Đám tang Trần Mộc Thắng: Cả làng giải trí đau lòng, xúc động chia sẻ của Lưu Đức Hoa

Vy Vy Ngày 05/09/2020 14:30 PM (GMT+7)

Vì COVID-19 nên lễ viếng đạo diễn Trần Mộc Thắng diễn ra khá kín đáo nhưng các khách mời đến dự đều là gương mặt tên tuổi nổi bật.

Mới đây, báo chí Hong Kong vừa đăng tải tin tức về lễ tưởng niệm đạo diễn Trần Mộc Thắng tại nhà thờ Công giáo St Benedict. Đã có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong giới giải trí tới đưa tiễn vị đạo diễn tài năng, trong đó không thể không nhắc đến Thành Long, Lưu Đức Hoa, Cổ Thiên Lạc...

Đám tang Trần Mộc Thắng: Cả làng giải trí đau lòng, xúc động chia sẻ của Lưu Đức Hoa - 1

Đạo diễn Trần Mộc Thắng qua đời ở tuổi 59.

Xuất hiện tại nhà tang lễ, Thành Long đến rất sớm. Ông bày tỏ niềm thương tiếc trước sự ra đi quá vội của đạo diễn Trần Mộc Thắng. Được biết, Trần Mộc Thắng và Thành Long đã làm việc với nhau trong 3 dự án Tôi là ai, Tân câu chuyện cảnh sát và Kế hoạch baby. Quan hệ của 2 người rất tốt.

Đám tang Trần Mộc Thắng: Cả làng giải trí đau lòng, xúc động chia sẻ của Lưu Đức Hoa - 3

Thành Long tới nhà tang lễ từ khá sớm.

Cổ Thiên Lạc cũng sớm có mặt tại nhà tang lễ. Anh chia sẻ tâm trạng suy sụp khi nghe tin Trần Mộc Thắng qua đời. Cũng giống như Thành Long, Cổ Thiên Lạc và Trần Mộc Thắng từng nhiều lần hợp tác rất vui vẻ cùng nhau. Bởi vậy, nam tài tử nổi tiếng không thể vắng mặt trong lễ viếng của vị đạo diễn thân thiết.

Đám tang Trần Mộc Thắng: Cả làng giải trí đau lòng, xúc động chia sẻ của Lưu Đức Hoa - 4

Cổ Thiên Lạc tới tiễn đưa đạo diễn Trần Mộc Thắng.

Xúc động nhất có lẽ là chia sẻ của Thiên vương Lưu Đức Hoa. Anh đến nhà tang lễ lúc chiều tối. Lưu Đức Hoa ngậm ngùi: "Tôi rất đau buồn, suy sụp và không thể chấp nhận được sự thật đạo diễn Trần Mộc Thắng đã qua đời. Cuộc sống thật vô thường".

Đám tang Trần Mộc Thắng: Cả làng giải trí đau lòng, xúc động chia sẻ của Lưu Đức Hoa - 5

Lưu Đức Hoa đau lòng trước sự ra đi của vị đạo diễn nổi tiếng.

Ngoài ra, lễ viếng của đạo diễn Trần Mộc Thắng còn có sự xuất hiện của vợ chồng Chung Tử Đơn và Uông Thi Thi, Chủ tịch Anh Hoàng - Dương Thụ Thành... Vì dịch COVID-19 và có lệnh hạn chế tụ tập đông người của chính quyền nên số người đến lễ tưởng niệm được giới hạn. Chỉ có người nhà, bạn bè thân thiết và một vài nghệ sĩ đến viếng Trần Mộc Thắng. Được biết, tất cả đều được đeo khẩu trang, đo thân nhiệt cơ thể trước khi vào trong.

Đám tang Trần Mộc Thắng: Cả làng giải trí đau lòng, xúc động chia sẻ của Lưu Đức Hoa - 6

Vợ chồng Chung Tử Đơn và Uông Thi Thi cũng xuất hiện.

Đám tang Trần Mộc Thắng: Cả làng giải trí đau lòng, xúc động chia sẻ của Lưu Đức Hoa - 7

Chủ tịch Anh Hoàng - Dương Thụ Thành.

Đám tang Trần Mộc Thắng: Cả làng giải trí đau lòng, xúc động chia sẻ của Lưu Đức Hoa - 8

Vì COVID-19 nên ít người đến viếng đạo diễn Trần Mộc Thắng.

Đám tang Trần Mộc Thắng: Cả làng giải trí đau lòng, xúc động chia sẻ của Lưu Đức Hoa - 9

Nhiều vòng hoa lớn được gửi đến nhà tang lễ.

Tuy nhiên, vì là đạo diễn tên tuổi của làng giải trí nên rất nhiều đồng nghiệp và khán giả đã gửi vòng hoa tới viếng Trần Mộc Thắng. Khán giả tiếc thương khi giới phim ảnh mất đi một đạo diễn có tài.

Đám tang Trần Mộc Thắng: Cả làng giải trí đau lòng, xúc động chia sẻ của Lưu Đức Hoa - 10

Đạo diễn Trần Mộc Thắng từng giành nhiều giải thưởng danh giá. (Ông bên cạnh Lưu Thanh Vân, Trương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc)

Trần Mộc Thắng sinh năm 1961, là một trong những đạo diễn, nhà sản xuất và biên kịch phim hàng đầu Hong Hong. Ông từng 5 lần nhận đề cử Đạo diễn xuất sắc tại giải Kim Tượng. Trần Mộc Thắng qua đời ở tuổi 59 vào hôm 23/8 vừa rồi vì căn bệnh ung thư vòm họng. Trước đó, dù đã tích cực chữa trị nhưng ông không qua khỏi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dam-tang-tran-moc-thang-ca-lang-giai-tri-dau-long-xuc-dong-chia...

Bi kịch cuộc đời Chung Sở Hồng: Từ chối Lưu Đức Hoa, oán Thành Long, giờ ở vậy thờ chồng
Một nhà văn nổi tiếng từng viết về Chung Sở Hồng: "Nếu Marilyn Monroe còn sống, chắc cũng chỉ đẹp đến như Chung Sở Hồng mà thôi".
Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thành Long