

Diệp Mậu Thanh giờ đã là ông bố 3 con.

2 amp;#34;trai hưamp;#34; cưa đổ Triệu Vy: Người amp;#34;1 nách 3 conamp;#34;, kẻ ở vậy sau khi bạn gái mất - 8

Anh kết hôn với bạn thân của Én nhỏ.

Từng có tin đồn rằng Thành Diễm Nhàn là kẻ thứ 3 khiến tình yêu của Vy - Thanh kết thúc nhưng sự thật sau đó được người trong cuộc phủ nhận. Triệu Vy có quan hệ rất tốt với Diệp Mậu Thanh và Thành Diễm Nhàn. Cô còn từng đến nhà của cặp vợ chồng này chơi.

Hiện tại, Diệp Mậu Thanh không còn là vị đại gia chơi bời năm xưa. Kết hôn với Thành Diễm Nhàn, anh sống bình yên bên gia đình. Vị đại gia hiện tại là bố của 3 đứa trẻ. Hình ảnh anh 1 nách 3 con khiến nhiều người bất ngờ bởi Diệp Mậu Thanh thực sự đã thành người đàn ông của gia đình.

UÔNG VŨ: ĐỊNH Ở VẬY SAU CÁI CHẾT CỦA BẠN GÁI

Nhắc đến người bạn trai tai tiếng khác trong danh sách tình ái của Triệu Vy phải kể tên Uông Vũ. Uông Vũ từng có tin đồn tình cảm với rất nhiều người đẹp nhưng anh chỉ công khai chính thức một mình Én nhỏ Triệu Vy. Đây cũng là người bạn trai thứ 2 mà cô thừa nhận với mọi người.

2 amp;#34;trai hưamp;#34; cưa đổ Triệu Vy: Người amp;#34;1 nách 3 conamp;#34;, kẻ ở vậy sau khi bạn gái mất - 9

Uông Vũ là bạn trai thứ 2 mà Én nhỏ công khai với báo chí.

Thời đó, Triệu Vy từng bị bắt gặp đi du lịch cùng với Uông Vũ. Vị thiếu gia này cũng từng thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho bạn gái. Khi Triệu Vy đoạt được Ảnh hậu tại LHP Quốc Tế Thượng Hải 2005, Uông Vũ đã đến hiện trường chúc mừng và tổ chức một buổi tiệc dành tặng cho cô. Nhiều người nhận định Uông Vũ và Triệu Vy thực sự rất đẹp đôi vì nổi bật cả về ngoại hình lẫn sự nghiệp.

2 amp;#34;trai hưamp;#34; cưa đổ Triệu Vy: Người amp;#34;1 nách 3 conamp;#34;, kẻ ở vậy sau khi bạn gái mất - 10

Uông Vũ luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Triệu Vy.

2 amp;#34;trai hưamp;#34; cưa đổ Triệu Vy: Người amp;#34;1 nách 3 conamp;#34;, kẻ ở vậy sau khi bạn gái mất - 11

Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau.

Được biết, Uông Vũ sinh năm 1979, là con trai thứ ba của Uông Đạo Hàm, cố thị trưởng thành phố Thượng Hải. Có thông tin năm đó sức ảnh hưởng của Uông Đạo Hàm tại Thượng Hải chẳng hề thua kém Giang Trạch Dân vì thế người ta càng vị nể Uông Vũ.

Cũng giống như nhiều vị thiếu gia nổi tiếng khác, Uông Vũ thích các bữa tiệc xa hoa, thích tụ tập cùng bạn bè, chơi siêu xe đắt tiền... Uông Vũ được xem là vị thiếu gia ăn chơi nhất và cũng là công tử hào hoa nhất trong số 4 thiếu gia Kinh thành tứ thiếu.

2 amp;#34;trai hưamp;#34; cưa đổ Triệu Vy: Người amp;#34;1 nách 3 conamp;#34;, kẻ ở vậy sau khi bạn gái mất - 12

Huỳnh Dịch xuất hiện bên cạnh Uông Vũ, bị mắng là tiểu tam xen vào tình cảm của đàn chị.

Đến năm 2006, Uông Vũ và Triệu Vy chia tay. Được biết, sở dĩ 2 người đường ai nấy đi vì vị thiếu gia nổi tiếng lăng nhăng. Anh bị bắt gặp cặp với Huỳnh Dịch khiến cho quan hệ của 2 người rạn nứt. Hơn thế, Uông Vũ còn có thói vũ phu. Anh từng tát Én nhỏ dù bản thân bị bắt gặp phản bội.

Sau Triệu Vy, Uông Vũ từng dính tin đồn tình ái với nhiều diễn viên có tiếng trong showbiz như Trương Mẫn, Trần Tử Hàm, Châu Tấn, Tưởng Hân… Những tưởng người đàn ông này sẽ không có trạm dừng chân thực sự thì anh bất ngờ rơi vào lưới tình với Lý Ngọc - cố diễn viên từng xuất hiện trong Tân Dòng Sông Ly Biệt.

2 amp;#34;trai hưamp;#34; cưa đổ Triệu Vy: Người amp;#34;1 nách 3 conamp;#34;, kẻ ở vậy sau khi bạn gái mất - 13

Uông Vũ vì Lý Ngọc mà đau lòng, nguyện ở vậy cả đời.

Mối quan hệ của Uông Vũ và Lý Ngọc rất tốt đẹp thậm chí chuyện hôn nhân cũng được bàn đến. Nhưng giữa lúc chuẩn bị đám cưới, Lý Ngọc phát hiện ra mình bị ung thư máu. Trong thời gian cô điều trị bệnh, Uông Vũ luôn ở bên không rời cô nửa bước. Chuyện tình cảm động của 2 người từng được báo chí ca ngợi. Uông Vũ trở thành người đàn ông si tình có tiếng Trung Quốc.

Tháng 3/2009, Lý Ngọc qua đời. Cô đã được mặc váy cưới trong lễ đưa tang của chính mình. Đây cũng là ước nguyện cuối cùng của Lý Ngọc. Cái chết của bạn gái thực sự để lại nỗi ám ảnh dành cho Uông Vũ. Anh suy sụp cả thể chất và tinh thần. Nhiều năm liền, Uông Vũ không yêu bất kỳ ai thậm chí có ý định ở vậy.

2 amp;#34;trai hưamp;#34; cưa đổ Triệu Vy: Người amp;#34;1 nách 3 conamp;#34;, kẻ ở vậy sau khi bạn gái mất - 14

Nhiều năm sau khi Lý Ngọc qua đời, có tin Uông Vũ đã kết hôn.

Sau khi Lý Ngọc ra đi, Uông Vũ kín tiếng hơn về đời tư. Vì vậy, các thông tin về anh dần ít đi. Có tin tức anh đã yêu người khác nhưng cũng có tin đồn rằng vị thiếu gia này đã kết hôn với nữ diễn viên Uông Phi Phi. Tuy nhiên, tất cả chỉ là thông tin chưa có kiểm chứng. Nhưng một nguồn tin tiết lộ đến thời điểm này anh vẫn độc thân dù đã ngoài 40.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/2-trai-hu-cua-do-trieu-vy-nguoi-1-nach-3-con-ke-o-vay...

Sau tin xuống tay với vợ, chồng Triệu Vy vui vẻ bên nhân vật khủng này
Sự thay đổi bất ngờ của doanh nhân Huỳnh Hữu Long sau thời gian biến mất khiến nhiều người giật mình.
Theo Hải Lâm (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tình Cũ Của Sao Giờ Thế Nào