6 năm sau khi sinh Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch đối xử ngày càng tệ với con gái

Ngày 15/06/2020 11:00 AM (GMT+7)

Dường như trong cuộc sống của Dương Mịch không còn tồn tại hình ảnh của cô bé Tiểu Gạo Nếp.

Chưa bàn đến những ồn ào chuyện hẹn hò với tài tử kém tuổi Ngụy Đại Huân, Dương Mịch còn từng nhiều lần bị khán giả chỉ trích vì chẳng đoái hoài đến con gái. Thậm chí có lần nàng tiểu Hoa đán này còn bị mắng là "chỉ biết đẻ mà không biết nuôi con".

6 năm sau khi sinh Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch đối xử ngày càng tệ với con gái - 1

Câu chuyện bỏ bê con cái của Dương Mịch lại được mang ra bàn tán.

Hiện tại, trong khi Lưu Khải Uy vẫn ở Hong Kong bận rộn đưa đón con gái đi học thì vợ cũ lại không có ý định ngó ngàng gì tới cô bé. Lúc này, trên mạng xã hội lại bắt đầu dấy lên tranh cãi chuyện Dương Mịch đã làm gì cho Tiểu Gạo Nếp suốt 6 năm qua kể từ lúc cô bé chào đời.

Thực tế, năm 2014, khi làm đám cưới với Lưu Khải Uy, Dương Mịch đã có bầu. Sau đó không lâu, cô từng lên tiếng chia sẻ rằng chuyện có thai là ngoài ý muốn vì cặp đôi đều chưa có kế hoạch sinh con. Dương Mịch năm đó vẫn muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Bởi thế, từng có thông tin cho rằng Mịch - Uy kết hôn không phải vì tình yêu mà là vì "cưới chạy bầu".

6 năm sau khi sinh Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch đối xử ngày càng tệ với con gái - 3

Lúc làm đám cưới, Dương Mịch đã mang bầu.

Thời điểm bụng đang mang thai nhưng Dương Mịch vẫn rất tích cực đóng phim khiến không ít người chỉ trích cô không chăm lo cho sức khỏe. Được biết, năm đó khi đang quay bộ phim Tiểu Thời Đại 3, Dương Mịch vẫn mặc váy ngắn, áo phông chạy nhảy như thường dù thời tiết rất lạnh khiến không ít người lo lắng. Thậm chí cô còn tự mình quay cả những cảnh mưa, xuống nước mà không dùng diễn viên đóng thế.

6 năm sau khi sinh Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch đối xử ngày càng tệ với con gái - 4

Dương Mịch mặc váy ngắn, áo phông chạy nhảy khắp nơi dù đang mang thai.

6 năm sau khi sinh Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch đối xử ngày càng tệ với con gái - 5

Nữ diễn viên cũng dầm mình trong nước lạnh.

Đến lúc Tiểu Gạo Nếp chào đời, Dương Mịch đi làm chỉ chưa đầy 1 tháng sau đó. Cô không hề ở cữ mà tiếp tục vật lộn với công việc. Dương Mịch còn ký kết nhiều hợp đồng đóng phim hơn để bù đắp lại khoảng thời gian sinh con không thể làm việc.

6 năm sau khi sinh Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch đối xử ngày càng tệ với con gái - 6

Không ở cữ như những người khác, Dương Mịch đi làm sau 1 tháng sinh con.

Hơn thế, trong suốt 3 năm từ 2016 đến 2018, Dương Mịch chỉ ở bên con có 36,5 ngày. Cô ở bên bạn thân còn nhiều hơn bên con gái. Thậm chí sinh nhật vừa rồi của Tiểu Gạo Nếp cũng không hề thấy bóng dáng của Dương Mịch bên cạnh cô bé. Nhiều người cho rằng nàng tiểu Hoa đán ngày càng đối xử tệ với Tiểu Gạo Nếp.

6 năm sau khi sinh Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch đối xử ngày càng tệ với con gái - 7

Dương Mịch rất ít khi về thăm con gái.

Có thông tin vì Dương Mịch không giành quyền nuôi con nên Tiểu Gạo Nếp sống cùng với Lưu Khải Uy ở Hong Kong. Lưu Đan - bố chồng cũ của Dương Mịch còn nhiều lần bóng gió nói con dâu chẳng đoái hoài đến cháu gái. Điều này càng khiến khán giả có cái nhìn thiếu thiện cảm về Dương Mịch.

6 năm sau khi sinh Tiểu Gạo Nếp, Dương Mịch đối xử ngày càng tệ với con gái - 8

Dương Mịch bỏ bê Tiểu Gạo Nếp cho Lưu Khải Uy chăm sóc.

Có thể nói từ khi Tiểu Gạo Nếp chào đời đến giờ, Dương Mịch gần như không thực sự quan tâm đến cô bé. Cũng chính vì bỏ bê gia đình, con gái mà Dương Mịch và Lưu Khải Uy mới ly hôn.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/6-nam-sau-khi-sinh-tieu-gao-nep-duong-mich-doi-xu-ngay-cang-te-...

Ngôi sao 24/7: Không thèm quan tâm sinh nhật con gái, Dương Mịch xinh đẹp đi gặp gỡ trai trẻ
Ngoài hình ảnh mới nhất của Dương Mịch trên phim trường show mới là toàn cảnh gia đình "vua sòng bài" xuất hiện trong đám tang ông.
Tịch/ Sina, baijiahao (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Khải Uy