Cuộc đời nữ diễn viên Cbiz: Bị bố mẹ bỏ tù, uống thuốc tự tử một mình đi rửa ruột

Vy Vy Ngày 27/02/2021 14:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Lương Vân Phỉ vừa xuất hiện trên truyền hình, gây sốt khi tiết lộ về thời quá khứ của mình.

Báo chí truyền thông xứ Trung vừa đăng tải tin tức về nữ diễn viên Lương Vân Phỉ. Trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất, Lương Vân Phỉ đã tiết lộ thời quá khứ của bản thân khiến không ít người xót xa. Được biết, Lương Vân Phỉ bị cha mẹ đánh đập, bạo hành từ khi còn nhỏ. Câu chuyện của Lương Vân Phỉ gây sốt trên mạng xã hội.

Theo đó, Lương Vân Phỉ có cha là một bác sĩ địa phương rất nổi tiếng. Mẹ cô là một vũ công. Lương Vân Phỉ hiểu được sự chênh lệch về địa vị và nghề nghiệp của 2 bố mẹ. Từ khi còn nhỏ, nữ diễn viên đã được mẹ đặt nhiều kỳ vọng. Mẹ cô hi vọng con gái có thể ghi danh vào một trường tốt và yêu cầu cô học hành, luyện tập phải có thành tích.

Cuộc đời nữ diễn viên Cbiz: Bị bố mẹ bỏ tù, uống thuốc tự tử một mình đi rửa ruột - 1

Lương Vân Phỉ vừa tiết lộ về quá khứ đời mình trong một cuộc phỏng vấn.

Nhưng, nếu kết quả học tập của Lương Vân Phỉ có vấn đề, cô liền bị đánh đập. Nữ diễn viên chia sẻ: "Những lần như vậy, mẹ thường nhéo cổ, tát hoặc dùng ghế đánh tôi".

Chính vì áp lực từ mẹ đẻ khiến cho Lương Vân Phỉ bị áp lực và có tâm lý nổi loạn tuổi dậy thì. Khi bắt đầu học trung học, cô đã có bạn trai và bỏ nhà đến sống cùng người này. Sau 3 ngày ở với bạn trai, Lương Vân Phỉ bị bố mẹ tới tìm và bắt về nhà. Thậm chí họ con giao cô cho một người lạ đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Sau đó, Lương Vân Phỉ tiếp tục bỏ nhà đi một lần nữa. Vì không chịu được sự nổi loạn của con gái, bố của Lương Vân Phỉ đã gọi cảnh sát và tống cô vào tù ngủ 1 đêm. Nhưng chính vì hành động này của bố mẹ càng khiến cho nữ diễn viên chán nản, không muốn về nhà.

Cuộc đời nữ diễn viên Cbiz: Bị bố mẹ bỏ tù, uống thuốc tự tử một mình đi rửa ruột - 3

Lương Vân Phỉ tiết lộ cô từng bị bố mẹ đánh đập, bỏ tù.

Lần thứ 3 khi bỏ nhà đi, Lương Vân Phỉ chịu hậu quả đắng. Cô gặp một người đàn ông và tới một bữa tiệc với người này. Không ngờ sau đó cô bị 3 gã khác đánh đập dã man. Thậm chí vợ của 1 trong 3 người còn gọi xã hội đen đến dằn mặt cô vì cho rằng Lương Vân Phỉ đã qua lại với chồng mình 1 thời gian dài.

Vì mắc sai lầm do thói tin người nên Lương Vân Phỉ nhận về không ít hậu quả từ chuyện này. Một lần khác, vì tin một cụ ông 70 tuổi, không ngờ đó lại là một yêu râu xanh, ông ta lợi dụng chỗ vắng người để giở trò với cô. Chuyện này trở thành ám ảnh cả đời của Lương Vân Phỉ.

Cuối cùng, Lương Vân Phỉ trở về nhà với bố mẹ và hi vọng có thể được gia đình bao bọc. Mẹ cô đưa cô đi gặp bác sĩ tâm lý. Vì cảm thấy bản thân thật tệ hại, cô đã uống thuốc ngủ nhưng may mắn được mẹ phát hiện. Mẹ cô đã gọi điện cho chồng thì nhận được câu trả lời không thể bình thản hơn từ ông. Cha của Lương Vân Phỉ khẳng định lượng thuốc đó không đủ khiến cô chết. Cuối cùng Lương Vân Phỉ phải đến bệnh viện tự rửa ruột một mình.

Cuộc đời nữ diễn viên Cbiz: Bị bố mẹ bỏ tù, uống thuốc tự tử một mình đi rửa ruột - 4

Lương Vân Phỉ từng uống thuốc ngủ tự tử và tự đi rửa ruột.

Được biết, Lương Vân Phỉ vẫn rất oán giận những gì bố mẹ đã làm với mình. Sau khi trở thành người có chút nổi tiếng, cô vẫn không có ý định tha thứ cho người nhà. Sau này, bố của nữ diễn viên gửi nhiều thư tay cho con gái nhận lỗi. Khi đã trưởng thành hơn, Lương Vân Phỉ hiểu được nỗi lòng của cha mẹ và tình yêu của họ.

Lương Vân Phỉ cho rằng vì cha mẹ đã đặt quá nhiều kỳ vọng vào cô nên khi cô vấp phải những sai lầm họ đã rất đau lòng. Nhưng chính sự kỳ vọng này đã khiến cô chịu nhiều áp lực và cuối cùng nổi loạn. Quãng thời gian thời quá khứ thực sự là bi kịch đối với Lương Vân Phỉ. Hiện tại, cô đã biết mỉm cười khi nhắc về quá khứ. Cô cũng chấp nhận tha thứ cho bố mẹ.

Cuộc đời nữ diễn viên Cbiz: Bị bố mẹ bỏ tù, uống thuốc tự tử một mình đi rửa ruột - 5

Lương Vân Phỉ giờ biết mỉm cười khi kể về quá khứ.

Lương Vân Phỉ không thực sự là một ngôi sao nổi tiếng trong giới giải trí. Có tin tức tiết lộ cô là một vũ công quán bar. Lương Vân Phỉ từng làm người mẫu và đóng một vài bộ phim. Nhưng tên tuổi của cô không mấy nổi bật. Khán giả biết đến Lương Vân Phỉ nhiều hơn sau câu chuyện về cuộc đời của nữ diễn viên này được chia sẻ.

Cuộc đời nữ diễn viên Cbiz: Bị bố mẹ bỏ tù, uống thuốc tự tử một mình đi rửa ruột - 6

Có tin tức Lương Vân Phỉ hiện đang làm MC, vũ công.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cuoc-doi-nu-dien-vien-cbiz-bi-bo-me-bo-tu-uong-thuoc-...

5 cặp chị đại - phi công Cbiz: 4 người kết hôn ồn ào, riêng Trần Kiều Ân không cưới
Đối với các chị đại Cbiz, chuyện tuổi tác không ảnh hưởng tới tình cảm của họ và người đàn ông họ chọn.
Theo Vy Vy /Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao